Hương Lan, Quang Lê đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt DVD liveshow Bolero

Ngày 21/12/2017 09:35 AM (GMT+7)

Chiều 19/12, Đàm Vĩnh Hưng chính thức ra mắt DVD liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” sau 2 đêm nhạc tại Hà Nội và TP.HCM.

Chiều ngày 19/12, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức ra mắt DVD liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng sau 2 đêm nhạc gây nhiều tiếng vang tại Sài Gòn và Hà Nội.

Đây là món quà nam ca sĩ muốn dành tặng cho những người yêu nhạc ở mọi miền đất nước, chưa có cơ hội được thưởng thức 2 đêm liveshow mang sắc màu của những thập niên 1960 tại Nhà hát Hòa Bình và Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Buổi giao lưu ra mắt DVD thu hút sự chú ý lớn của giới truyền thông cùng với sự có mặt của các ca sĩ khách mời từng xuất hiện trong liveshow như Hương Lan, Quang Lê, Thu Hằng Bolero, các thành viên trong nhóm 5 trái táo... và Tùng Chinh - học trò của Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng quang Tuyệt đỉnh song ca.

Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Hương Lan.

Quang Lê cũng đến chúc mừng người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều fan hâm mộ, trong đó có những fan lớn tuổi, đã vượt chặng đường hàng chục km để đến chung vui cùng “ông Hoàng nhạc Việt”. Để thể hiện sự cảm kích trước tình cảm của người yêu quý mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đầy xúc động về quá trình thực hiện liveshow và những bí mật hậu trường chưa từng kể.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ quá trình thực hiện đêm nhạc.

Trong hơn 1 tiếng đồng hồ của buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn những ca khúc trữ tình nổi tiếng cùng Quang Lê, học trò Thu Hằng. Đặc biệt, gây ấn tượng và xúc động nhiều nhất là tiết mục song ca Phận tơ tằm của Mr. Đàm với Hương Lan.

Đàm Vĩnh Hưng song ca "Phận tơ tằm" với Hương Lan.

Quang Lê nắm tay Đàm Vĩnh Hưng vô cùng tình cảm.

Đàm Vĩnh Hưng hát "Biển tình" cùng với học trò Thu Hằng.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Lan
Tin hay đừng bỏ lỡ