Lần đầu hôn Song Luân, Minh Trang "Cây Táo Nở Hoa" lỡ lời 1 điều khiến fan "té ghế"

Yến Nguyễn Ngày 07/08/2021 18:10 PM (GMT+7)

Trong chương trình Gõ Cửa Nhà Táo kỳ 2, bộ 3 diễn viên Song Luân, Minh Trang, Trâm Anh đã có dịp tiết lộ kỷ niệm vui khi quay Cây Táo Nở Hoa cùng nhau.

Cảnh Dư và Trúc hôn nhau ở Cây Táo Nở Hoa tập 20.

Chương trình Gõ Cửa Nhà Táo số thứ 2 vừa phát sóng, nhận được sự quan tâm của đông đảo các fan Cây Táo Nở Hoa. Khách mời lần này là bộ 3 Song Luân (vai Dư) – Minh Trang (vai Trúc) cùng Trâm Anh (vai Trinh –  “cô gái úp sọt” trong bộ phim).

Lần đầu hôn Song Luân, Minh Trang amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; lỡ lời 1 điều khiến fan amp;#34;té ghếamp;#34; - 1

Minh Trang vai Trúc của Cây Táo Nở Hoa.

Lần đầu hôn Song Luân, Minh Trang amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; lỡ lời 1 điều khiến fan amp;#34;té ghếamp;#34; - 3

Song Luân (vai Dư).

Lần đầu hôn Song Luân, Minh Trang amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; lỡ lời 1 điều khiến fan amp;#34;té ghếamp;#34; - 4

Còn Trâm Anh thủ vai Trinh –  “cô gái úp sọt” trong bộ phim.

Với chủ đề Khám phá hậu trường, bộ 3 Dư – Trúc – Trinh đã tiết lộ nhiều điều mà khán giả chưa từng được bật mí. Nam diễn viên Song Luân kể lại câu chuyện lần đầu làm bố với cảm giác vô cùng hào hứng. Anh cho biết cảnh quay khi lần đầu thấy “bé Cún” ở trong nôi khiến anh rất hạnh phúc.

Lần đầu hôn Song Luân, Minh Trang amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; lỡ lời 1 điều khiến fan amp;#34;té ghếamp;#34; - 5

Tiếp theo MC hỏi các cô gái ấn tượng nhất với màn khoe body 6 múi nào của Song Luân, Minh Trang được dịp “tố” anh chàng có “đam mê” khoe body trước mặt mình rất nhiều lần khiến nữ diễn viên ngượng chín mặt vì tự nhận mình là kiểu con gái truyền thống. Tuy nhiên, Minh Trang cũng khẳng định Song Luân là một diễn viên rất chuyên nghiệp vì để có được những cảnh quay khiến hội chị em trầm trồ thì anh đã phải có chế độ ăn rất nghiêm ngặt trước mỗi cảnh quay có khoe thân.

Lần đầu hôn Song Luân, Minh Trang amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; lỡ lời 1 điều khiến fan amp;#34;té ghếamp;#34; - 6

Với những cảnh quay đánh nhau đầy nguy hiểm, Song Luân cũng tâm sự mình chỉ sợ duy nhất một điều đó là: Sợ bị gãy răng. Ngay lập tức Minh Trang bật mí thêm nam diễn viên bị hội chứng “ám ảnh răng lợi” vì hay hỏi cô răng mình có đẹp không và để ý từng li từng tí về răng của mình.

Riêng Trâm Anh cũng từng có trải nghiệm tương tự đó là mỗi khi ngồi gần Song Luân thì anh chàng hay hỏi: “Răng anh có đẹp không? Răng anh có đều không?” khiến cô nàng hết sức mệt mỏi.

Đặc biệt, khi được hỏi về việc mượn bia để quay cảnh hôn của Dư và Trúc, Minh Trang tâm sự vì đó là cảnh hôn đầu tiên của cả 2 và trong đoàn có rất nhiều người nên phải “mượn bia” để có thể cởi mở nhập tâm vào vai diễn. Tuy nhiên trong lúc chia sẻ, Minh Trang thay vì nói muốn quay cảnh hôn đó “thật nhanh” vì có nhiều người thì cô nàng lại nói nhầm thành muốn quay cảnh hôn đó “thật nhiều” khiến tất cả cười ra nước mắt.

Lần đầu hôn Song Luân, Minh Trang amp;#34;Cây Táo Nở Hoaamp;#34; lỡ lời 1 điều khiến fan amp;#34;té ghếamp;#34; - 7

Đối với Trâm Anh, cô chia sẻ thêm về một cảnh quay mà cả Trinh và Trúc đều không thể nào khóc được mặc dù người nằm trên giường bệnh là Dư. Lí do đó là: “Ảnh chụp oxy trên miệng rồi, chụp oxy là người ta phải lịm còn này ảnh cứ nằm cười, hỏi ai mà nhập tâm cho được?”.

Đón xem Cây Táo Nở Hoa, phát sóng từ tối thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lan-dau-hon-song-luan-minh-trang-cay-tao-no-hoa-lo...

Cây Táo Nở Hoa: Hạnh vừa chăm chồng vừa xử lý nợ nần giúp Ngà, bao giờ mới hết khổ?
Ở Cây Táo Nở Hoa tập 54, Hạnh đã phải thay chồng "xử lý" những chủ nợ của Ngà.

Cây táo nở hoa

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Luân