Hàng loạt nghệ sĩ Việt đồng loạt rút khỏi giải thưởng Hàn Quốc, hé lộ nguyên nhân thực sự

Ngày 08/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Cư dân mạng đang rất quan tâm tới vụ ồn ào của Asia Artist Awards 2019 khi loạt nghệ sĩ Việt đã lần lượt từ chối tham gia và rút tên khỏi các hạng mục đề cử.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa sẽ diễn ra Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) - lễ trao giải, vinh danh các nghệ sĩ Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung với những đóng góp nổi bật ở lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Dù là lần đầu tiên đăng cai tổ chức tại Việt Nam thế nhưng AAA 2019 lại đang gặp sự cố lớn khi hàng loạt nghệ sĩ Việt đã lần lượt từ chối tham gia và rút tên khỏi các hạng mục đề cử của lễ trao giải tầm cỡ.

Ban đầu, công chúng tỏ ra rất thắc mắc khi hạng mục ca sĩ/nhóm nhạc được yêu thích nhất thiếu vắng nhiều tên tuổi lớn Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đông Nhi… Sau đó, quản lý của Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn và Gin Tuấn Kiệt gây chú ý khi chia sẻ thông tin về việc cả 3 nghệ sĩ đều đồng loạt rút tên khỏi danh sách đề cử của AAA 2019.

Đây là lần đầu tiên AAA 2019 đăng cai tổ chức tại Việt Nam nhưng lập tức vướng ồn ào.

Vụ ồn ào lên đến đỉnh điểm khi nhiều nghệ sĩ Việt tuyên bố rút khỏi giải thưởng dù họ đã có mặt trong danh sách đề cử. Đầu tiên là Erik, sau đó đến Nhan Phúc Vinh, Chi Pu, Đức Phúc, OnlyC, Lou Hoàng, Min, Thiều Bảo Trâm đồng loạt "quay lưng" rời khỏi hạng mục bình chọn chính thức của chương trình.

Lý do nhiều nghệ sĩ đưa ra là không muốn người hâm mộ bỏ tiền bình chọn. Cụ thể ở vòng tiếp theo của giải thưởng, người hâm mộ bình chọn qua 2 hình thức là nhắn tin và trên trang web. Cả 2 hình thức đều mất tiền.

Người đầu tiên quyết định rút khỏi giải thưởng là Erik. “Sau khi nhận được thông tin chính thức về việc các fan phải bỏ tiền ra để bình chọn tại vòng tiếp theo, Erik cảm thấy rất không vui và không muốn điều đó xảy ra. Lỗi đầu tiên thuộc về ekip của Erik khi chưa nhận được điều lệ giải thưởng đã nhận lời tham gia”, quản lý nam ca sĩ cho biết.

Erik rút khỏi giải thưởng AAA 2019 vì không muốn fan tốn tiền bình chọn.

Nhan Phúc Vinh cũng rút khỏi giải thưởng với lý do tương tự Erik. “Hôm nay tôi nhận được thông tin của BTC về thể lệ bình chọn, ngoài việc bình chọn bằng SMS hiển nhiên mất một khoản tiền thì việc bình chọn qua website cũng phải nạp tiền vào tài khoản mới bình chọn được. Tham gia bất kỳ lễ trao giải nào đều là niềm vui của Vinh, của ekip nhưng để các khán giả và những người yêu quý Vinh phải tốn kém một khoản tiền (dù nhỏ) thì Vinh đều thực sự không muốn làm phiền đến mọi người”, quản lý nam diễn viên thông báo.

Nhan Phúc Vinh cũng đưa ra lý do tương tự với Erik.

“Tại AAA 2019, Chi Pu được đề cử cho hạng mục ca sĩ/nhóm nhạc được yêu thích nhất. Tuy nhiên vì kế hoạch riêng, Chi Pu và công ty chủ quản thông tin đến ban tổ chức về quyết định rút tên khỏi hạng mục đề cử năm nay”, phía nữ ca sĩ Chi Pu thông báo trên fanpage chính thức.

Chi Pu dùng lý do công việc để rút khỏi giải thưởng AAA.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành gài hàng
Khi bị Trấn Thành "gài hàng", Đức Phúc thừa nhận "Em có người yêu rồi" khiến fan ngạc nhiên "há hốc".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đức Phúc
Tin hay đừng bỏ lỡ