3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng

Thảo Nguyên - Ngày 21/12/2022 14:20 PM (GMT+7)

Những cặp đôi đồng tính nam này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LGBT khi quyết định chi tiền tỷ để có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Hành trình có con song sinh bằng phương pháp mang thai hộ của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn

Hành trình có được con song sinh của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn không chỉ tiêu tốn nhiều tiền của, thời gian mà còn rất nhiều tâm tư của hai ông bố.

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang đón con song sinh bằng phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan. Sau khoảng 1 năm chờ đợi, chi không ít tiền bạc (khoảng hơn 1 tỉ đồng), cặp đôi đã chính thức lên chức. Bé Ka Ka ra đời trước Muội Muội khoảng 10 phút.

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 1

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 3

Khi thành công đón được hai thiên thần, cặp đôi không giấu được niềm hạnh phúc, liên tục cho các con "lên sóng". Tuy nhiên, Hà Trí Quang - Thanh Đoàn thống nhất chưa công khai diện mạo hai bé: "Nếu có chia sẻ hình ảnh của con tôi chỉ chia sẻ một phần, không để lộ mặt. Đến khi bé đầy tháng hoặc thôi nôi tôi mới công khai với tất cả mọi người".

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại cùng hai con. Bắt đầu "cuộc sống bỉm sữa" với nhiều bỡ ngỡ, cặp đồng tính này cố gắng cho các bé có cuộc sống đủ đầy, tự tay chăm con cũng như nhận được sự hỗ trợ của phụ huynh hai bên.

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 4

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 5

Hạnh phúc vỡ òa của Ngọc Tân và Anh Vũ chào đón con trai chào đời sau lễ cưới bằng thụ tinh nhân tạo

Gia đình nhỏ của Ngọc Tân - Anh Vũ cùng với cậu nhóc đáng yêu được nhiều người ngưỡng mộ trong cộng đồng LGBT. Theo đó, cặp đôi đã thực hiện thụ tinh nhân tạo và hạnh phúc vỡ òa khi cả hai chào đón cậu nhóc kháu khỉnh. Cặp đồng tính nam này biết nhau qua mạng xã hội. Lúc đầu 2 người chỉ quý nhau như 2 anh em. Gặp nhau ở Sài Gòn, cả hai đã “đổ” nhau chỉ từ lần gặp đầu và quyết định yêu xa. 1 năm sau, cả hai quyết định về chung 1 nhà ở Sài Gòn và may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 6

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 7

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 8

Cậu bé Hun ra đời sau lễ cưới của cặp đôi 2 tháng. Cậu bé luôn được cả 2 dành cho những điều tốt đẹp nhất. Từ ngày có Hun, tình cảm của cả hai ngày càng sâu đậm hơn, vượt qua mọi thử thách.

10 năm bên nhau Minh Quốc – Ngọc Huy có nhà, có xe và 2 nhóc tì kháu khỉnh nhờ thụ tinh nhân tạo

Cặp đôi đồng tính nam Minh Quốc và Ngọc Huy đã trải qua nhiều sóng gió và không ít lần mất nhau trong suốt 10 năm. Tuy nhiên, họ đã nhận ra mình thật sự yêu nhau và cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Được biết, Lê Minh Quốc (31 tuổi) và Trương Ngọc Huy (U40) gặp nhau khi Quốc đang làm thời vụ tại một quán cà phê. Sau rất nhiều cuộc cãi vã, hiểu lầm và sinh ra hờn dỗi, nhiều lần nói lời chia tay, họ mới nhận ra rất cần sự xuất hiện của nhau trong cuộc đời. Từ đó, cặp đôi bắt đầu chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc.

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 9

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 10

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 11

3 cặp đồng tính nam mạnh tay chi tiền tỷ thụ tinh ống nghiệm để có con bế bồng - 12

Hiện tại, Huy và Quốc đã có hạnh phúc viên mãn bên nhau và cùng nhau sáng lập chuỗi da liễu. Công việc kinh doanh của cặp đôi giúp họ có được nhà, xe và có khả năng chi trả cho việc thụ tinh nhân tạo để có hai nhóc tỳ kháu khỉnh. 

Cặp đồng tính nam Thanh Đoàn - Hà Trí Quang chính thức lên chức, ẵm 2 con song sinh đủ nếp tẻ
Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của Trí Đoàn, những hình ảnh đầu tiên về 2 con song sinh đủ nếp tẻ vừa được cập nhật.

Tin tức mẹ bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thụ tinh trong ống nghiệm