Phạm Băng Băng mãi chẳng thế "gượng dậy" trong khi tình cũ tối ngày ăn chơi thác loạn

Ngày 18/05/2020 09:05 AM (GMT+7)

Sau khi chia tay Phạm Băng Băng, nhiều người tò mò về cuộc sống của Lý Thần.

Mới đây, trang 163 vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất của Lý Thần khi anh xuất hiện tại một quán bar lúc đêm khuya. Đi cùng với Lý Thần còn có nam diễn viên Đỗ Thuần. Cả hai đến cùng nhau và ở đây khá lâu.

Được biết, đến gần sáng nhóm người của Lý Thần mới trở về. Lý Thần đi lấy xe trước nhưng không lái đi ngay mà ngồi chờ cho đến khi có 2 cô gái ăn mặc mát mẻ lên xe anh. Sau đó, cả ba tiếp tục chờ đợi. Đỗ Thuần ra khỏi quán cuối cùng nhưng anh lên một xe khác. Sau khi rời quán bar, nhóm Lý Thần về khu nhà anh sống và ở đây đến tận sáng vẫn chưa đi.

Phạm Băng Băng mãi chẳng thế amp;#34;gượng dậyamp;#34; trong khi tình cũ tối ngày ăn chơi thác loạn - 1

Lý Thần xuất hiện tại quán bar.

Phạm Băng Băng mãi chẳng thế amp;#34;gượng dậyamp;#34; trong khi tình cũ tối ngày ăn chơi thác loạn - 3

Anh đưa hai cô gái về nhà mình lúc gần sáng.

Nhiều người cho rằng cuộc sống của tình cũ Phạm Băng Băng sau khi chia tay cô là những tháng ngày ăn chơi thoải mái mà không bị ai quản. Trước đó, nhân cách của Lý Thần từng bị đặt dấu chấm hỏi. Nhiều người tố cáo nam tài tử sống lừa lọc, lợi dụng danh tiếng của Phạm Băng Băng khi cô còn nổi tiếng.

Thời điểm Phạm Băng Băng chính thức "rớt đài", anh đã vội chia tay bỏ mặc cô. Hiện tại, Phạm gia vẫn chưa thể "gượng dậy" sau scandal trốn thuế. Cô vẫn chật vật tìm lối đi. Trong khi đó, Lý Thần lại không ít lần bị bắt gặp vui chơi bên ngoài với gái đẹp.

Phạm Băng Băng mãi chẳng thế amp;#34;gượng dậyamp;#34; trong khi tình cũ tối ngày ăn chơi thác loạn - 4

Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay được gần 1 năm.

Mới đây, cánh phóng viên cũng vừa chụp được hình ảnh của Phạm Băng Băng tại sân bay Bắc Kinh. Cô được khen ngợi vì gu thời trang cá tính và trẻ trung. Không xuất hiện một mình như trước, Phạm gia đi một mình. Cô đang bận rộn bắt đầu công việc kinh doanh sau khi nghỉ dài ngày vì COVID-19.

Phạm Băng Băng mãi chẳng thế amp;#34;gượng dậyamp;#34; trong khi tình cũ tối ngày ăn chơi thác loạn - 5

Hình ảnh mới đây nhất của Phạm gia.

Lý Thần và Phạm Băng Băng chính thức thừa nhận qua lại vào tháng 5/2015. Cặp đôi đính hôn vào năm 2017. Những tưởng đám cưới của 2 người sẽ sớm được tổ chức thì Phạm Băng Băng dính tới bê bối trốn thuế. Năm 2018, Phạm Băng Băng phải đền bù hơn một trăm triệu USD để thoát án tù.

Phạm Băng Băng mãi chẳng thế amp;#34;gượng dậyamp;#34; trong khi tình cũ tối ngày ăn chơi thác loạn - 6

Lý Thần và Phạm Băng Băng đính hôn năm 2017.

Trong khoảng thời gian Phạm gia đối diện với tội trốn thuế, Lý Thần không hề nhắc đến bạn gái. Anh bận rộn đóng phim tại nước ngoài. Nhiều người cho rằng Lý Thần cố tình bỏ rơi Phạm Băng Băng sau khi cô bị định tội. Đến tháng 6/2019, Băng - Thần tuyên bố chia tay.

Phạm Băng Băng mãi chẳng thế amp;#34;gượng dậyamp;#34; trong khi tình cũ tối ngày ăn chơi thác loạn - 7

Cuộc tình của Lý Thần và Phạm Gia kết thúc, hai người tuyên bố coi nhau là bạn.

Hậu chia tay, Phạm Băng Băng tiếp tục bận rộn với công việc, nỗ lực phục hồi danh tiếng. Trong khi đó, Lý Thần liên tục bị đồn có tình mới. Dù anh đã lên tiếng phủ nhận nhưng hình ảnh nam tài tử này liên tục xuất hiện tại quán bar ăn chơi thác loạn cùng với các cô gái khiến nhiều người chán nản.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pham-bang-bang-mai-chang-the-guong-day-trong-khi-tinh...

Phạm Băng Băng khoe thần thái đỉnh cao tại sân bay nhưng nhìn xuống chân mới sợ
Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng nhanh chóng gây sốt trên diễn đàn mạng.
Theo Tịch/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần