Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng "cứu vớt" cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ

Bích Ngọc Ngày 16/07/2020 12:45 PM (GMT+7)

Xuất hiện bóng hồng mới bên cạnh chàng luật sư Sơn ở nửa sau Tình Yêu Và Tham Vọng.

Hậu trường cảnh Sơn ôm Linh dưới mưa trong Tình Yêu Và Tham Vọng.

Mặc dù chỉ là nam thứ của Tình Yêu Và Tham Vọng nhưng vai Sơn (Thanh Sơn) - giám đốc pháp chế điển trai vui tính của Hoàng Thổ lại được khán giả yêu mến không thua nam chính Minh (Nhan Phúc Vinh). Lúc phim mới chiếu, không ít người đã "chèo thuyền" nhiệt tình cặp đôi Linh (Diễm My 9x) - Sơn và cho rằng đây là cái kết hoàn hảo nhất.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng amp;#34;cứu vớtamp;#34; cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ - 1

Tuy nhiên theo diễn biến những tập phim gần nhất thì nữ chính Linh đã nhận ra tình cảm thật của mình, đồng thời bất chấp tất cả cưỡng hôn, tỏ tình với Minh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hy vọng dành cho cặp Linh - Sơn gần như không còn. 

Trên fanpage phim, nhiều cư dân mạng bày tỏ mong muốn "chỉ chờ xem Sơn có gặp được em nào khác ngoài Linh không thôi". Và theo nhiều nguồn tin hành lang rò rỉ thì ở nửa cuối phim, Sơn sẽ gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời. Đó là một cô nàng tên là Kathy, thuộc mẫu tiểu thư đẹp sang chảnh, cá tính - trái ngược hoàn toàn với Linh. Vai diễn này được giao cho MC - nữ diễn viên Vũ Thu Hoài.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng amp;#34;cứu vớtamp;#34; cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ - 3

Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng amp;#34;cứu vớtamp;#34; cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ - 4

Tiết lộ về vai diễn mới xuất hiện trong Tình Yêu Và Tham Vọng.

Các fan của Thanh Sơn đang rất mong Kathy mau xuất hiện, để mang lại luồng gió mới cho phim cũng như xoa dịu trái tim đơn phương của chàng luật sư. Bởi lẽ ở tập 34 mới phát sóng, Sơn vẫn tiếp tục làm "anh trai mưa", hết lòng ở bên an ủi Linh. Khi tin đồn Minh và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đính hôn giả bay khắp công ty, Linh không thể nào tập trung làm việc gì, lập tức chạy tới hỏi Sơn.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng amp;#34;cứu vớtamp;#34; cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ - 5

Biết Linh có tình cảm với Minh nên Sơn cũng trả lời nước đôi: "Em muốn tin đồn ấy là thật hay giả? Hiện giờ thì nó là giả nhưng với tình hình hiện tại, anh cũng không biết nó sẽ tiến triển thế nào. Anh không muốn em gặp phải rắc rối cho nên dù chuyện này có thế nào, em cứ mặc kệ đi, được không?".

"Drama" tình cảm lằng nhằng của bộ ba Linh - Minh và Tuệ Lâm tiếp tục phát triển sau khi nàng Phó tổng tới bệnh viện trấn an bà Khuê (NSND Minh Hoà) - mẹ Minh - để bà yên tâm làm phẫu thuật. Trên đường trở về, mặt Tuệ Lâm tiều tụy, bước đi trên đường như người mất hồn mà không để ý gì đến xung quanh, suýt nữa bị ô tô đâm. May mà Minh kịp thời chạy tới kéo Tuệ Lâm vào trong.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng amp;#34;cứu vớtamp;#34; cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ - 6

Minh đưa Tuệ Lâm về nhà mình ở tạm vài hôm. Nhìn Tuệ Lâm không còn sức sống, Minh cũng thấy xót xa. Lần đầu cầm tay Tuệ Lâm, Minh nói cô không phải đi đâu hết vì từ giờ anh sẽ ở bên cô, cả hai sẽ làm đám cưới. 

Hay tin con gái sắp kết hôn với Minh, ông Thạch (NSƯT Trần Đức) là người vui mừng hơn ai hết. Nói chuyện với Tuệ Lâm, ông khuyên cô nàng phải giữ thật chặt Minh. Tuy nhiên biểu cảm là lạ trên mặt Tuệ Lâm khiến không ít khán giả ngờ vực chuyện đau ốm trầm cảm trước đó chỉ là một nước đi đầy toan tính của cô nàng Phó tổng.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng amp;#34;cứu vớtamp;#34; cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ - 7

Các tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Xuất hiện bóng hồng amp;#34;cứu vớtamp;#34; cuộc đời Sơn, danh tính quen bất ngờ - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-xuat-hien-bong-hong-cuu-vot-cuo...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tưởng Linh ngây thơ, nhưng thật ra thánh thảo mai, yêu ai cũng ỡm ờ
Diễn biến tâm lý và cách hành xử của nữ chính Linh (Diễm My 9X) đang gây ra tranh cãi cho một bộ phận không nhỏ người theo dõi bộ phim Tình Yêu Và...

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng