Không một lần gần gũi nhưng vợ vẫn sinh 4 con ruột cho chồng khiến bác sĩ cũng bất ngờ

Thảo Nguyên - Ngày 27/09/2022 06:01 AM (GMT+7)

Phải ngồi tù và không một lần gần gũi vợ nhưng cặp vợ chồng này vẫn có với nhau 4 đứa con ruột khiến ai nấy đều kinh ngạc.

Mấy tháng trước, câu chuyện của cặp vợ chồng gốc Palestine đã khiến giới y khoa phải ngạc nhiên tột độ khi người chồng này trải qua 15 năm trong nhà tù ở Israel vẫn có thể khiến vợ ở nhà sinh ra 4 đứa con, dù không một lần gần gũi với vợ.

Rafat Al-Qarawi bị bắt vào năm 2006 vì hoạt động khủng bố trong phong trào nổi dậy chống lại Israel (Intifada) lần thứ hai và bị kết án 15 năm tù. Điều kỳ lạ là trong thời gian 15 năm anh ở tù này, vợ chồng anh vẫn sinh được 4 đứa con khỏe mạnh và 100% là con ruột của anh ta.

Không một lần gần gũi nhưng vợ vẫn sinh 4 con ruột cho chồng khiến bác sĩ cũng bất ngờ - 1

Cách để vợ chồng này có con chính là anh đã tuồn tinh trùng của mình ra khỏi nhà tù bằng cách để chúng trong các túi khoai tây chiên. 

Theo Rafat Al-Qarawi tiết lộ, cách để anh có con chính là anh đã tuồn tinh trùng của mình ra khỏi nhà tù bằng cách để chúng trong các túi khoai tây chiên. Sau đó người vợ sẽ nhận lấy rồi đi thẳng đến một phòng khám vô sinh để làm thụ tinh nhân tạo. Bởi những tù nhân người Palestine được phép gửi cho gia đình anh ta 5 món đồ trong một chiếc túi.

Rafat Al-Qarawi cho biết: “Tôi đã cố gắng xuất tinh chỉ trong vài giây trước khi được cai ngục gọi tên và cho tinh trùng vào túi, bọc chúng theo một cách nhất định và đánh dấu như giao ước với người thân ở lần thăm trước đó mà lính canh không thể phát hiện ra”.

Cứ thế, người thân nhà anh ra khỏi nhà tù với chiếc túi và đến thẳng Trung tâm Y tế Razan để thụ tinh nhân tạo".

Bà mẹ tốn 2 tỉ đồng làm thụ tinh trong ống nghiệm, ngày mang thai thành công bác sĩ cũng khóc theo
Sau 3 lần sảy thai và 9 lần thụ tinh qua ống nghiệm(IVF) không thành công, Amy và Gary O'Keeffe ở ở Carlow, Ireland vừa chào đón một bé trai và bé gái...

Tin tức mẹ bầu

Theo Thảo Nguyên Tổng hợp
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh con