Hoàng Bách: "Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình không"

Ngày 17/11/2019 10:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Hoàng Bách tiết lộ cách anh dạy con khá khác biệt, thấy con phải học nhiều thì anh sẵn sàng rủ bỏ học đi chơi.

Ca khúc Chạm vào vinh quang đánh dấu sự trở lại của Hoàng Bách (Nguồn video: Youtube)

Gia đình Hoàng Bách luôn nhận được nhiều ngưỡng mộ của công chúng bởi sự vui vẻ, niềm hạnh phúc luôn ngập tràn. Vào cuối tháng 9 vừa qua, Hoàng Bách cùng với bà xã - cựu người mẫu Thanh Thảo vui mừng đón con thứ ba chào đời.

Ông bố ba con Hoàng Bách được yêu mến bởi luôn toát lên nguồn năng lượng tích cực, chín chắn và vững chãi. Đặc biệt, nam ca sĩ có vẻ ngoài hết sức hiền lành. Nhưng ít ai biết rằng Hoàng Bách vẫn luôn rất nổi loạn ngay từ khi còn đi học.

Trong buổi phỏng vấn với chúng tôi gần đây, Hoàng Bách vui vẻ tiết lộ những câu chuyện bật mí phần nào tính cách ẩn giấu trong con người anh. 

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 1

Gia đình nhỏ của Hoàng Bách - Thanh Thảo.

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 3

Hoàng Bách ngủ gục vì thức đêm chăm sóc vợ sinh con thứ ba.

TUỔI HỌC TRÒ NỔI LOẠN, TỪNG BỊ ĐUỔI HỌC MẤY LẦN

Khi nhắc tới tuổi trẻ thì người ta thường nhắc tới từ nổi loạn. Tôi cũng không biết phải nói như thế nào, bởi nổi loạn với mỗi người lại có những quan điểm khác nhau. Tôi nghĩ tôi có một cái tuổi 20 rất là vui, nhiều sự kiện. Về cơ bản, tôi cũng bị đuổi học mấy lần. Nguyên nhân bị đuổi chắc là do tôi ham vui, ham chơi. Giờ thì tôi vẫn như thế, may chưa bị vợ đuổi ra khỏi nhà lần nào bởi giờ tôi vẫn ở tuổi 20. (Cười) Có thể mọi người nhìn tôi sẽ thấy khác nhưng tôi thấy tôi vẫn nổi loạn cho đến giờ này.

Nếu được quay trở lại, tôi vẫn sẽ nói với bản thân cứ cá tính hết mức. Chỉ khi sống đúng với mình thì mình mới biết bản thân muốn gì, làm những điều đúng đắn nhất và phù hợp nhất với bản thân. 

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 4

VỢ CŨNG NỔI LOẠN NÊN MỚI CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC HOÀNG BÁCH

Trong gia đình tôi, vợ tôi cũng là người nổi loạn. Nếu không nổi loạn, sao vợ tôi chịu được tôi đến giờ. (Cười) Hai vợ chồng tôi nhiều khi nấu cơm xong rồi, vợ bảo: "Thôi, nay chỉ muốn ăn cái gì ở ngoài" thì sẽ đi ăn ngoài ngay. Hay bỗng dưng chở nhau xuống Vũng Tàu chơi mấy tiếng rồi về. Đang đêm, chỉ còn 2 ngày nữa vợ sinh, tôi lại rủ: "Em ơi đi club đê" là đi luôn. Đương nhiên, sự nổi loạn đó cũng phải đi kèm với sự hiểu biết của mình trong cuộc sống, khoa học và bản thân. 

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 5

Vợ chồng tôi đều tự do trong suy nghĩ, không để những rào cản bó buộc mình. Tôi đã từng sống trong cái khung, cái hộp đó và khi bước ra khỏi cái hộp, tôi mới biết ngoài kia sung sướng và vui quá. Mình chỉ cần sống đúng, tích cực và không hại người khác là đủ. Hãy chơi, cống hiến theo cách của mình và sống một cuộc sống có giá trị. Đấy là điều quan trọng nhất, nổi loạn hay không cũng chỉ là những khái niệm. 

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 6

CON GIỎI QUÁ ĐÔI LÚC KHÔNG BIẾT CÓ PHẢI CON MÌNH KHÔNG

Trong việc dạy con, tôi rất nổi loạn. Tôi luôn khuyến khích con sống đúng là mình. Nhiều hôm thấy con phải học nhiều quá, tôi sẽ rủ con: "Thôi nghỉ đi, đi chơi với bố". Thật ra, tôi không nghĩ rằng đó là nổi loạn mà chỉ là khác thông thường.

Vì tôi yêu con nên tôi muốn con được sống một cuộc sống hạnh phúc. Con sẽ không chỉ biết có học mà còn biết chơi nữa. Tôi nghĩ chơi làm con người ta vui hơn và đôi khi chơi làm con người ta học được nhiều hơn. 

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 7

Nhiều bố mẹ có thể sợ con mắc sai lầm nếu cứ để mặc con sống theo ý mình. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ còn thành công hay sai lầm đến hết cuộc đời này thì đừng nên bắt trẻ con phải thành công theo ý của mình. Chúng ta không chắc chúng ta thông minh hơn các con. Và cũng chưa chắc kinh nghiệm của chúng ta sẽ có giá trị hơn các con. 

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 8

Con tôi - bé Tê Giác học rất giỏi. Giỏi tới mức tôi không tin được, đôi khi tôi bảo: "Không biết có phải con mình hay không". Chính vì vậy, tôi phải cân bằng con học giỏi rồi thì chơi cũng phải hay, như vậy cuộc sống mới xứng đáng. Nếu chỉ học giỏi, mai mốt đưa mấy tấm bằng ra nói chuyện với nhau thì đó không phải là cách tôi muốn con mình đi.

Tôi muốn con mình hiểu biết thế giới nhiều hơn. Tới bây giờ, Tê Giác đã đi được 4 châu lục, đặt chân tới hàng chục quốc gia. Thậm chí, mùa hè vừa rồi, Tê Giác còn tự đưa bà đi châu Âu, chỉ 2 bà cháu đi với nhau thôi. Con tôi đã trưởng thành từ những điều như thế.  

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 9

SẤNG TÁC BÀI HÁT CHẠM VÀO VINH QUANG TRONG THỜI ĐIỂM KHÓ KHĂN NHẤT

Đối với công việc ca hát, tôi mới cho ra mắt MV Chạm Vào Vinh Quang. Đó là bài hát được sáng tác trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời tôi. Và tôi đã sáng tác nó để truyền cảm hứng cho chính mình. Tôi muốn nhắn nhủ với bản thân rằng: "Mình chưa thể dừng ở đây được."

Lồng vào trong bài hát ấy chính là câu chuyện, tâm trạng của tôi trong giai đoạn ấy. Sau này, tôi mới cảm thấy bài hát có thể chạm được vào nhiều người hơn, những người đang có tâm trạng giống như mình. 

Hoàng Bách: amp;#34;Vợ cũng nổi loạn mới chịu đựng được tôi, con giỏi quá không biết phải con mình khôngamp;#34; - 10

Tôi muốn đưa tới tiếng cười, năng lượng tích cực cho người khác, đặc biệt là những người đang rơi vào khó khăn. Là người nghệ sĩ, khán giả muốn sống đẹp hơn sau khi nghe bài hát của tôi thì tôi sẽ thấy rất hạnh phúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoang-bach-vo-cung-noi-loan-moi-chiu-dung-duoc-toi-co...

Hoàng Bách đón con trai thứ 3 chào đời, gây chú ý với màn tự giới thiệu của quý tử
Nam ca sĩ Hoàng Bách vui mừng thông báo bà xã đã hạ sinh con trai thứ 3 an toàn vào chiều nay.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách