Có cảm giác quá lạ ở vùng nhạy cảm, người phụ nữ bất ngờ phát hiện có con gián mắc kẹt bên trong

Ngày 09/04/2024 11:07 AM (GMT+7)

Một nữ bệnh nhân đã đến phòng khám ở Honduras, Trung Mỹ, phàn nàn về cảm giác "cực kỳ bứt rứt, khó tả” như có gì đó “cực lạ” mắc kẹt bên trong vùng kín, khiến cô cả đêm không ngủ được. Khi kiểm tra, nhóm bác sĩ tại phòng khám ở thủ đô Tegucigalpa, đã tìm thấy một sinh vật bên trong.

Bác sĩ Marco Cálix, bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện y Clinicas Viera, người điều trị cho bệnh nhân, cho biết, ông "chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy".

Nhớ lại sự việc, ông nói: "Người phụ nữ nói rằng cô ấy thấy điều gì đó bất thường ở âm đạo. Khi đưa mỏ vịt (dụng cụ để kiểm tra phụ khoa) vào, tôi thấy đó là một con gián và đã lấy nó ra”. 

Bác sĩ Marco Cálix cảm thấy sốc khi phát hiện con gián trong vùng phụ khoa của bệnh nhân.

Bác sĩ Marco Cálix cảm thấy sốc khi phát hiện con gián trong vùng phụ khoa của bệnh nhân. 

Hiện chưa rõ con gián đã chui vào cơ thể người phụ nữ bằng cách nào và nó đã ở đó bao lâu.

Chuyên gia cho biết, việc phát hiện bao cao su, đồ chơi tình dục khi khám âm đạo là rất bình thường nhưng thấy một con gián lại là một “cấp độ hoàn toàn khác”.

Không có gì lạ khi côn trùng mắc kẹt trong người - và gián có xu hướng là “thủ phạm” tồi tệ nhất. Nhưng điều này thường xảy ra ở những khu vực như tai.

Một nghiên cứu năm 2006 tiết lộ, trong hai năm, một bệnh viện ở Nam Phi đã gắp ra được 24 con vật khỏi tai người dân, bao gồm 10 con gián, 8 con ruồi, 3 con bọ cánh cứng, 1 con bọ ve, 1 con bọ sát thủ và 1 con sâu bướm bị thương nặng.

Dấu hiệu cảnh báo

Côn trùng xâm nhập vào cơ thể có thể nguy hiểm vì chúng dễ làm xước các mô nhạy cảm, chẳng hạn như ở âm đạo hoặc tai, gây nhiễm trùng.

Các dấu hiệu cảnh báo vấn đề bao gồm đau hoặc sưng ở vùng bị ảnh hưởng.

Tiến sĩ Marco cho biết các dấu hiệu nhiễm trùng âm đạo có thể bao gồm dịch tiết bất thường hoặc có mùi hôi, chảy máu, sưng tấy hoặc phát ban.

Ông khuyên phụ nữ nên luôn tư vấn ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ nghi ngờ nào.

Những vật kỳ lạ được các bác sĩ phụ khoa tìm thấy trong âm đạo:

Danh sách này được tổng hợp từ cơ sở dữ liệu của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ về các lần bệnh nhân đến phòng cấp cứu ở nước này:

- Xà phòng thơm

- Lăn khử mùi

- Nắp chai

- Vòng đeo “cậu nhỏ” có gai

- Quả bóng

- Đèn phản quang của xe đạp

- Miếng bọt biển (bệnh nhân kể mình đang “đèn đỏ” và nhét bọt biển vào để có thể bơi. Theo bác sĩ, thay vì làm vậy nên sử dụng tampon hoặc cốc nguyệt san).

- Tai nghe

- Khăn nóng

- Điện thoại và tiền (bệnh nhân kể đang quan hệ thì bạn trai nhét điện thoại và tiền vào vùng kín của cô).

- Đất sét

- Chân nến

- Cây kẹo

- 15 viên đá nhỏ

- Cây đũa phép đồ chơi.

Lời đề nghị nhạy cảm của chồng lúc đang yêu khiến vợ đi tìm sự thật, sau đó liền gửi đơn ly dị
Sau hơn 1 tháng bỏ ra ngoài sống, chồng chị Tiên ngoại tình, có sở thích “yêu" khiến mối quan hệ vợ chồng đi đến đường tan vỡ.

Quan hệ tình dục

Theo Hải Quang (Dịch từ The Sun)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác