Lộ ảnh Hồng Diễm được "soái ca phim VTV" nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe

Bích Ngọc Ngày 15/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Ngoài Hồng Đăng, Hồng Diễm sẽ còn có những cảnh khá thân mật với 1 chàng trai khác trong dự án phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng.

Có thể nói Hướng Dương Ngược Nắng là bom tấn truyền hình đang được khán giả cả nước mong đợi nhất hiện nay. Phim do NSƯT Trường Khoa làm đạo diễn, quy tụ dàn sao "khủng": Hồng Đăng - Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Trang, Đình Tú, Công Lý, Quỳnh Kool... Đặc biệt hơn, Hồng Diễm ngoài màn đóng cặp với "người tình" quen thuộc Hồng Đăng còn sẽ có màn hợp diễn với 1 "soái ca" khác của vũ trụ phim VTV - "Cảnh soái ca" Doãn Quốc Đam.

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 1

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 3

Trong một số ảnh được chính Doãn Quốc Đam đăng tải trên trang cá nhân, Hồng Diễm xuất hiện với biểu cảm thường xuyên hờn dỗi. Ở một cảnh, nữ diễn viên sinh năm 1982 đang ngồi nắn lại đôi giày cao gót, khiến Doãn Quốc Đam phải ra tay tương trợ, kèm theo lời mắng: "Lớn rồi nghịch nó vừa vừa thôi cô gì ạ!!!".

Sang một phân đoạn khác, Doãn Quốc Đam lại xuất hiện trên chiếc xe phân khối lớn với bộ dạng ướt nhẹp, còn Hồng Diễm phụng phịu đứng cạnh. 

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 4

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 5

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 6

Loạt ảnh hậu trường giữa Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Rất nhiều đồng nghiệp thân thiết với cả hai đã hào hứng để lại những dòng bình luận trêu đùa. Thú vị nhất phải kể đến câu hỏi của Quỳnh Nga: "Thế cuối cùng có lên xe không anh?" và nhận được lời đáp: "Không, cứ đòi đi xe bộ về chứ, nhất quyết không lên, chê khói!!!".

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 7

Được biết hiện tại Doãn Quốc Đam đang quay song song 2 dự án phim truyền hình của VTV là Hướng Dương Ngược NắngHồ Sơ Cá Sấu. Cá tính hơn, hai vai diễn mới của Doãn Quốc Đam sẽ trái ngược nhau hoàn toàn. Nếu trong Hướng Dương Ngược Nắng nam diễn viên vào vai dân xã hội nhưng là người tốt thì trong Hồ Sơ Cá Sấu anh đảm nhận vai công an, hiện chưa rõ là nhân vật chính diện hay phản diện.

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 8

Doãn Quốc Đam cho biết anh rất thích hai vai mới nhận này của mình. Nhờ sự khác nhau trong tính cách nhân vật nên anh sẽ càng có cơ hội thể hiện khả năng biến hóa của bản thân. Nam diễn viên cũng chia sẻ trên mặt báo rằng do phim vừa quay vừa viết kịch bản nên anh chưa biết cuối cùng nhân vật của mình sẽ như thế nào.

Lộ ảnh Hồng Diễm được amp;#34;soái ca phim VTVamp;#34; nhặt giúp giày, vẫn hờn dỗi không chịu lên xe - 9

Doãn Quốc Đam sinh năm 1990, nổi tiếng với các vai diễn bụi bặm, phóng khoáng. Anh được đánh giá cao về khả năng diễn xuất với khả năng biến hóa đa dạng từ lạnh lùng tới ấm áp. Tính tới hiện tại, Doãn Quốc Đam từng đảm nhận nhiều vai diễn nổi bật trong một số bộ phim truyền hình như: Quỳnh Búp Bê, Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Sinh Tử,... Theo lịch Hướng Dương Ngược NắngHồ Sơ Cá Sấu sẽ lần lượt lên sóng trong tháng 11 tới.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lo-anh-hong-diem-duoc-soai-ca-phim-vtv-nhat-giup-giay-van-hon-d...

Hết yêu đương mặn nồng, Hồng Đăng tức giận chỉ thẳng mặt Hồng Diễm?
Những hình ảnh hậu trường phim Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả tò mò về mối quan hệ của Hồng Đăng - Hồng Diễm.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Doãn Quốc Đam