Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời "toang rồi"

Ngày 22/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tình Yêu Và Tham Vọng tập 27 hé lộ bí mật liên quan đến Tuệ Lâm và việc Thùy Chi mất tích cách đây 3 năm.

Preview tập 27 Tình Yêu Và Tham Vọng

Sau hàng loạt "drama" thương trường kịch tính, preview tập 27 Tình Yêu Và Tham Vọng bất ngờ tiết lộ một sự thật khủng khiếp liên quan tới quá khứ của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Không ai khác, chính nữ phó tổng Hoàng Thổ là người đứng sau vụ mất tích bí ẩn của Thùy Chi - người yêu của Minh (Nhan Phúc Vinh) năm xưa.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 1

Cụ thể vào một tối nọ, có gã đàn ông mặt sẹo đột ngột gọi cho Tuệ Lâm, gợi ý về chuyện "hơn 3 năm trước, chị đã cầm bức ảnh đó đến gặp tôi". Hắn cũng thẳng thừng đòi 1 tỷ làm phí giữ gìn im lặng trong thời gian kế tiếp.

Vốn chẳng phải dạng vừa, Tuệ Lâm đanh mặt quát với kẻ bên kia đầu dây điện thoại: "Cậu đừng hòng tống tiền tôi, cậu nghĩ tôi sợ cậu chắc? Tôi cảnh cáo cho cậu biết, tôi sẽ không để cho cậu yên đâu. Cậu tưởng cậu dọa được tôi à?". Nhưng tên này không ngần ngại vạch trần: "Tôi biết chị là ai, dám thuê tôi giết người thì chị cũng không phải dạng vừa". Như bị chọc trúng "tim đen", Tuệ Lâm hét lên, khẳng định tất cả tội lỗi là của kẻ bắt cóc, còn mình vô tội.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 3

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 4

Như vậy, tuy thông tin chưa thực sự rõ ràng và còn nhiều bí ẩn, nhưng về cơ bản có thể khẳng định Tuệ Lâm chính là chủ mưu liên quan tới việc xóa sổ sự hiện diện của Thùy Chi trong cuộc đời Minh. Vốn từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã trao cả trái tim cho Minh. Nhưng đó chỉ là thứ tình cảm đơn phương bởi Minh luôn coi Tuệ Lâm như em gái, người anh yêu lại là Thùy Chi (Bích Ngọc). Dẫu vậy, Tuệ Lâm vẫn kiên quyết không từ bỏ tình yêu của mình.

Sau 3 năm Thùy Chi bị mất tích và xem như đã chết, khi Minh trở về làm việc tại công ty gia đình, Tuệ Lâm luôn là người sát cánh bên anh. Tiếp tục chủ động bày tỏ tình cảm nhưng Tuệ Lâm lúc nào cũng bị Minh tổng lạnh lùng khước từ.

Dù đã đoán trước được tình huống này song nhiều khán giả vẫn tỏ ra thất vọng bởi họ không mong rằng Tuệ Lâm lại là kẻ thủ đoạn và độc ác đến vậy. Và nếu như sự thật bại lộ thì chắc hẳn cánh cửa dẫn đến trái tim Minh sẽ vĩnh viễn đóng lại trước mặt Tuệ Lâm, không những thế, cô sẽ còn phải trả giá trước pháp luật về tội ác của mình.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 5

Lại nói về Minh, dù chưa nói lời yêu nhưng anh luôn có cảm giác khác lạ khi ở bên Linh. Ở preview tập 27 Tình Yêu Và Tham Vọng, anh còn ngẩn ngơ bắt gặp Sơn đang ôm Linh ngay tại văn phòng công ty.

Khi ấy, chàng giám đốc pháp chế của Hoàng Thổ đã xin lỗi Linh vì không có mặt để bảo vệ cô trong khoảnh khắc bị dì ghẻ đuổi khỏi nhà trong khi trước đó, anh từng hứa sẽ luôn ở bên bảo vệ Linh. Trước cái ôm của Sơn, Linh không từ chối mà lại còn mỉm cười ngọt ngào.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 6

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 7

Sau đó, khi Linh buông Sơn ra, cô tái mặt khi phát hiện Minh đã đứng ở cửa từ bao giờ và chứng kiến trọn vẹn màn ôm ấp của mình với Sơn. Linh hết nhìn Minh rồi lại nhìn Sơn, không biết giải thích tình huống này như thế nào.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 8

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 9

Ở một diễn biến khác, Linh đang dọn đến ở tạm với Phương và cô bạn đề nghị: "Hay là nhân dịp này cậu dọn đến ở hẳn với tớ luôn? Bọn mình sẽ sống với nhau hạnh phúc đến trọn đời, ok?".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 10

Tuy nhiên, sau đó, Phương lại nhận ra điều này không ổn vì Linh còn phải đi... lấy chồng. Vừa không muốn bạn thân sống kiếp FA, nhưng cũng không muốn bị bạn bỏ rơi, thấy Phương phải "đấu tranh tư tưởng" quá vất vả, Linh bèn hứa hẹn sẽ không lấy chồng mà ở bên bạn thân cả đời.

Các tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ lên sóng vào 21h30p tối thứ 2, 3 hằng tuần trên kênh VTV3.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Mặt tối của Tuệ Lâm bại lộ, khán giả than trời amp;#34;toang rồiamp;#34; - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-mat-toi-cua-tue-lam-bai-lo-khan-gia-than-...

Những điểm thêm mắm dặm muối biến Tình Yêu Và Tham Vọng kịch tính hơn hẳn bản gốc
So với bản gốc Thế Lực Cạnh Tranh của Trung Quốc, bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng có nhiều cải biên sáng tạo và hấp dẫn.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng