Cặp đôi làm chuyện ấy 11 lần/ngày, cô gái phải vội tìm bác sĩ sau khi gặp hiện tượng này

HOÀNG THÙY. - Ngày 08/07/2021 11:38 AM (GMT+7)

Quan hệ với tần suất dày, chỉ trong 1 ngày có thể "yêu" tới 11 lần khiến cặp đôi gặp vấn đề phải nhờ tới bác sĩ tư vấn.

Những người trẻ khỏe thường có nhu cầu tình dục cao, tuy nhiên bác sĩ Pamela Stephenson Connolly - nhà trị liệu tâm lý người Mỹ chuyên điều trị các chứng rối loạn tình dục cũng phải bất ngờ khi lần đầu tiên tư vấn cho một cặp có nhu cầu quan hệ cao đến bất ngờ.

Nữ bệnh nhân giấu tên chia sẻ với bác sĩ Pamela rằng cô và bạn trai có ham muốn rất cao. Trước đó, cặp đôi trẻ từng quan hệ tới 8 lần một ngày. Gần đây cả hai đã làm 'chuyện ấy' hơn 10 lần trong vòng 24 tiếng. Tuy nhiên khi làm "chuyện ấy" đến lần thứ 11, cô gái cảm thấy quá đau đớn ở vùng nhạy cảm nên phải dừng lại.

Nữ bệnh nhân sau đó đã lên mạng tìm kiếm xem có cách nào giảm đau hoặc sau khi quan hệ thì nên chờ bao lâu mới tiếp tục làm "hiệp" nữa. Cô cũng thắc mắc liệu có phải bản thân đã quan hệ quá nhiều nên mới gây ra sự đau đớn như vậy và liệu thói quen "yêu" này có gây ảnh hưởng nghiêm trọng gì tới sức khỏe hay không. 

Cặp đôi quan hệ tới 11 lần trong ngày nên lo lắng liệu có gây ảnh hưởng tới sức khỏe. (Ảnh minh họa)

Cặp đôi quan hệ tới 11 lần trong ngày nên lo lắng liệu có gây ảnh hưởng tới sức khỏe. (Ảnh minh họa)

Bác sĩ Pamela cho biết tình dục là một thú vui, nếu nó gây đau đớn hãy dừng lại. Tình dục cũng không phải là một cuộc đua để cố gắng hết sức đạt đến mức tối đa. Hãy quan tâm đến cơ thể của bạn và cân nhắc về chất lượng tình dục hơn số lượng. Bạn sẽ có một cuộc "yêu" thỏa mãn nếu tập trung vào việc hưởng thụ và khiến nó tuyệt vời hơn thay vì quan tâm tới việc có thể quan hệ bao nhiêu lần.

Việc quan hệ nhiều hay ít tùy thuộc vào mỗi đôi. Nếu cả hai hòa hợp và hoàn toàn thoải mái với việc làm "chuyện ấy" nhiều lần, bạn có thể thực hiện nhưng nếu một trong hai không muốn, đừng ép buộc. 

Quan hệ quá nhiều dễ gây ra bất lợi cho sức khỏe

Thực tế việc quan hệ với tần suất quá nhiều và quá dày cũng có thể gây ra những bất lợi cho sức khỏe.

Quan hệ quá nhiều có thể khiến dương vật phải cương cứng nhiều lần, xuất tinh và co bóp nhiều nên dễ bị sung huyết đường dẫn tinh. Đây là nguyên nhân của các bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn… Viêm nhiễm kéo dài khiến đàn ông cảm thấy đau, nhức, nhất là những lúc đi tiểu.

Ngoài ra, quan hệ quá đà có thể gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Đặc biệt nếu nam giới thường xuyên phải dùng thuốc hỗ trợ để kéo dài thời gian cương cứng, sẽ dễ phụ thuộc vào thuốc, khó cương theo ý muốn.

Hơn nữa, "yêu" quá đà còn làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, từ đó làm giảm chức năng sinh lý và khả năng thụ thai. Nó cũng khiến cho sự phát triển của tinh binh bị giảm sút và không có thời gian để phục hồi.

Quan hệ với tần suất quá dày và thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới ham muốn và chức năng sinh lý. (Ảnh minh họa)

Quan hệ với tần suất quá dày và thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới ham muốn và chức năng sinh lý. (Ảnh minh họa)

Nếu tiếp tục quan hệ quá nhiều lần, ngay cả khoái cảm cũng suy giảm, lâu dần các đôi sẽ ít ham muốn hơn.

Đặc biệt, "yêu' quá nhiều còn có thể khiến cho bộ phận sinh dục phải cọ xát liên tục, làm tăng khả năng bị thương, dễ mắc các bệnh phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua tình dục như giang mai, lậu,...

Mặt khác, để quan hệ nhiều lần không nhàm chán, nhiều cặp đôi phải làm mới bằng nhiều tư thế mạo hiểm, lạ lẫm hơn, thậm chí nhiều người nghiện tình dục có thể xem phim sex bạo lực để học hỏi. Điều này rất dễ dẫn đến tai nạn như: thủng cùng đồ, gãy dương vật...

Quan hệ trong lúc say, cô gái gây ra tai nạn thốn tận rốn với cậu nhỏ của bạn trai
Không ít những tai nạn tình dục bất ngờ đã xảy ra khi quan hệ trong tình trạng say xỉn sau khi uống nhiều rượu bia.

Quan hệ tình dục

HOÀNG THÙY. (Dịch từ The Sun)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục