Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn "vàng trắng" cho con

Thùy Dương. Ngày 11/01/2022 14:33 PM (GMT+7)

Nhìn đống "gia tài" này, nhiều bà mẹ phải xuýt xoa ghen tị.

Sau khi sinh con, điều mà các mẹ trăn trở nhiều nhất có lẽ là “Liệu mình có đủ sữa cho con bú không?”. Trên thực tế, có một số bà mẹ may mắn con vừa chào đời mẹ đã có sữa ngay, nhưng đa số, các mẹ đều phải trải qua một giai đoạn kích sữa thì mới có đủ “của cải” để cho con ti.

Sau 6 năm lên xe hoa cùng thiếu gia Hữu Quân, nữ diễn viên Vân Trang nay hạnh phúc với 3 tiểu công chúa: Quennie (5 tuổi) và cặp song sinh Quinisha và Quianna (2 tháng tuổi). Tuy nhiên, Vân Trang rất kín tiếng trong việc chia sẻ cuộc sống riêng của mình. Cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc và chơi với các con.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 1

Sau 6 năm lên xe hoa cùng thiếu gia Hữu Quân...

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 3

Vân Trang nay đã làm mẹ của 3 cô công chúa nhỏ: Quennie (5 tuổi) và cặp song sinh Quinisha và Quianna (2 tháng tuổi).

Song mới đây, nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” đã tiết lộ về cuộc sống “bò sữa” của mình. Theo đó, Vân Trang đã khoe một chiếc tủ lạnh đầy ắp sữa mà cô đã ngày đêm chăm chỉ hút sữa để dành cho con. Không chỉ gây ấn tượng khi cất thêm vào trong tủ 2 túi sữa 450ml vừa hút ra, Vân Trang còn khiến các mẹ bỉm khác phải xuýt xoa choáng ngợp lúc nhìn vào trong tủ. Ngoài ngăn đông đầy ắp các túi sữa được ghi ngày giờ hút ra cẩn thận, thì bên cánh tủ cũng chẳng có một chỗ trống vì cũng bị “gia tài” mà nữ diễn viên dành cho con chiếm sạch.

Đã thế, Vân Trang còn tiết lộ rằng đây là chiếc tủ lạnh mà cô mua về chỉ để trữ sữa đông cho Nì, và giờ là trữ sữa cho cặp song sinh. Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên “Scandal: Bí mật thảm đỏ” còn cho mọi người xem “sữa mẹ hóa thạch”. Đó chính là túi sữa mà Vân Trang đã hút ra cho con gái lớn từ năm 2017 nhưng vì con uống không hết, mà bỏ đi thì “tiếc quá” nên cô đã giữ nó trong tủ đông cho đến bây giờ.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 4

Vân Trang cất vào tủ lạnh 2 túi sữa, tổng cộng là 450ml, để dành cho hai tiểu công chúa.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 5

Đồng thời, cô còn khoe cả ngăn tủ đông của tủ lạnh đầy ắp các túi sữa. 

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 6

Không chỉ có thế, bên cạnh tủ cũng bị các túi sữa chiếm hết chỗ. Còn ngăn mắt là những bình sữa mà Quinisha và Quianna chuẩn bị uống.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 7

Vân Trang còn khoe cả "sữa mẹ hóa thạch" mà cô đã gìn giữ từ năm 2017 đến giờ.

Ngay sau khi xem xong “thành quả” của Vân Trang, bạn bè và mọi người đã thi nhau vào khen: “Bò sữa mẹ Trang giỏi quá”, “Quá tuyệt vời luôn”, “2 bé mà vẫn dư để trữ, đúng là super mom rồi Trang ơi”… Cũng nhân câu chuyện này, Vân Trang đã chia sẻ rằng 1 ngày cô hút tổng cộng 8 lần, cứ 3 tiếng là hút. Và bí quyết để có nhiều sữa của cô chính là:

- Uống thật nhiều nước.

- Ăn thật nhiều dinh dưỡng.

- Hút và kích sữa đều đặn 8 cữ trên ngày, mỗi lần hút 15-20 phút.

- Muốn tăng lượng sữa thì kích thêm 5 phút một lần, dù không có sữa ra cũng phải hút đủ thời gian.

- Bình tĩnh, rồi từ từ sữa sẽ về nhiều.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 8

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 9

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 10

Vân Trang chia sẻ bí quyết kích sữa sau sinh của mình, cũng như cách cô cho con uống sữa theo kiểu "cuốn chiếu" để sữa không bị "cận date".

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho biết thêm là tủ lạnh trữ sữa nhà cô được đặt ở nhiệt độ thấp nhất, đồng thời, mọi người trong nhà cũng ít khi mở tủ ra vào nên không lo sữa sẽ gặp phải vấn đề gì. Bên cạnh đó, cô cũng bắt đầu cho cặp song sinh uống theo kiểu “cuốn chiếu”.

Vân Trang bộc bạch cùng bà mẹ khác: “Chị cũng đang bắt đầu cho cuốn chiếu vì bé cũng 2 tháng rồi. Như hồi trước bé Nì, cứ muốn cho bú sữa mới. Cuối cùng, phải cho đi hết sữa trữ vì sợ bé bú không hết mà cận thời hạn trữ quá. Mà thấy thương, sữa rã đông mình thấy có mùi, chứ mấy con vẫn bú ngon lành hà. Tâm lý mình sợ nó không chịu bú thôi”.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 11

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Vân Trang đã phải nỗ lực rất nhiều. Cô không ngại thức khuya dậy sớm, cứ đều đặn 3 tiếng sẽ hút để kích sữa.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 12

Sau đó, vài ngày, nữ diễn viên vui mừng khoe lượng sữa mà cô hút ra đã "tăng vạch".

Được biết, sau khi cặp song sinh Quinisha và Quianna, Vân Trang đã phải vấn đề là ít sữa. Mà nguyên nhân là do cô sinh mổ, lại phải gây mê, rồi dùng thuốc kháng sinh, giảm đau… gây ra. Không muốn con phải uống sữa công thức, Vân Trang đã phải kiên trì ngồi hút sữa không kể ngày đêm, ròng rã 3 tiếng một lần trong vòng 30 phút để tích góp từng giọt sữa cho hai cô công chúa nhỏ mới sinh của mình được no bụng. Bà mẹ 3 con từng tâm sự: “Ngày xưa còn có cái trữ cho chị 2, ăn không hết phải mang đi cho mấy đợt. Còn kỳ này là không kịp cho chị 3 chị 4 luôn. Từ khi nào niềm vui của mẹ đơn giản là tăng vạch, vậy thôi”.

20 ngày sau sinh, bà mẹ 1 con vui mừng khi sữa hút cho con đã tăng lên thêm một chút. Vài ngày sau đó, Vân Trang lại vui mừng hơn nữa khi khoe một bình sữa đầy hơn 160ml kèm chia sẻ: “Ngày nào cũng lọ mọ 3-4h sáng, chỉ mong 1 điều cho 2 chị em”. Như vậy có thể thấy rằng quá trình kích sữa sau sinh của nữ diễn viên không hề dễ dàng gì. Thế nhưng, nhờ sự kiên trì và tình yêu dành cho con vô bờ bến, Vân Trang đã vượt qua hết được mọi khó khăn mệt mỏi để tích trữ được nhiều “của cải” dành cho con.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 13

Dù bận rộn chăm con, hút sữa... nhưng Vân Trang vẫn đang nỗ lực giảm cân để về dáng sau sinh.

Sinh đôi cho doanh nhân Việt kiều, Vân Trang để dành một tủ toàn amp;#34;vàng trắngamp;#34; cho con - 14

Nữ diễn viên cũng đã tự tin chụp cận mặt khoe nhan sắc xinh đẹp của mình.

Bí quyết kích sữa sau sinh dành cho các mẹ:

- Chế độ ăn uống hợp lý: Bạn không nên kiêng khem quá nhiều tránh tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng. Thay vào đó nên ăn đủ các loại thực phẩm, chỉ hạn chế ăn đồ ngọt, thức ăn có nhiều dầu mỡ...

- Uống đủ nước: Sữa mẹ chứa 90% nước, chính vì thế, bạn cần uống khoảng 2-3 lít nước ấm mỗi ngày bao gồm luôn cả nước, sữa, canh, súp...

- Cho con bú và hút sữa thường xuyên: Việc này sẽ giúp cho cơ thể bạn tự điều chỉnh chế độ sản xuất sữa sao cho phù hợp với nhu cầu. Do đó, nếu muốn có nhiều sữa bạn nên chịu khó cho con bú đúng cữ hoặc hút sữa thường xuyên.

- Chịu khó massage ngực: Massage quanh bầu ngực sẽ làm cho cơ thể tăng tiết prolactin và oxytocin, giúp kích thích sữa tiết ra nhiều hơn. Ngoài ra, động tác mát xa cũng góp phần đánh tan các cục sữa đông, nếu có, từ đó khơi dòng chảy của sữa trong các tiểu thùy và ống dẫn sữa, đây cũng là cách làm sữa mẹ xuống nhiều và đều hơn.

- Giữ tâm lý thoải mái: Ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái cũng là một trong những yếu tố giúp sữa mẹ về nhiều hơn. Vì vậy, dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-doi-cho-doanh-nhan-viet-kieu-van-trang-de-lo-...

9X mang 3 thai trong bụng không đi lại nổi, con chào đời bác sĩ không cho mẹ xem mặt
Nằm trên bàn mổ, chị Trân vừa háo hức, vừa lo lắng cho các con nhưng đến lúc bắt 3 em bé ra ngoài bác sĩ lại không cho mẹ xem mặt.

9 tháng 10 ngày khổ tận cam lai

Theo Thùy Dương. (Ảnh FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang