Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm

Ngày 05/06/2023 21:06 PM (GMT+7)

Đông Hà mong muốn, thực hiện được mong muốn sinh đủ 12 người con theo cung hoàng đạo.

Tian Dongxia (Điền Đông Hà) không phải là một cái tên xa lạ với cư dân mạng Trung Quốc. Năm nay cô 34 tuổi nhưng đã có 9 đứa con (5 trai 4 gái). Mặc dù đã có nhiều con như vậy nhưng cô cho biết mình muốn có đủ 1 giáp nên sẽ tiếp tục sinh con.

Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 1
 

Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi: Điền Đông Hà thực sự muốn sinh nhiều con hay vì mục đích nào khác? Có người còn lo lắng làm sao cơ thể của cô lại có thể chịu đựng sau nhiều lần sinh nở liên tục từ năm 2008 cho tới nay. Cũng có người muốn biết con cái của cô có được chăm sóc chu đáo, giáo dục cẩn thận hay không hoặc chồng cô là người như thế nào.

Trước sự tò mò của cư dân mạng, danh tính của Điền Đông Hà và chồng dần được hé lộ. Hóa ra chồng cô là Zhao Wanlong (Triệu Vạn Long), chủ tịch của một công ty tên là Wanzheng Group. 

Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 3

Wanzheng Group là một doanh nghiệp đa ngành liên quan đến bất động sản, máy móc, điện và các lĩnh vực khác, hoạt động kinh doanh trải rộng ở nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước. 

Bản thân Triệu Vạn Long cũng là một sinh viên xuất sắc tốt nghiệp Đại học Điện lực Trung Quốc, có khả năng quản lý và nhạy bén trong kinh doanh.

Được biết, Điền Đông Hà và Triệu Vạn Long yêu nhau từ thời trung học, họ trở thành vợ chồng trước khi đủ tuổi kết hôn hợp pháp và có con đầu lòng ở độ tuổi còn rất trẻ. Cả 2 vợ chồng đều thích trẻ con và cảm thấy con cái chính là của cải, là hạnh phúc của gia đình. Hơn nữa, cô cảm thấy gen của chồng tốt như vậy, không có thêm con thì thật đáng tiếc.

Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 4Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 5Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 6Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 7

Điền Đông Hà không phải là một bà nội trợ chỉ biết sinh con, cô còn là tổng giám đốc của tập đoàn Wanzheng, chịu trách nhiệm điều hành và quản lý công ty.

Cô nói rằng, mình thích làm việc và tạo ra giá trị cho xã hội nhưng đồng thời cũng muốn dành thời gian cho con cái. Cô biết cân bằng được giữa công việc và gia đình nên ít khi cảm thấy căng thẳng hay mệt mỏi.

Tất nhiên, điều kiện tài chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới việc 2 vợ chồng cô muốn có thêm nhiều con. Điền Đông Hà thuê 6 vú em để chăm sóc bọn trẻ, có cả chuyên gia dinh dưỡng riêng chuẩn bị từng bữa ăn.

Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 8Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 9Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 10Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 11

Mỗi lần sau khi sinh, cô đều đến trung tâm tốt nhất để phục hồi sức khỏe. Gia đình cô sống trong một khu dân cư thuộc tầng lớp thượng lưu ở Ôn Châu, sở hữu một dinh thự trị giá hàng chục triệu tệ. Gia đình cô cũng thường xuyên đưa con đi du lịch nước ngoài, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

Điền Đông Hà nói rằng, cô không quan tâm người khác nghĩ gì về việc mình có nhiều con như vậy, miễn là cô hạnh phúc. Cô cho biết mình không bảo thủ hay thiên vị bất kỳ một đứa con nào. 

Thấy gen chồng tốt, người phụ nữ sinh liên tiếp 9 người con trong 13 năm - 12

Cô tôn trọng tính cách và mong muốn của từng đứa con, chăm sóc và giáo dục chúng đầy đủ. Cô nói rằng, 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho sự viên mãn và hạnh phúc, đồng thời chúng cũng có ý nghĩa sâu sắc trong văn hóa truyền thống Trung Quốc. Cô hy vọng mình có thể thực hiện được mong muốn này, khiến bản thân và gia đình hạnh phúc hơn.

Cư dân mạng có những quan điểm khác nhau về gia đình của Điền Đông Hà. Một số người bày tỏ sự ghen tị và ngưỡng mộ, cho rằng gia đình cô giàu có, dư sức để nuôi dạy nhiều đứa con. Trong khi đó, một số người bày tỏ sự khó hiểu và phản đối, cho rằng gia đình cô lãng phí tài nguyên, chiếm dụng phúc lợi xã hội. Một số người tỏ ra trung lập thì chúc phúc, cảm thấy rằng đây là quyền tự do của mỗi người, miễn là họ hạnh phúc và điều đó không làm hại tới ai.

Theo Phan Hằng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu