Tặng mẹ yêu thương, thay ngàn lời chúc

Tháng 3 đến, câu thương yêu nồng đậm dành cho người phụ nữ trân quý nhất cuộc đời mình lại tràn đến đầu môi. Giữa những ngày mà một nửa dịu dàng của thế giới xứng đáng được tôn vinh, chuyện gửi chân tâm vào quà tặng như thế nào lại trở thành trăn trở.

Món quà trao yêu thương

Mãi đứng chờ sau đường đời thăng trầm của mỗi người, thiêng liêng và cao quý nhất luôn là hình bóng mẹ. Tháng 3 đến là khi những tần tảo hy sinh của mẹ có thể được đền đáp phần nào bằng những tri ân thay cho câu hiếu kính. Để có thể nói thay lời thương cho những người con lặng thầm, kín tiếng bao lâu nay, những món quà lại mang thêm nhiều phần trọng trách.  

Mỗi một món quà lại thể hiện những niềm mong ước rất riêng của người tặng dành cho người được tặng. Món quà gửi đến mẹ cũng thế, dù là món quà như thế nào chăng nữa, cái cốt yếu của quà tặng vẫn là một tấm lòng thơm thảo, nặng nghĩa tình gói đầy bên trong. Suy cho cùng, tặng quà là nghệ thuật của sự quan tâm, cho nên, hãy để món quà ngày 8/3 nói lên những điều chúng ta thật sự ước ao, cầu mong cho mẹ - một cuộc sống vui khoẻ, an lành.

tang me yeu thuong, thay ngan loi chuc - 1

Điều mẹ muốn đôi khi đơn giản chỉ là có các con và các cháu sum vầy

Trao yêu thương – tặng sức khoẻ vững bền

Thực tế đã nói lên rằng, tuổi thọ trung bình của người Việt ta chỉ ở ngưỡng 73, và càng đến gần kỳ đoạn ấy, sức khoẻ của mẹ lại càng nhiều biến chuyển. Theo số liệu từ Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc, 95% người lới tuổi gặp vấn đề sức khỏe do hai nguyên nhân chính: sự thiếu hụt chất dinh dưỡng hợp lý từ chế độ ăn hàng ngày và khả năng hấp thụ dưỡng chất của cơ thể kém dần.

Sự suy giảm hệ thống bảo vệ và khả năng hấp thu chất dinh dưỡng thiếu cân bằng dễ dàng dẫn đến những chứng bệnh thường gặp như xương khớp, tim mạch, rối loạn và đình trệ trong nhận thức, vận động,.. Ốm đau, bệnh tật ngỡ như xa vời mà lại trở thành những chướng ngại gần ngay trước mắt.

Cái xót xa từ những sự thật nhói lòng kia lại là lời nhắc nhở mỗi chúng ta, món quà nghĩa lý nhất, thiết thực nhất dành cho mẹ những ngày tri ân này còn có thể là gì khác ngoài những nguồn dinh dưỡng bổ sung hiệu quả giúp sức khoẻ mẹ vững vàng. Tối ưu hơn hết, thực phẩm lựa chọn cần được đặc chế khoa học với hệ dưỡng chất bao gồm: Nguồn đạm chất lượng cao, giàu các acid béo không no (MUFA, PUFA) tốt cho tim mạch, ít chất béo bão hòa và cholesterol; 28 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh; và hệ chất xơ Prebiotic kép (Inulin & FOS) giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể người lớn tuổi.

tang me yeu thuong, thay ngan loi chuc - 2

Hạnh phúc nhất là khi được con bên cạnh quan tâm và sẻ chia buồn vui

Còn gì bằng khi tự tay pha cho mẹ hai ly Ensure Gold nóng ấm mỗi ngày, giúp cung cấp cho cơ thể mẹ nguồn dưỡng chất đầy đủ và cân đối nhất. Đó không chỉ là lời giải vàng thoả nguyện tấm lòng con cái, mà còn là những thành tựu khoa học mới nhất về dinh dưỡng dành tặng mẹ. Lời yêu thương, cầu chúc thiết thực nhất của con gửi đến mẹ vậy là được chắt chiu trong một món quà trọn vẹn chân tâm. Để tôn vinh những người phụ nữ bạn yêu thương. Chúng tôi sẽ giúp bạn tặng sức khỏe vàng, thay ngàn lời chúc đến với người mẹ thân yêu.

(Theo Khám phá).