Mẹ bầu “chịu chơi” nhất Sài thành kể 24 giờ đi đẻ, lúc vào phòng sinh chồng trẻ khóc tu tu vì thương vợ

Thảo Nguyên - Ngày 07/09/2023 09:00 AM (GMT+7)

Vì luôn có chồng trẻ ở bên cạnh nên tinh thần của mẹ bầu Lucie Nguyễn rất thoái mái. Ban đầu cô cũng chọn phương pháp sinh thường để tốt cho con và sức khỏe mẹ bầu.

Đang ở cữ, mẹ bỉm Lucie Nguyễn vừa chia sẻ hành trình vượt cạn của mình để chào đón công chúa nhỏ. Bản thân cô cũng cho biết, dù phải trải qua 24 tiếng đợi chờ và đau đớn nhưng kết quả đầy xứng đáng.

Theo người đẹp tiết lộ, do mang bầu và sinh con ở độ tuổi khá trễ và là con đầu lòng nên vợ chồng Lucie Nguyễn - Tuấn Dương đã chuẩn bị mọi thứ từ rất sớm để chủ động trong thai kỳ cũng như khi đi đẻ.

Mẹ bầu “chịu chơi” nhất Sài thành kể 24 giờ đi đẻ, lúc vào phòng sinh chồng trẻ khóc tu tu vì thương vợ - 1

Lucie Nguyễn đã chuẩn bị mọi thứ để chủ động trong thai kỳ cũng như khi đi đẻ.

Được biết, do chuẩn bị tâm lý đi đẻ nên mẹ bầu rất ung dung trước khi nhập viện. Cô vẫn ăn uống rất vui vẻ cùng mọi người trong gia đình, dành thời gian sửa soạn đồ đạc mang vào viện cũng như gội đầu, trang điểm, làm tóc cho bản thân trở nên xinh đẹp nhất.

“Sinh con ở độ tuổi khá trễ nên mình chuẩn bị mọi thứ chu đáo nhất. Bản thân mình luôn muốn xinh đẹp nhất trong những ngày trọng đại của cuộc đời”, Lucie Nguyễn chia sẻ.

Luôn có chồng trẻ ở bên cạnh 24/24 nên tinh thần của mẹ bầu Lucie Nguyễn rất thoái mái. Bản thân cô và gia đình ban đầu cũng chọn phương pháp sinh thường để tốt cho con và sức khỏe mẹ bầu. Bác sĩ khi thăm khám cho Lucie Nguyễn cũng tiên lượng 80% sẽ sinh thường được khiến cô rất vui và chờ đợi.

Mẹ bầu “chịu chơi” nhất Sài thành kể 24 giờ đi đẻ, lúc vào phòng sinh chồng trẻ khóc tu tu vì thương vợ - 3

Luôn có chồng trẻ ở bên cạnh nên tinh thần của mẹ bầu Lucie Nguyễn rất thoải mái.

Tuy nhiên suốt 10 tiếng đồng hồ nằm viện chờ sinh mà mẹ bầu Lucie Nguyễn chỉ mở được 1 phân. 7-8 tiếng sau cô vẫn chỉ mở thêm được 3 phân. Từ đó, mẹ bầu không mở thêm được phân nào nữa.

“Bác sĩ nói có thể mình phải chuyển sang sinh mổ. Để con gái an toàn và mọi thứ nhẹ nhàng nhất nên cuối cùng mình và gia đình quyết định sinh mổ. Điều này khiến chồng và mẹ mình bớt lo lắng hơn”, Lucie Nguyễn nói.

Mẹ bầu “chịu chơi” nhất Sài thành kể 24 giờ đi đẻ, lúc vào phòng sinh chồng trẻ khóc tu tu vì thương vợ - 4

Khoảnh khắc vợ vào phòng sinh, Tuấn Dương đã khóc vì lo cho vợ.

Đặc biệt trong khoảnh khắc vợ vào phòng sinh, Tuấn Dương đã khóc tu tu vì lo cho vợ khiến cho bà đẻ này cũng muốn khóc theo.

“Lúc vào phòng sinh mình không dám khóc vì khóc là sẽ không thở được phải gây mê khi sinh. Chồng mình thì cứ khóc tu tu, cứ nói vợ cố lên, thương vợ thế. Thấy anh khóc mình cũng muốn khóc theo nhưng phải cố gắng”, mẹ bầu kể lại.

Mẹ bầu “chịu chơi” nhất Sài thành kể 24 giờ đi đẻ, lúc vào phòng sinh chồng trẻ khóc tu tu vì thương vợ - 5

Mẹ bầu “chịu chơi” nhất Sài thành kể 24 giờ đi đẻ, lúc vào phòng sinh chồng trẻ khóc tu tu vì thương vợ - 6

Hiện Lucie Nguyễn đang trong những ngày ở cữ.

Như vậy là sau bao ngày trông ngóng, ngày 15/8 vừa qua, cặp đôi Lucie Nguyễn - Tuấn Dương vui mừng chào đón "thiên thần nhí", được đặt tên dễ thương là Nami.

Chị đẹp lấy chồng kém 9 tuổi khoe dung nhan cực phẩm sau sinh, không nói chẳng ai biết là gái đẻ
Suốt cả thời kỳ bầu bí và sau sinh, Lucie Nguyễn khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang ngỡ ngàng khác vì lúc nào cũng xinh đẹp tuyệt hảo.

Nhân vật mang bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu