Cuốn sách dạy cách kết hợp ngôn từ của bạn với mọi người xung quanh

Hải Đỗ - Ngày 25/12/2020 17:45 PM (GMT+7)

Bạn đã bao giờ cảm thấy như mình đang nói chuyện với một bức tường?

Bạn đã bao giờ cảm thấy như đang nói chuyện với một bức tường? Đó là cách mô tả rất chính xác về những gì xảy ra khi 2 người đang giao tiếp. Mọi người đều có một "bức tường giao tiếp" xung quanh để bảo vệ họ khỏi "những người xấu". Trong tất cả các "bức tường" đó, chúng ta đã bỏ một số "viên gạch" ra để cho "những người tốt" giao tiếp với chúng ta.

Cuốn sách dạy cách kết hợp ngôn từ của bạn với mọi người xung quanh - 1

Cuốn sách "Ngôn từ thay đổi tư duy" là "kim chỉ nam" để bạn kết hợp ngôn từ với mọi người xung quanh.

Bạn có làm việc và sống với những người khó thuyết phục không? Ai gạt bỏ ý tưởng trước cả khi nghĩ về chúng?

Bạn có muốn biết làm thế nào gây ảnh hưởng đến mọi người mà không bị thao túng?

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào mọi người có động lực, đưa ra quyết định và trở nên có sức thuyết phục hơn với mọi người?

Học cách sử dụng ngôn từ phù hợp với đúng người và vượt qua "bức tường giao tiếp"?

Vấn đề trong giao tiếp không phải là "bức tường", bởi "bức tường" là thiết bị tiêu chuẩn mà mọi người đều có. Vấn đề xuất phát từ những "lỗ hổng" nơi các "viên gạch" bị bỏ lại. Các "lỗ hổng" có hình dạng cụ thể và duy nhất cho mỗi người.

Và nếu bạn muốn giao tiếp với người đó, bạn cần sử dụng ngôn từ và hành vi phù hợp chính xác với các "lỗ hổng trên tường" của họ.

Cuốn sách dạy cách kết hợp ngôn từ của bạn với mọi người xung quanh - 3

Shelle Rose Charvet - tác giả bán chạy nhất của cuốn "Ngôn từ thay đổi tư duy" sẽ chỉ cho bạn cách kết hợp ngôn từ với mọi người xung quanh (trong công việc: với đồng nghiệp, sếp và khách hàng của bạn; khi ở nhà: với vợ/chồng, gia đình và các mối quan hệ...).

Cuốn sách dạy cách kết hợp ngôn từ của bạn với mọi người xung quanh - 4

Tìm hiểu tâm lý thuyết phục, khơi gợi sự hứng thú và nhiệt tình, bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Trong cuốn Ngôn từ thay đổi tư duy, bạn sẽ được tìm hiểu: ảnh hưởng ngôn ngữ trong khoa học và thực hành; khám phá những cách mọi người có được động lực; xử lý thông tin và đưa ra quyết định; giải mã và giải quyết bất kỳ vấn đề giao tiếp nào; tìm hiểu làm thế nào để khám phá không gian tinh thần ngay cả trong tâm trí kín nhất; tạo mối quan hệ và sự tín nhiệm với bất cứ ai; tránh vô tình nói sai hoặc làm sai; tìm hiểu các ứng dụng thực tế để bán hàng, tiếp thị, tuyển dụng, đàm phán, giảng dạy, đào tạo, giao tiếp trong công việc và giải quyết xung đột; tăng ảnh hưởng của bạn trong giao tiếp giữa các cá nhân, làm việc nhóm và trong giao tiếp đại chúng.

Cuốn sách dạy cách kết hợp ngôn từ của bạn với mọi người xung quanh - 5

Cuốn "Ngôn từ thay đổi tư duy" dựa trên Hồ sơ ngôn ngữ và hành vi (viết tắt là LAB Profile®) - một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn hiểu, dự đoán và tác động đến hành vi bằng cách giải mã ngôn ngữ mà mọi người sử dụng.

Bằng cách kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực hành cộng với nhiều ví dụ thực tế, Ngôn từ thay đổi từ duy còn giúp bạn nhận ra các góc nhìn khác tinh tế hơn để giao tiếp hiệu quả. 14 chương sách cũng chính là 14 mẫu giúp bạn làm chủ quá trình tư duy giao tiếp, hướng đến giao tiếp hiệu quả hơn.

Đi Tìm Tình Yêu: Phép chữa lành tinh thần diệu kỳ bằng thấu hiểu và yêu thương
Đi Tìm Tình Yêu là cuốn sách đưa lại sự chữa lạnh, giúp mọi người biết yêu thương chính bản thân mình.
Theo Hải Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới

Video chọn lọc