6 vùng cơ thể của phụ nữ đừng dại đụng chạm vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng "cuộc yêu" ngay

HOÀNG THÙY. - Ngày 26/06/2023 11:43 AM (GMT+7)

Chạm đúng chỗ có thể khiến nàng thêm hưng phấn khi quan hệ nhưng nếu chạm sai vị trí có thể gây tắt hứng ngay lập tức, một số trường hợp còn gây tổn hại sức khỏe.

Chuyện tình dục có thăng hoa hay không đôi khi phụ thuộc vào việc bạn có "rà" đúng chỗ của "nửa kia" hay không. Các chuyên gia tình dục cho biết ngoài một số vùng nhạy cảm có thể khơi dậy ham muốn của chị em thì cũng có một số bộ phận cơ thể, nam giới không nên chạm vào kẻo khiến nửa kia mất hứng. 

1. Cổ tử cung

6 vùng cơ thể của phụ nữ đừng dại đụng chạm vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng amp;#34;cuộc yêuamp;#34; ngay - 1

Nếu nam giới chạm đến cổ tử cung trong khi quan hệ tình dục, đó không phải là điều dễ chịu với các chị em. Cổ tử cung là một ống hẹp nối âm đạo với tử cung. Đối với những phụ nữ mới lần đầu quan hệ sẽ cảm thấy đau khi có thứ gì đó đâm vào cổ tử cung và đó là dấu hiệu cho thấy cần thay đổi tư thế để tránh việc xâm nhập quá sâu. 

Dù vậy, các anh cũng đừng quá lo lắng về việc có thể chạm tới cổ tử cung của nàng bởi không phải lúc nào điều đó cũng xảy ra. Hơn nữa, tử cung của phụ nữ thực sự sẽ “nâng” lên khi cô ấy được kích thích, làm cho khoang âm đạo sâu hơn vài cm so với khi không được kích thích.

2. Đầu âm vật

Rõ ràng chúng ta đều biết "vùng kín", nhất là âm vật của chị em là nơi kích thích nhất vì nó chứa đầy các dây thần kinh siêu nhạy cảm. Nhưng chính vì vậy, nó cũng sẽ rất nhạy cảm với những sự tiếp xúc trực diện và các nàng sẽ ngay lập tức cảm thấy mất hứng. 

Nó giống cảm giác bạn uống vội một ngụm nước lạnh và răng lập tức bị ê buốt - điều đó thật không dễ chịu chút nào. Vì vậy thay vì chạm thẳng vào chỗ nhạy cảm đó, hãy chỉ chạm vào xung quanh để từ từ tác động đến các đầu dây thần kinh mà không làm cô ấy bị kích thích quá mức.

3. Hậu môn

6 vùng cơ thể của phụ nữ đừng dại đụng chạm vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng amp;#34;cuộc yêuamp;#34; ngay - 3

Đừng chạm vào "cửa sau" của chị em trừ khi được bôi trơn đầy đủ. Vì khu vực này rất nhỏ đến mức dù chỉ một ngón tay cũng có thể gây khó chịu. Do đó, nếu muốn quan hệ "cửa sau" cần có nhiều thời gian khởi động và phải có sự hỗ trợ của chất bôi trơn nếu không sẽ chỉ khiến nàng thêm đau đớn. 

Một nghiên cứu từ Tạp chí Y học Tình dục cho thấy phụ nữ đánh giá mức độ thỏa mãn tình dục của họ cao hơn nhiều khi có chất bôi trơn.

4. Nách

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng không thích bị chạm vào nách vì nó có thể gây nhột và cũng không giúp ích gì trong việc kích thích tình dục. Vì vậy, hãy hạn chế chạm vào nách của cô ấy nếu bạn muốn có một màn ân ái tuyệt vời.  

5. Lỗ tai

6 vùng cơ thể của phụ nữ đừng dại đụng chạm vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng amp;#34;cuộc yêuamp;#34; ngay - 4

Khi quan hệ, nhiều người thích hôn mút vùng lỗ tai, điều này khá nguy hiểm bới nếu lực mút quá mạnh có thể gây thủng màng nhĩ. Lỗ tai vốn rất mỏng manh và dễ bị tổn thương nên đừng bao giờ tác động mạnh vào khu vực này.

Từng có một vài trường hợp nhập viện chỉ vì được "nửa kia" hôn và hút mạnh ở tai dẫn đến thủng màng nhĩ, suýt bị điếc.

6. Rốn

Khi quan hệ không ít cặp đôi có sở thích hôn hay sờ vào rốn của đối phương. Nhưng bạn có biết rốn là bộ phận bẩn nhất trên cơ thể? Rốn chứa một lượng lớn vi khuẩn nhưng nơi này lại khá khó tiếp cận nên thường không được làm sạch sau khi tắm.

Hơn nữa với hình dáng lõm vào trong, rốn càng dễ tập trung bụi bẩn. Vì thế đừng dại mà chạm tay hay hôn vào rốn nếu không muốn đưa vi khuẩn từ rốn vào cơ thể mình.

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ MensHealth)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục