Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa

Yến Nguyễn Ngày 25/03/2021 11:15 AM (GMT+7)

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 15 xoay quanh Ngọc (Quỳnh Kool) cùng bí mật năm xưa của cô nàng.

Hướng Dương Ngược Nắng preview phần 2 tập 15.

Tập 45 Hướng Dương Ngược Nắng tức Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 15 lên sóng tối qua tập trung sự chú ý nhiều vào nhân vật Ngọc (Quỳnh Kool). Hóa ra sự thật đúng như lời đồn, Phúc (Doãn Quốc Đam) chính là người gánh tội và đi tù thay cho Ngọc năm xưa.

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 1

Cụ thể trong một lần ngồi trò chuyện cùng Châu (Hồng Diễm, Phúc nhắc tới vụ tai nạn Châu gây ra cho Kiên không có gì quá nghiêm trọng. Vấn đề chính là Châu phải đối diện với bản án lương tâm, vì cố tình đâm xe vào người khác trong lúc đang say rượu.

Còn những việc liên quan đến pháp luật về sau thì bà Cúc (NSND Thu Hà) và chú Quân (NSƯT Phạm Cường) dư sức tìm một người gánh tội hộ cô, giống như chuyện của em gái Châu - Cao Minh Ngọc năm xưa.

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 3

Chuyện quá khứ đen tối này của Ngọc bị lôi ra khiến Châu không khỏi ngỡ ngàng. Trước ánh nhìn thắc mắc của Châu, Phúc nói thẳng: "Tôi chính là người gánh tội và đi tù thay cho em gái chị", thái độ của anh đầy bức xúc khi cứ phải dính dáng đến 2 tiểu thư nhà họ Cao.

Nghe tới đây, Châu hoàn toàn chết đứng. Cô gặng hỏi Phúc ngọn ngành câu chuyện nhưng Phúc từ chối. Anh đưa ra điều kiện rằng nếu Châu quyết định trở về, anh sẽ kể cho cô tất cả.

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 4

Ở thành phố, Ngọc không hề biết bí mật năm xưa của mình sắp bị phanh phui. Cô út nhà họ Cao vẫn mải buồn bã rơi lệ vì phải rời xa căn biệt thự hạng sang ở thành phố với đầy đủ tiện nghi để về căn nhà vườn ở ngoại ô sinh sống.

Chỉ sau 1 ngày chuyển chỗ ở, Ngọc thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Cô nàng nhăn nhó than thở với mẹ: "Lạ nhà con chả ngủ được gì cả. Sao mình lại cứ phải chuyển về đây vậy hả mẹ? Vừa xa văn phòng, vừa xa trung tâm, bất tiện đủ thứ."

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 5

Đang đau đầu vì chuyện nội bộ tập đoàn rối ren, lại nghe con gái càu nhàu, bà Cúc không khỏi bực bội. Bà tuyên bố: "Muốn tồn tại thì phải thích nghi, còn nếu con không thích nơi này thì muốn đi đâu cứ đi". Nghe xong, Ngọc đành im lặng rồi ngúng nguẩy theo mẹ lên xe tới Cao Dược. Chứng kiến toàn bộ cuộc nói chuyện giữa con dâu và cháu gái út, cụ Phan chỉ biết lắc đầu. 

Lên xe rồi, Ngọc khẽ hỏi: "Tại sao mẹ cứ căng thẳng là trút hết đầu con, con cũng đâu có muốn những chuyện này xảy ra ạ?". Sẵn đà, bà Cúc trách móc vì Châu mất tích, còn Ngọc vô dụng nên bà mới phải gọi Minh (Lương Thu Trang) về gánh vác chuyện Cao Dược.

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 6

"Trong lúc gia đình đang có biến, thì con cứ như người trời ấy. Con ra nông nỗi này cũng là do mẹ, mẹ chưa từng đặt ra cho con bất cứ yêu cầu gì dù là nhỏ nhất. Sao mẹ lại thất bại thế này?" - bà Cúc thốt lên đầy cay đắng. Nghe những lời mắng mỏ như xát muối vào lòng của mẹ mình, Ngọc lặng lẽ rơi nước mắt đầy tủi thân.

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 7

Mâu thuẫn giữa 2 mẹ con càng gia tăng khi bà Cúc quyết định xuống nước sang xin lỗi ông Lâm (NSƯT Trần Đức) - cổ đông lớn của tập đoàn, cũng là học trò của cụ Phan - để thuyết phục ông về cùng phe. Trước kia, cả hai nhà từng dự tính mai mối Trí (Đình Tú) và Ngọc cho 2 đứa con ông Lâm nhưng vụ xem mắt sớm hỏng bét.

Thậm chí, Ngọc còn bị anh chàng mà ông nội nhắm làm chồng trêu ghẹo. May mà Trí kịp ra tay giải cứu rồi cả 2 bỏ đi. Cũng từ đó, ông Lâm có chút khúc mắc với nhà bà Cúc.

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 8

Thế nhưng lúc bà Cúc gọi cho con gái cùng sang nhà ông Lâm thì Ngọc lại đang mải đi làm mẫu ảnh. Nghe những lời trách móc của mẹ, sự ấm ức và tủi thân của Ngọc càng dâng cao. Cô ngang ngạnh nói rằng mình sẽ không sang đó và cũng sẽ không xin lỗi bất kỳ 1 ai. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 9

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 10

Các tập tiếp theo Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 sẽ phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

Hướng Dương Ngược Nắng: Không chỉ trẻ con vô dụng, Ngọc còn từng hại Phúc đi tù thay năm xưa - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-khong-chi-tre-con-vo-dung-ngoc-con-tung-...

Hướng Dương Ngược Nắng: Khán giả bức xúc đòi cắt cảnh của Minh vì vừa láo vừa thiếu não
Minh (Lương Thu Trang) lại trở thành tâm điểm chỉ trích trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 15.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng