Chưa được tha thứ, Phạm Băng Băng đã dính thêm "phốt", mang họa thêm cho cả em trai

Vy Vy Ngày 12/11/2020 17:00 PM (GMT+7)

Đối với thông tin mới nhất về vụ lừa đảo của Phạm gia, cô chưa lên tiếng giải thích.

Sau bê bối tai hại nhất trong đời, Phạm Băng Băng lại vừa trở thành tâm điểm chú ý của phóng viên báo chí và người hâm mộ khi dính thêm "phốt" mới. Cụ thể, trang Sohu vừa đăng tải bài viết về màn đấu tố nữ hoàng thị phi của Cbiz.

Chưa được tha thứ, Phạm Băng Băng đã dính thêm amp;#34;phốtamp;#34;, mang họa thêm cho cả em trai - 1

Phạm Băng Băng bị mang ra so sánh với Trương Hinh Dư.

Theo đó, vừa có một thương hiệu lớn chia sẻ bài đăng so sánh giữa Phạm Băng Băng và tình địch Trương Hinh Dư. Bài đăng này có tiêu đề gây sốt: "Phạm Băng Băng đúng là không ra gì, cả cậu em trai cũng như vậy". Được biết, chị em Phạm gia vừa nhận một số tiền "khủng" nhưng không có động thái hợp tác khiến cho nhãn hàng gặp thiệt hại.

Chưa được tha thứ, Phạm Băng Băng đã dính thêm amp;#34;phốtamp;#34;, mang họa thêm cho cả em trai - 3

Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa mới bị tố cáo nhận tiền nhưng không chịu làm việc.

Cụ thể, một công ty Nhật Bản chuyên về các sản phẩm tăng cường sức khoẻ đã tố cáo Phạm Băng Băng. Công ty này cho biết nữ hoàng thị phi từng giới thiệu sản phẩm của thương hiệu lên mạng xã hội. Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa từng là người phát ngôn của thương hiệu này. Tuy nhiên, khi nhận tiền từ hợp đồng, hai chị em nhà Phạm gia đã không làm gì cả. Đây được coi là hành vi lừa đảo của Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa.

Chưa được tha thứ, Phạm Băng Băng đã dính thêm amp;#34;phốtamp;#34;, mang họa thêm cho cả em trai - 4

Phạm gia dính bê bối kéo theo cả em trai.

Tuy nhiên, sau khi tố cáo, công ty này lại bất ngờ xoá bài viết và đăng lời xin lỗi trên Weibo. Thậm chí phía công ty còn chia sẻ rằng tài khoản của thương hiệu bị hack. Động thái này khiến không ít người ngạc nhiên. Nhiều người hâm mộ cho rằng thực tế thương hiệu kia muốn lợi dụng chị em Phạm gia để gây chú ý nhân dịp lễ Độc thân 11/11.

Trước đó, Phạm Băng Băng còn từng gây sốt khi tham gia sự kiện triển lãm xe hơi tại Bắc Kinh. Không ít khán giả cho rằng Phạm gia là đại diện của thương hiệu xe hơi này nên mới chụp hình tại đây. Nhưng theo một số người tiết lộ thực chất cô đã mua vé để trà trộn vào sự kiện. Phạm Băng Băng không hề có tên trong danh sách khách mời. Phía bên thương hiệu cũng không xác nhận chuyện cô là người đại diện. Lúc này, có không ít người cho rằng Phạm gia cố tình tham gia sự kiện "chui".

Chưa được tha thứ, Phạm Băng Băng đã dính thêm amp;#34;phốtamp;#34;, mang họa thêm cho cả em trai - 5

Phạm Băng Băng trong triển lãm xe hơi.

Chưa được tha thứ, Phạm Băng Băng đã dính thêm amp;#34;phốtamp;#34;, mang họa thêm cho cả em trai - 6

Hình ảnh hậu trường của cô tại sự kiện.

Thực tế, hãng xe ngày hôm đó có chia sẻ rất nhiều hình ảnh các nghệ sĩ có mặt trong đó phải kể đến nam diễn viên Cận Đông, ca sĩ Tôn Lộ, Phạm Băng Băng không hề được nhắc đến. Nhưng sau đó, có thông tin thương hiệu lo lắng rằng scandal của Phạm gia vẫn chưa hạ nhiệt nên sợ cô ảnh hưởng tới hãng xe và chọn cách giữ kín. Điều này khiến Phạm Băng Băng bị hiểu nhầm.

Chưa được tha thứ, Phạm Băng Băng đã dính thêm amp;#34;phốtamp;#34;, mang họa thêm cho cả em trai - 7

Phạm gia chưa đưa ra lời giải thích đối với 2 bê bối lần này.

Trước 2 scandal mới nhất, Phạm Băng Băng chưa đưa ra phản hồi chính thức nào. Nhưng không thể phủ nhận càng tới ngày sắp hết "án" bị cấm vận, Phạm gia ngày càng bị để ý. Chuyện cô quay trở lại showbiz khá khó khăn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chua-duoc-tha-thu-pham-bang-bang-da-dinh-them-phot-mang-hoa-the...

Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu?
Hình ảnh thân thiết của Phạm Băng Băng và một cô gái lạ đang gây sốt trên mạng xã hội.
Vy Vy /Sina, WB (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ