Bạn gái cứ lẩm bẩm cụm từ kỳ lạ lúc quan hệ, khi hiểu nguyên do chàng trai giận tím mặt

HOÀNG THÙY. - Ngày 23/06/2023 09:00 AM (GMT+7)

Bạn gái nói đùa một câu trong lúc ân ái khiến chàng trai tức giận và cảm thấy xấu hổ, cho rằng cô đang có ý chê bai "cậu nhỏ" của anh.

Kích thước "chú em" luôn là nỗi niềm canh cánh của đàn ông. Mới đây, một chàng trai người Đài Loan đã chia sẻ tâm sự trong chuyên mục về chuyện tình dục của trang tin Health UDN, mong bác sĩ có thể tư vấn cho anh cách giúp "cậu nhỏ" dài hơn.

Theo chia sẻ của chàng trai, gần đây mỗi khi quan hệ với bạn gái, anh đều nghe thấy cô lẩm nhẩm một cụm từ gì đó khó hiểu. Sau khi kết thúc cuộc yêu, bạn gái còn nói rằng "lần nào cũng thành công nhỉ?" khiến chàng trai càng thấy kỳ lạ nhưng cũng không quá bận tâm.

Cho đến khi anh vô tình xem được một đoạn quảng cáo về một cặp đôi nam nữ ngồi trong bồn tắm và cùng hét lên cụm từ y hệt như bạn gái anh từng nói lúc ân ái và ngay lập tức chiếc bồn tắm dài ra. Ban đầu, anh cảm thấy khá buồn cười nhưng sau đó liền hiểu ra ngay ý nghĩa câu nói của bạn gái khi cả hai quan hệ và cảm thấy khá tức giận xen lẫn xấu hổ.

Bạn gái cứ lẩm bẩm cụm từ kỳ lạ lúc quan hệ, khi hiểu nguyên do chàng trai giận tím mặt - 1

Bạn gái nói những từ lạ khi quan hệ khiến chàng trai khó hiểu, sau đó phát hiện ra ý nghĩa thật sự thì rất tức giận. (Ảnh minh họa)

Vì vậy, chàng trai đã chia sẻ sự khó chịu với bạn gái và cô cũng nói rằng đó chỉ là lời nói đùa. Dù vậy, chàng trai trẻ vẫn rất tự ti vì người yêu từng kể có bạn trai cũ là vận động viên bóng rổ rất cao to và "cậu nhỏ" của hắn ta khá lớn. Cảm thấy bạn gái có ý chê "cậu nhỏ" của mình không đủ lớn để làm cô hài lòng, chàng trai hỏi ý kiến chuyên gia liệu có cách nào làm tăng kích thước bộ phận sinh dục an toàn không?

Bác sĩ Wang Qijie, Giám đốc Khoa tiết niệu của Bệnh viện Cao Hùng, Đài Loan cho biết có rất nhiều người mong muốn tăng kích thước "chú em" giống như chàng trai kia. 

Quả thực có một số phương pháp có thể khiến cho "cậu nhỏ" trông có vẻ lớn hơn như tỉa bớt lông mu nhằm đánh lừa thị giác. Hoặc với những nam giới béo phì, bụng to chỉ cần giảm cân, khi mỡ bụng hay mỡ vùng mu ít đi sẽ có cảm giác "chú em" dài hơn. 

Bạn gái cứ lẩm bẩm cụm từ kỳ lạ lúc quan hệ, khi hiểu nguyên do chàng trai giận tím mặt - 3

Nam giới béo phì có thể giảm cân để tạo cảm giác "cậu nhỏ" trông dài hơn. (Ảnh minh họa)

Còn nếu không muốn dùng những chiêu đánh lừa như vậy, có thể làm phẫu thuật kéo dài nhưng chi phí khá cao và chỉ có thể tăng thêm 1-2cm. Hình thức phẫu thuật thường áp dụng là phẫu thuật cắt dây chằng treo. Dây chằng này nối dương vật vào xương mu. Trong lúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt dây chằng này đi và lấy da từ vùng bụng xuống trục của dương vật. Mặc dù phẫu thuật này làm cho dương vật treo thấp xuống hơn nhưng thật ra không tăng thêm kích thước.

Hoặc có một số thủ thuật có thể làm tăng chu vi "cậu nhỏ" như tiêm mỡ tự thân vào thân dương vật. Tuy nhiên, kết quả có thể không như mong đợi vì một số chất béo được tiêm vào có thể lan rộng không đều hoặc được cơ thể tái hấp thu. Điều này có thể dẫn đến dương vật bị cong, hình dạng không đều. 

Một hình thức phẫu thuật khác là ghép mô, bằng cách lấy một mảnh da và lớp mỡ (ghép) từ một nơi khác trên cơ thể khâu vào trục của dương vật. 

Cấy ghép dương vật cũng là một cách phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ". Bằng cách đặt vật liệu dưới da bộ phận sinh dục để tạo cho nó vẻ ngoài dày hơn. 

Thực tế, nhiều nam giới có "cậu nhỏ" kích thước hoàn toàn bình thường nhưng chỉ vì những ý kiến của người xung quanh hay bản thân tự so sánh với người khác mà sinh ra tâm lý tự ti. Do đó, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật hay bất cứ hình thức nào để tăng kích cỡ "cậu nhỏ" đều cần có sự tư vấn của chuyên gia. 

Người đàn ông tự hào vì làm được điều này khi quan hệ với vợ, bác sĩ cảnh báo sớm muộn cũng hỏng súng
Nhiều nam giới vì muốn chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh nên cố tìm cách kéo dài thời gian quan hệ bằng việc kìm hãm xuất tinh. Tuy nhiên điều này nếu diễn ra nhiều lần sẽ gây tổn hại rất lớn tới sức khỏe.

Quan hệ tình dục

Theo HOÀNG THÙY. (Dịch từ Healthudn)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sức khỏe sinh sản nam giới