Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu?

Vy Vy Ngày 25/10/2020 17:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh thân thiết của Phạm Băng Băng và một cô gái lạ đang gây sốt trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung vừa xôn xao bức ảnh Phạm Băng Băng chụp hình thân mật với một cô gái. Trong ảnh, nàng Võ Mỵ Nương nổi tiếng Cbiz diện trang phục đơn giản với áo phông. Cô để tóc xõa dài nữ tính. Bên cạnh Phạm gia là một cô gái có mái tóc ngắn sành điệu. Điều bất ngờ là cả Phạm Băng Băng và cô gái này đều đeo vòng đôi.

Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu? - 1

Phạm Băng Băng chụp hình cùng cô gái lạ.

Sau khi bức ảnh đăng tải, nhiều dân mạng đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ của Phạm Băng Băng và cô gái lạ kia. Nhiều người cho rằng Phạm gia đã chán đàn ông nên chuyển sang yêu đồng giới. Trước đó, tình yêu của cô với Lý Thần cũng có cái kết chẳng tốt đẹp nên nàng Võ Mỵ Nương chẳng còn tin vào đàn ông.

Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu? - 3

Phạm Băng Băng chán yêu đàn ông sau khi tình cảm với Lý Thần kết thúc?

Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu? - 4

Cả hai cô gái còn đeo vòng đôi.

Tuy nhiên, một số khác lại nhận định rất có thể cô gái kia chỉ là bạn bè thân thiết của Phạm Băng Băng. Cả hai chụp ảnh rất bình thường và không vượt quá mức thân thiết như một số người nhận định.

Hơn thế, theo tìm hiểu cô gái chụp cùng với Phạm Băng Băng là một stylist, blogger thời trang. Các bức ảnh trên đều được stylist này đăng tải. Cô ca ngợi nhan sắc của Phạm gia và khẳng định tính cách tốt đẹp của nữ hoàng thị phi này. Cũng có tin tức tiết lộ stylist kia vốn là bạn cùng lớp với Phạm Băng Băng. Vì vậy cả hai mới thân thiết như chị em.

Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu? - 5

Cô gái chụp ảnh cùng Phạm gia là một stylist.

Được biết, gần đây Phạm Băng Băng muốn trở mình quay lại showbiz nên dành phần lớn thời gian cho công việc. Cô cũng tập trung kinh doanh sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da nên ít có thời gian dành cho chuyện yêu đương. Từng có nhiều lời đồn rằng Phạm gia qua lại với nhà tạo mẫu Trương Soái. Nhưng tất cả chỉ là thông tin chưa được chứng thực.

Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu? - 6

Phạm Băng Băng từng dính tin đồn yêu nhà tạo mẫu Trương Soái.

Phạm Băng Băng đeo vòng đôi với gái lạ: Nàng Võ Mỵ Nương hết đàn ông để yêu? - 7

Trương Soái đã giúp sức khá nhiều cho Phạm gia khi cô vướng bê bối trốn thuế.

Thực tế, Trương Soái và Phạm Băng Băng là bạn thân đã nhiều năm. Cặp đôi có không ít ảnh chụp chung cùng nhau và khoe trên trang cá nhân. Quan hệ của họ rất tốt nhưng chưa thể gọi là người yêu, bạn trai bạn gái. Trương Soái cũng giúp sức khá nhiều cho Phạm Băng Băng trong thời gian cô bị scandal trốn thuế bủa vậy. Được biết, nhà tạo mẫu này cũng nhiều lần mời nữ hoàng thị phi đến các sự kiện nổi bật của anh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pham-bang-bang-deo-vong-doi-voi-gai-la-nang-vo-my-nuo...

Muôn kiểu phản ứng của sao Cbiz khi gặp bồ cũ, ấn tượng nhất là Phạm Băng Băng
Không phải ai khi gặp tình cũ cũng đủ dũng cảm để mỉm cười, có rất nhiều nghệ sĩ Cbiz tỏ ra ngượng ngùng khi chạm mặt người yêu cũ.
Theo Vy Vy /Sina, Weibo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần