Thế Giới Hôn Nhân: Biết mình chỉ là thế thân "bà cả", "tiểu tam" phản đòn choáng váng

Ngày 16/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Thế Giới Hôn Nhân tập 15 diễn ra với tình tiết khá nhanh và cũng phần nào khiến khán giả thỏa mãn khi những kẻ "tội đồ" đều phải trả giá.

Thế Giới Hôn Nhân tập 15 vừa phát sóng đã lập kỷ lục mới về tỷ lệ rating cao nhất trong lịch sử đài cáp Hàn Quốc. Với tỉ suất 24,44%, tập 15 đã phá vỡ kỉ lục của chính bộ phim hồi đầu tháng ở tập 12 (24,33%). Diễn biến tập phim tối hôm qua đã có một pha lật mặt nhanh chóng đến từ "tiểu tam" Da Kyung (Han So Hee).

Sau khi biết Tae Oh (Park Hae Joon) còn qua lại, thậm chí ái ân với vợ cũ, Da Kyung cảm giác vô cùng bàng hoàng - y như khi Sun Woo (Kim Hee Ae) phát hiện chồng mình gian díu với bồ nhí. Tay chân lảo đảo, cô ta quay vội vào nhà chờ đợi và trực tiếp chất vấn Tae Oh về những gì mình được nghe thấy.

Đau khổ làm sao khi Tae Oh thú nhận sự thật. Giờ đến lượt Da Kyung phải nếm trải mùi vị đau khổ khi chồng phản bội mình.

the gioi hon nhan: biet minh chi la the than "ba ca", "tieu tam" phan don choang vang - 1

Da Kyung đau khổ khi bị chồng phản bội

Cùng lúc đó, Sun Woo đưa Jun Young về nhà, cả hai cùng trò chuyện mở lòng với nhau. Và cuối cùng hai mẹ con quyết định đi xa khỏi nơi này. Khi hai mẹ con đang sắp xếp hành lí thì Tae Oh tới tìm và hai người lại xảy ra tranh cãi như thường lệ. Sau lần này, Sun Woo quyết tâm trả thù chồng cũ tới cùng.

the gioi hon nhan: biet minh chi la the than "ba ca", "tieu tam" phan don choang vang - 3

Hai mẹ con trò chuyện, mở lòng với nhau

Vậy là những hình ảnh khi Tae Oh tìm Sun Woo đã được gửi cho Da Kyung. Đồng thời, Sun Woo cũng đăng thông báo giả bán nhà để dụ kẻ thù.

Rơi vào bẫy, cô ta mò tới nhà Sun Woo với tư cách là khách mua để rồi chuốc thêm đau khổ, nhục nhã khi Ye Rim ra mặt bóng gió mai mỉa. Ở lần gặp tiếp theo của Sun Woo và Da Kyung, Sun Woo đã trực tiếp nói cho tiểu tam biết bí mật của chồng cũ. 

the gioi hon nhan: biet minh chi la the than "ba ca", "tieu tam" phan don choang vang - 4

Chiếc áo sơ mi của Da Kyung giống hệt với Sun Woo

Sun Woo đưa Da Kyung vào phòng ngủ, cho xem toàn bộ những đồ vật từ nước hoa cho tới quần áo để chứng mình cho tiểu tam thấy cô ta chỉ là bản sao của mình trong suy nghĩ của Tae Oh. Ngay cả chiếc áo sơ mi Da Kyung mặc cũng giống hệt với chiếc áo mà Sun Woo đã từng mặc.

Đau khổ chồng chất khiến Da Kyung gục ngã. Ngay sau đêm đó, Tae Oh chính thức mất trắng tất cả những gì đang có.

the gioi hon nhan: biet minh chi la the than "ba ca", "tieu tam" phan don choang vang - 5

Hóa ra Tae Oh vốn không có gì trong tay, nhờ cả hai vợ mới được có ngày hôm nay.

Khi khán giả chưa kịp chuẩn bị tinh thần nhìn Tae Oh bị "nghiệp quật" tơi tả thì diễn biến phim đã xảy ra nhanh như chớp và cũng khiến người xem vô cùng thỏa mãn. Chỉ trong vòng 1 ngày, không chỉ vị trí ở công ty không còn, công ty bị bố vợ lấy lại mà nhà cửa của Tae Oh cũng mất vì bị bố vợ đuổi. Vợ hai cùng con gái Jenny rời đi, quyền nuôi con cũng bị tước. Vậy là từ tiền tài, nhà cửa tới gia đình... tất cả đã không còn ở lại với một kẻ bội bạc như Tae Oh.

Tập cuối của Thế Giới Hôn Nhân sẽ được phát sóng vào tối 16/5.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/the-gioi-hon-nhan-biet-minh-chi-la-the-than-ba-ca-tie...

Gã chồng Thế Giới Hôn Nhân trả nghiệp: Vợ hai cũng bỏ rơi, phải quỳ gối nhặt từng đồng lẻ
Preview Thế Giới Hôn Nhân tập 15 hé lộ cảnh cả 2 người vợ trước và sau đều quay lưng với Tae Oh.
Theo Trang Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới hôn nhân