Bà bầu đau đẻ mắng chồng xa xả, hành động của người chồng làm cả phòng sinh im bặt

Hà Phương Ngày 04/12/2020 14:30 PM (GMT+7)

"Em không sinh con nữa đâu! Đau quá!", khi nghe vợ hét lên như vậy, người chồng không giữ được bình tĩnh, liền giơ tay ra tát vợ khiến cả phòng sinh im phăng phắc.

Chồng bên cạnh vợ trong phòng sinh, cùng nhau vượt qua giai đoạn “lâm bồn” là điều nhiều chị em mong muốn. Tuy nhiên, sự hiện diện của người chồng không phải lúc nào cũng mang lại kết quả hoàn mĩ.

Trong phòng sinh của một bệnh viện sản phụ khoa ở Trung Quốc, sản phụ Tiểu Trần đang đau đớn chuyển dạ, bên cạnh chị luôn có người chồng kề bên. Để đưa ra được quyết định vào phòng sinh cùng vợ, chồng của sản phụ đã phải suy nghĩ rất nhiều bởi lẽ không phải người đàn ông nào cũng có đủ can đảm để chứng kiến cảnh vợ mình “vượt cạn”.

Chồng của Tiểu Trần vốn muốn vào phòng sinh để động viên tinh thần vợ trong giây phút quan trọng, nhưng có vẻ như điều này lại gây phản tác dụng, càng khiến chị căng thẳng và lo lắng nhiều hơn. Mãi mà đứa trẻ vẫn chưa chào đời, cơn đau lại ngày càng dồn dập khiến sản phụ phải hét lên: “Em không sinh con nữa đâu! Đau quá!”.

Bà bầu đau đẻ mắng chồng xa xả, hành động của người chồng làm cả phòng sinh im bặt - 1

Chồng Tiểu Trần đã cùng chị vào phòng sinh. Ảnh minh họa

Thấy vợ như vậy, chồng của Tiểu Trần vô cùng lo lắng, hỏi xem bác sĩ có cách nào giúp vợ sinh nở dễ dàng hơn không, khiến bác sĩ bật cười. Những cơn co thắt càng ngày càng tăng khiến sản phụ mất hết lý trí, bắt đầu mắng chửi chồng không ngớt lời.

Tất cả đều tại anh, nếu không có anh thì em đã không phải chịu nhiều đau đớn như vậy”, Tiểu Trần quát mắng chồng.

Sau đó, chị cũng chẳng thèm để tâm tới các nhân viên y tế bên cạnh, càng mắng chửi chồng thậm tệ hơn để xoa dịu cơn đau chuyển dạ, khiến những người có mặt trong phòng sinh cũng cảm thấy xấu hổ thay. Liên tục bị vợ chửi bới, người chồng liền giơ tay ra tát vợ phát một phát khiến cả phòng sinh im phăng phăng. Có lẽ rằng chẳng ai có thể ngờ người chồng lại có hành động như vậy.

Tuy nhiên, để tránh việc sinh con bị trì hoãn, bác sĩ vội vàng thuyết phục chồng của Tiểu Trần ra ngoài trước. May mắn thay, sản phụ sau đó đã “vượt cạn” thành công.

Bà bầu đau đẻ mắng chồng xa xả, hành động của người chồng làm cả phòng sinh im bặt - 3

Trong quá trình sinh nở, vì quá đau đớn mà Tiểu Trần liên tục mắng chửi chồng. Ảnh minh họa

Khi cùng vợ vào phòng sinh, chồng sẽ hiểu hơn những khó khăn vợ phải trải qua, từ đó sẽ yêu thương vợ hơn và nâng cao tinh thần trách nhiệm chia sẻ công việc chăm sóc con cái với vợ. Tuy nhiên, việc để chồng vào phòng sinh cũng có một vài nhược điểm sau;

1. Dễ khiến sản phụ phân tâm

Trong một số trường hợp, sự xuất hiện của chồng trong phòng sinh sẽ khiến bà bầu bị phân tâm, căng thẳng do e ngại để chồng nhìn thấy quá trình nhạy cảm. Việc này sẽ khiến mẹ bầu không thể tập trung để rặn, khiến quá trình sinh nở gặp khó khăn hơn.

2. Ảnh hưởng tới chuyện chăn gối

Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh vợ “vượt cạn”, một số ông chồng sẽ yêu thương vợ hơn nhưng số khác lại trở nên lạnh nhạt với vợ. Bởi lẽ trong phòng sinh, người chồng sẽ tận mắt thấy toàn bộ cơ thể vợ ở trạng thái không hoàn hảo nhất, hình ảnh đó có thể in sâu vào tâm trí của chồng và làm giảm ham muốn tình dục.

3. Làm cản trở nhân viên y tế

Sinh nở là quá trình mất nhiều thời gian, đòi hỏi sự tập trung cao độ ở các y bác sĩ. Tuy nhiên, một số ông chồng vì quá lo lắng mà liên tục hỏi han khiến các bác sĩ bị phân tâm, thậm chí là bực bội và không thể chăm sóc cho thai phụ tốt nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ba-bau-dau-de-mang-chong-xa-xa-hanh-dong-cua-nguoi-ch...

2 mẹ con chết tức tưởi ngay sau sinh, biết nguyên nhân ai cũng căm hận người chồng
Khi chứng kiến đứa con mới chào đời chưa bao lâu đã qua đời, bà mẹ trẻ cũng đau lòng tới mức băng huyết mà tử vong.
Theo Hà Phương (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ