Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ?

Yến Nguyễn Ngày 27/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Hé lộ kết thúc của cặp đôi Lệ (Thanh Hương) và Đồng (Duy Hưng) trong Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối.

Chỉ còn ít giờ nữa, tập cuối Mùa Hoa Tìm Lại sẽ phát sóng, chính thức chia tay khán giả. Sau bao sóng gió, phần đông người xem đều mong Lệ (Thanh Hương) tìm được hạnh phúc bên ông bố đơn thân Đồng (Duy Hưng). Bên ngoài có vẻ lạnh lùng, cục súc nhưng bên trong, anh chàng này lại là mẫu đàn ông sống tình cảm, tốt bụng. Đồng cũng là người mang đến cho Lệ cảm giác an toàn và khiến cô muốn chung sống trọn đời.

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 1

Tuy nhiên ở tập 27 Mùa Hoa Tìm Lại, sóng gió bỗng chốc nổi lên. Sau bao nhiêu năm lặn mất tăm, tự nhiên bố Đồng xuất hiện, chen ngang vào cuộc sống của anh em Đồng - Núi (Đức Anh). Ông cho rằng cậu con cả chọn Lệ là không hợp, đã tái hôn thì phải lấy ai cho xứng đáng. Ông cũng tỏ vẻ lo ngại Lệ sau này sẽ làm khổ bé Ngân (Phụng Nghi) vì “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng"?

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 3

Bất ngờ hơn, chính bé Ngân cũng "quay xe 180 độ", sau khi nghe được nhiều điều không tốt về chuyện mẹ kế - con chồng. Cô nhóc trở nên âu sầu, bắt đầu có khoảng cách với cô Lệ. Cô bé thậm chí cò nghĩ nhỡ đâu cô và bố có em bé mới, cả hai sẽ yêu em bé mới hơn Ngân nên càng không muốn để bố tái hôn. 

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 4

Tâm sự với bố Đồng, bé Ngân nói vẫn yêu quý cô Lệ nhưng không thích cô Lệ cưới bố Đồng: "Con chỉ muốn hai bố con mình sống với nhau cả cuộc đời thôi".

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 5

Chứng kiến cảnh bố Đồng không chấp nhận mình làm dâu, rồi cả bé Ngân cũng tủi thân sợ mất đi tình yêu của bố, Lệ sầu não. Cuối cùng, cô quyết định dọn đi, không sống cùng bố con Đồng nữa. Ngày Lệ ra đi, Đồng cũng bần thần ngồi ở thềm nhà nhớ nhung Lệ. Phải chăng kết thúc của cặp đôi là sẽ "hẹn kiếp sau sẽ chung đôi" đúng như lời ca khúc nhạc phim?

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 6

Tuy nhiên mới đây, khán giả đã được phen thở phào khi những hình ảnh hậu trường của bố con Đồng ở Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối bị rò rỉ. Trong ảnh, Đồng rất bảnh bao với bộ vest của chú rể còn bé Ngân mặc váy trắng xinh như công chúa. Dù Lệ không xuất hiện, nhưng bối cảnh này rất giống đám cưới, khiến cư dân mạng gần như tin chắc vào một đoạn kết hạnh phúc dành cho gia đình nhỏ của Đồng - Lệ và bé Ngân.

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 7

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 8

Bên cạnh đó, nữ diễn viên chính Thanh Hương cũng từng đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh mặc váy cưới cùng dòng trạng thái: "Mình cũng muốn được làm cô dâu". Lời nhắn nhủ úp mở này càng khiến người hâm mộ mong chờ sẽ được chứng kiến 1 cô Lệ  thật xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình bên cạnh người đàn ông yêu mình thật lòng ở tập cuối này.

Kết thúc Mùa Hoa Tìm Lại: Đồng lên đồ bảnh như chú rể, cuối cùng cũng chung đôi với Lệ? - 9

Theo lịch, Mùa Hoa Tìm Lại tập cuối sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ket-thuc-mua-hoa-tim-lai-dong-len-do-banh-nhu-chu-re-cuoi-cung-...

Thủy Mùa Hoa Tìm Lại gợi ý Lệ sống với vợ chồng mình, bất ngờ phản ứng của con gái
Mùa Hoa Tìm Lại tập 25 đưa ra khả năng Lệ sẽ rời khỏi Đồng, để anh "gương vỡ lại lành" với vợ cũ.

Mùa hoa tìm lại

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại