Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành "gài hàng"

Ngày 28/08/2019 19:30 PM (GMT+7)

Khi bị Trấn Thành “gài hàng”, Đức Phúc thừa nhận “Em có người yêu rồi” khiến fan ngạc nhiên “há hốc”.

XEM VIDEO: Đức Phúc khẳng định "Em có người yêu rồi".

Tuần này trong chương trình Giọng Ải Giọng Ai tập 6, cặp đôi bạn thân Erik – Đức Phúc bất ngờ tái xuất trên “ghế nóng”. Không hổ danh là anh em nhà "hoa dâm bụt", hai nam ca sĩ phối hợp vô cùng ăn ý không những trong hậu trường mà còn ngay trên sân khấu. Cùng tính cách "lầy lội", cả hai pha nhiều trò khiến Trấn Thành, Trường Giang khó đỡ.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành amp;#34;gài hàngamp;#34; - 1

Anh em nhà "hoa dâm bụt" Erik - Đức Phúc bất ngờ tái xuất trên “ghế nóng” của chương trình.

Sự xuất hiện của cặp đôi bạn thân Erik – Đức Phúc khiến fan vô cùng phấn khích, không những thế, dàn ban bình luận cũng “náo loạn” không kém. Trấn Thành còn khẳng định “Đây là hai bạn trẻ mà hiện nay em thích nhất đó”.

Khi Đại Nghĩa nói anh hay nhầm giữa hai anh em vì phong cách và màu sắc âm nhạc “na ná” nhau thì Trấn Thành liền đề nghị Erik – Đức Phúc hát một bài để phân biệt. Sau khi hát lại hit “Ánh nắng của anh”, Trấn Thành cho là giọng ca của Đức Phúc chưa trải đời, giọng ca Erik có sự sâu sắc hơn trong giọng hát. Mọi người liền nói Trấn Thành hát "thị phạm" để xem giọng hát là trải đời thế nào.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành amp;#34;gài hàngamp;#34; - 3

A Xìn đã được màn khoe giọng, cover lại hai hit của đàn em khiến Erik – Đức Phúc ngưỡng mộ hét hò.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành amp;#34;gài hàngamp;#34; - 4

Mười Khó liền trách móc Đức Phúc: “Anh nói bao nhiêu lần, yêu đi, không yêu ai hết”.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành amp;#34;gài hàngamp;#34; - 5

Trấn Thành liền gài đàn em: “Anh không chấp nhận một ca sĩ hát nhạc tình ballad mà không có người yêu”.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành amp;#34;gài hàngamp;#34; - 6

Bị đàn anh “gài hàng”, Đức Phúc bối rối khẳng định “Em có người yêu rồi” khiến fan ngạc nhiên trầm trồ và ban bình luận cũng “há hốc”.

Tuy nhiên Trấn Thành vẫn không tin lời “ngụy tạo” của đàn em. Thậm chí, A Xìn còn ra sức “đẩy thuyền”, mai mối Đức Phúc với Anh Đức và Lê Giang.

Đáp trả lời mai mối của đàn anh, Đức Phúc chỉ biết “thẹn thùng” cười rồi vỗ tay khiến khán giả “cười lăn, cười bò”. Kết thúc màn giao đãi, Đức Phúc về với đội Trường Giang còn Erik về với đội Trấn Thành.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành amp;#34;gài hàngamp;#34; - 7

Trong tập này còn sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Harry Lu và siêu mẫu Lê Thúy. Đây là lần đầu tiên cả hai tham gia chương trình.

Đặc biệt, sau thời gian dài vắng bóng tại showbiz, Harry Lu cũng tái xuất trên “ghế nóng” gameshow. Khi hỏi thăm sức khỏe người em, Đại Nghĩa gọi vắn tắt tên nam diễn viên chính “Thần tượng” là Harry khiến Trấn Thành “giãy nảy” giật mình vì tưởng kêu vợ mình (Hari). Không dừng lại ở đó, Trấn Thành “ghẹo” luôn đàn em với cái tên mới mang đầy tính hình tượng “Lulu”.

Đức Phúc công khai có người yêu khi bị Trấn Thành amp;#34;gài hàngamp;#34; - 8

Sau màn chọn đội đầy hài hước, Harry Lu về với đội Trường Giang còn Lê Thúy về với đội Trấn Thành. Chương trình phát sóng lúc 19h30 trên kênh truyền hình HTV7 ngày 31/08/2019.

Hoa hậu Hương Giang gây choáng với phát biểu: Đức Phúc thuộc giới tính thứ 5
Sau tập 4 với quá nhiều bất ngờ, tuần này Hương Giang, Hoàng Oanh và bộ đôi đến từ gia đình Hoa dâm bụt: Erik - Đức Phúc cùng Tập 5 Người Ấy Là Ai.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành