"Nữ thần thanh xuân" Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà "trọng nam khinh nữ", khổ vì bố mẹ

Tang Diên - Ngày 09/06/2023 14:30 PM (GMT+7)

Chương Nhược Nam hiện đang là ngôi sao được yêu thích khi đóng Chiếu sáng cho em.

Video: Xem lại một đoạn cắt trong Chiếu sáng cho em.

Mấy ngày nay, bộ phim Chiếu sáng cho em của Trần Vỹ Đình và Chương Nhược Nam đóng chính thu hút sự chú ý của khán giả. Được biết, rating của bộ phim chỉ khoảng 0,14%-0,2%, chỉ số truyền thông ban đầu cũng không mấy khả quan. Nhưng, sau một vài tập, Chiếu sáng cho em thực sự thu hút khán giả. Nhân vật được chú ý nhất chính là Chương Nhược Nam với vai diễn Từ Lai.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 1

Chương Nhược Nam đang là cái tên gây sốt trên mạng xã hội.

Nội dung của Chiếu sáng cho em xoay quanh hành trình theo đuổi chàng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Cận Thời Xuyên (Trần Vỹ Đình) của Từ Lai (Chương Nhược Nam). Dù nội dung phim có mô típ khá cũ nhưng không thể phủ nhận diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1996 đã cứu cả dự án này.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 3

Vai diễn Từ Lai của Chương Nhược Nam trong Chiếu sáng cho em gây sốt.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 4

Cô thực sự đã cứu cả bộ phim vì diễn xuất tự nhiên của mình.

Được biết, chỉ số truyền thông của Chương Nhược Nam tăng vọt và hiện tại lọt top 10 nhân vật được chú ý nhất theo bảng tổng kết của Vlinkage. Thậm chí từ khóa Duyên khán giả của Chương Nhược Nam cũng nóng trên mạng xã hội.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 5

Chương Nhược Nam hiện đang được cộng đồng mạng khen ngợi vì vai Từ Lai.

Nhiều người nhận xét Chương Nhược Nam trong dự án này có diễn xuất khá linh hoạt, tự nhiên. Cô thu hút khán giả ví ánh mắt lấp lánh, nụ cười tươi tắn, tràn đầy sức sống. Hơn thế, vẻ đẹp của Chương Nhược Nam cũng đặc biệt cuốn hút.

Theo nhận xét của khán giả, Chương Nhược Nam thực sự mang dáng dấp của nữ thần thành xuân. Cô có nét riêng rất nổi bật khác biệt với vẻ thô cứng của những mỹ nhân "dao kéo" trong showbiz Hoa ngữ. Thậm chí một số tờ báo còn ví von Chương Nhược Nam là "mối tình đầu", "nàng thơ mới" của giới giải trí.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 6

Chương Nhược Nam được khen ngợi nhan sắc tự nhiên, không "dao kéo".

Trước Chiếu sáng cho em, Chương Nhược Nam từng gây chú ý với Bi thương ngược thành dòng sông, Bằng lan nhất phiến phong vân khởi, Nửa hiệp cơ trí... Diễn xuất của cô trưởng thành qua các bộ phim. Khán giả đánh giá cao sự nỗ lực của Chương Nhược Nam qua từng vai diễn. Cô cho thấy bản thân không chỉ tham gia các vai diễn bi kịch mà với các vai tươi sáng, ngây thơ cũng rất ấn tượng.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 7

Chương Nhược Nam có khả năng biến hoa trong từng vai diễn.

Trước đó, Chương Nhược Nam từng gây sốt khi có màn khóc 5s trong Nếu như tôi không còn nhớ được âm thanh của người. Dù chỉ trong thời gian ngắn, cô gái trẻ đã có thể nắm bắt được tâm lý nhân vật, òa khóc nức nở trước ống kính máy quay. Thậm chí sau đó, từ khóa Nhược Nam khóc đến mức khiến người khác đau lòng còn trở thành chủ đề bàn luận trên mạng.

Năm 2021, Chương Nhược Nam từng gây sốt khi tham gia phim điện ảnh Hôn lễ của em. Diễn xuất nhập tâm của nữ diễn viên khiến khán giả bật khóc. Được biết, bộ phim đánh bại các dự án của Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc cùng thời điểm, để đạt doanh thu phòng vé 800 triệu NDT (2,6 nghìn tỷ đồng).

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 8

Chương Nhược Nam cùng với Hứa Quang Hán từng gây sốt với Hôn lễ của em.

Được biết, thiếu gia Vương Tư Thông cũng từng nhấn theo dõi trang cá nhân của Chương Nhược Nam. Anh yêu thích vẻ đẹp trong trẻo, dễ gần của cô gái trẻ. Vương Tư Thông là thiếu gia lăng nhăng, đào hoa nhất showbiz. Anh luôn thích các cô gái có vẻ đẹp nổi bật, có tài trong đó có Dương Mịch.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 9

Chương Nhược Nam với vẻ đẹp thanh thuần.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 10

Cô trở thành "tình đầu" của nhiều chàng trai.

Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, khổ vì bố mẹ "trọng nam khinh nữ"

Xinh đẹp, đáng yêu và có diễn xuất, Chương Nhược Nam thực sự được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của cô gái trẻ khiến không ít người bất ngờ và dành sự thương cảm cho nữ diễn viên.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 11

Chương Nhược Nam mới hơn 20 tuổi đã bị giục kết hôn.

Nhiều người nhận xét Chương Nhược Nam đang độ tuổi đẹp nhất sự nghiệp, nhưng điều bất ngờ là người nhà lại từng giục cô lấy chồng khá sớm. "Trước đây, tôi hy vọng rằng 30 tuổi mình sẽ kết hôn, Ôn Châu quê tôi 30 mới lấy chồng đã là rất muộn rồi. Người Ôn Châu cũng thích đi xem mắt nữa, hồi tôi hơn 20 tuổi, mẹ đã dẫn tôi đi xem mắt kết hôn rồi.

Sau đó, tôi cũng đi thật, đi gặp 2 người nhưng cảm thấy không phù hợp, rồi tôi sau nói với mẹ 30 tuổi tôi mới lấy chồng. Mẹ nhìn tôi như đứa ngốc, nói là 30 tuổi mới lấy thì chẳng ai thèm tôi nữa”, nữ diễn viên chia sẻ.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 12

Ít người biết Chương Nhược Nam sinh ra trong gia đình "trọng nam khinh nữ".

Hơn thế, trong show Đưa 100 cô gái về nhà, Chương Nhược Nam từng tâm sự cô sinh ra trong một gia đình "trọng nam khinh nữ". Nữ diễn viên có 2 em gái và 1 em trai. Được biết, Chương Nhược Nam phụ trách việc nuôi cả gia đình nhưng không vì thế mà cô được gia đình coi trọng.

Cụ thể, nữ diễn viên có tên thật cũng là Chương Nhược Nam. Nhưng, chữ Nam gốc trong tên cô là nam giới (Nhược Nam có nghĩa là giống con trai). Sở dĩ cô có tên gốc như vậy là vì bà nội và gia đình luôn muốn có cháu trai nối dõi. Sau khi có Chương Nhược Nam và 2 người em gái, gia đình cô cố gắng có đứa con thứ tư là con trai mới cảm thấy toại nguyện.

amp;#34;Nữ thần thanh xuânamp;#34; Chương Nhược Nam: Hơn 20 tuổi bị giục kết hôn, sống trong nhà amp;#34;trọng nam khinh nữamp;#34;, khổ vì bố mẹ - 13

Chương Nhược Nam từng bị bố mẹ đối xử phân biệt nhưng vẫn rất hiếu thảo.

Khi được hỏi rằng không biết bố mẹ có vì nữ diễn viên lớn lên xinh đẹp, dễ thương mà nghĩ rằng cô cũng rất tuyệt thì Chương Nhược Nam trả lời: "Dường như là không có".

Nhiều người bất ngờ trước câu trả lời của Chương Nhược Nam. Thực sự không ít người nhìn nữ diễn viên đều nghĩ rằng cô sinh ra trong gia đình được yêu chiều như công chúa. Không ngờ rằng Chương Nhược Nam lại có câu chuyện đặc biệt như vậy. Các fan hi vọng cô có thể được đối xử công bằng.

Thời điểm chưa thực sự tỏa sáng như hiện tại, Chương Nhược Nam từng thẳng thắn chia sẻ: “Dường như trong làng giải trí này, có hay không có tôi cũng vẫn vậy. Những cô gái mang vẻ ngoài như chúng tôi đầy rẫy ngoài đó…Tôi vẫn chưa thể tự tin với bản thân mình".

Tuy nhiên, các fan lại tích cực vào phản bác, bình luận khen ngợi Chương Nhược Nam. Nhiều khán giả nhận xét cô vừa đẹp thanh thuần vừa trong sáng và là diện mạo "hiếm có khó tìm" trong showbiz.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/nu-than-thanh-xuan-chuong-nh...

Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này
Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia tay đã lâu nhưng cặp đôi vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.

Song Seung Hun

Theo Tang Diên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao