Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 "mùa bánh chưng" mãi chẳng chịu lấy vợ

Tư Dạ Ngày 13/02/2021 14:30 PM (GMT+7)

Tô Hữu Bằng có lẽ là tài tử hiếm hoi trong giới giải trí được các fan mong muốn lấy vợ nhất năm nay.

Hoàn Châu Cách Cách có lẽ là bộ phim gắn liền với với tuổi thơ, thời niên thiếu của rất nhiều người. Sau 23 năm trôi qua, tình cảm của khán giả dành cho bộ phim này vẫn còn vẹn nguyên. Hiện tại, dàn diễn viên chính của phim mỗi người đều có một cuộc sống riêng nhưng có lẽ nhân vật được quan tâm hơn cả trong năm nay chính là Tô Hữu Bằng - quý ông tuổi Sửu vì năm 2021 cũng là năm tuổi của anh.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 1

23 năm trước, trong lòng của biết bao cô gái có lẽ "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng chính là người tình trong mộng. Không chỉ đẹp trai, thông minh, Ngũ A Ca còn có võ công cao cường có thể bảo vệ được người mình yêu thương. Sau này dù có một số người đóng vai này nhưng có lẽ Tô Hữu Bằng vẫn được đánh giá là thành công nhất và sát với nguyên tác nhất.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 3

Tô Hữu Bằng là chàng Ngũ A Ca được yêu thích nhất màn ảnh.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 4

Anh cũng là chàng Ngũ A Ca sát với nguyên tác của Quỳnh Dao.

Từng có thông tin tiết lộ năm xưa 1 MC có tên Cheng Cheng đã tham gia cuộc tuyển chọn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách. Anh may mắn đi đến vòng cuối cùng của đợt tuyển chọn. Nhưng vì được yêu cầu cạo đầu để đóng Ngũ A Ca, nam MC này đã không đồng ý.

Được biết, năm đó, Cheng Cheng là MC không mấy tiếng tăm. Anh muốn phấn đấu hơn trong công việc nên cảm thấy chuyện cạo tóc có thể ảnh hưởng đến bản thân sau này và quyết định từ bỏ vai diễn. Cuối cùng Tô Hữu Bằng là người thay thế Cheng Cheng. Có lẽ nam MC này chắc đã rất tiếc nuối khi từ chối vai Ngũ A Ca bởi nhờ vai này Tô Hữu Bằng 1 bước thành sao và trở thành chàng hoàng tử trong mơ của rất nhiều cô gái.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 5

MC Cheng Cheng từng là người được lựa chọn đóng Ngũ A Ca.

Thực tế, Ngũ A Ca trong Hoàn Châu Cách Cách của Quỳnh Dao được xây dựng khác hoàn toàn với sự thật bởi ngoài đời dù rất tài giỏi nhưng vị hoàng tử này đoản mệnh. Ngũ A Ca có tướng mạo rất thư sinh và hiền lành không muốn tranh đấu với bất kỳ ai và khiến Càn Long rất hài lòng. Cái chết của vị hoàng tử này từng khiến vua Càn Long rất đau lòng.

Tuy nhiên, đến với Ngũ A Ca trong tiểu thuyết của Quỳnh Dao, chàng hoàng tử này hiện lên vừa đẹp trai vừa soái khí và đặc biệt rất si tình, chỉ dành tình yêu cho một mình Tiểu Yến Tử. Chính vì hình tượng quá đẹp cộng thêm vẻ ngoài chuẩn nam thần của Tô Hữu Bằng khiến cho nhân vật này là một trong những người được yêu thích nhất bộ phim.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 6

Ở tuổi U50, Tô Hữu Bằng vẫn rất được khán giả yêu thích.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 7

Anh chẳng thay đổi nhiều so với hình ảnh Ngũ A Ca nhiều năm trước.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 8

Sự nghiệp thành công, tài sản tiền tỷ nhưng Tô Hữu Bằng chưa từng công khai tình cảm với bất kỳ ai. Trong quá khứ chàng Ngũ A Ca màn ảnh từng rung động trước Triệu Vy khi cả hai hợp tác chung trong 3 bộ phim. Nhưng Én nhỏ năm đó đã có bạn trai nên Tô Hữu Bằng đành an phận rút lui. 

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 9

Tô Hữu Bằng từng thầm yêu Triệu Vy nhưng không thành.

Ở tuổi U50, Tô Hữu Bằng dù chưa từng công khai tình cảm với bất kỳ ai nhưng anh lại có tới 2 tin đồn tình ái động trời. Cụ thể, từng có tin tức tiết lộ ngoài Triệu Vy, Tô Hữu Bằng đã phải lòng nữ diễn viên Cao Lộ khi cả hai đóng Công chúa bướng bỉnh. Sau 3 lần cầu hôn Cao Lộ không thành, Tô Hữu Bằng chấp nhận buông tay dù tình yêu của anh dành cho người con gái này vẫn vẹn nguyên. 

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 10

Có tin Tô Hữu Bằng từng yêu Cao Lộ.

Cuối năm 2018, báo chí truyền thông Đài Loan đăng tin Tô Hữu Bằng tìm thấy tình yêu đích thực. Người con gái dính nghi vấn tình cảm với anh chính là Ảnh hậu Mã Tư Thuần. Được biết, Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần gặp nhau trên phim trường Tai trái vào năm 2015. Lúc đó, Mã Tư Thuần là diễn viên đóng vai nữ chính, còn Tô Hữu Bằng là đạo diễn.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 11

Tô Hữu Bằng dính tin hẹn hò với Mã Tư Thuần.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 12

Cặp đôi hợp tác chung trong phim Tai trái.

Sau bộ phim Tai trái, Mã Tư Thuần yêu nam chính của phim Âu Hào. Nhưng sau 3 năm bên nhau cặp đôi chia tay. Có tin vì đau lòng chuyện với Âu Hào, Mã Tư Thuần liên lạc lại Tô Hữu Bằng để chia sẻ và cuối cùng nảy sinh tình cảm. Khi báo chí rầm rộ đăng tin, Tô Hữu Bằng và Mã Tư Thuần không hề lên tiếng phủ nhận. Sau này, người ta không thấy cặp đôi lộ diện bên nhau nên tin đồn này nhanh chóng lắng xuống.

1 năm kể từ sau tin đồn tình ái với Ảnh hậu Cbiz, Tô Hữu Bằng lại tiếp tục dính thị phi khác. Trang báo Sohu tiết lộ Tô Hữu Bằng đã bí mật kết hôn từ 15 năm trước. Vợ của anh không ai khác chính là Amy - quản lý riêng của nam tài tử. Có tin vì không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp nên Amy chấp nhận ở phía sau Tô Hữu Bằng hỗ trợ anh và không công khai thân phận.

Tô Hữu Bằng: Ngũ A Ca hay quý ông tuổi Sửu 47 amp;#34;mùa bánh chưngamp;#34; mãi chẳng chịu lấy vợ - 13

Tô Hữu Bằng dính nghi vấn kết hôn bí mật với quản lý Amy.

Sina từng đăng tải bức ảnh Tô Hữu Bằng đi cùng một cô gái được cho là Amy. Sau đó, có nguồn tin cho biết Amy không phải là quản lý riêng của Tô Hữu Bằng. Đối với các tin tức liên quan đến chuyện kết hôn bí mật, Tô Hữu Bằng không có phản hồi nào. Nhiều người cho rằng vì Tô Hữu Bằng khá thờ ơ với mọi lời đồn nên các tin tức nhanh chóng lắng xuống. 

Hiện tại, ở tuổi U50, chàng Ngũ A Ca ngày nào vẫn một mình một bóng. Anh chưa từng thừa nhận tình cảm với bất kỳ ai nhưng từng thẳng thắn tuyên bố sẽ kết hôn năm 40 tuổi với bạn thân Lâm Tâm Như. Đáng tiếc, đến đúng năm hẹn ước, nàng Tử Vy lên xe bông với Hoắc Kiến Hoa. Tô Hữu Bằng mỉm cười chúc phúc cho bạn thân. Nhiều fan hi vọng trong năm tới - năm con Sửu, Tô Hữu Bằng có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/to-huu-bang-ngu-a-ca-hay-quy-ong-tuoi-suu-47-mua-banh-chung-mai...

Lâu không gặp, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng, nhan sắc thật già thấy rõ
Trần Đô Linh từng là cái tên sốt trên mạng xã hội vì vẻ ngoài nổi trội dù không phải là diễn viên.
Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tô Hữu Bằng