Vợ mới cưới nằng nặc đòi quan hệ với tư thế lạ, chồng chảy máu “cậu nhỏ” ngay sau đó

Lê Phương. Ngày 31/08/2021 06:31 AM (GMT+7)

Sau khi vợ mới cưới đòi “giao ban” theo tư thế lạ, người chồng bỗng thấy đau nhói ở phía dưới. Kiểm tra mới phát hiện dương vật chảy rất nhiều máu, phải nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ khoa Nam học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân nhập viện vì gặp nạn trong lúc quan hệ tình dục với vợ.

Tại bệnh viện, bệnh nhân cho biết hai vợ chồng mới cưới và từng "ăn cơm trước kẻng". Mọi khi, cả hai quan hệ theo tư thế truyền thống đều không thấy có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, trước khi nhập viện, khi "giao ban", người vợ trẻ nằng nặc đòi chồng chiều theo tư thế lạ để tăng cảm giác.

Chồng bị "tai nạn" khi vợ nằng nặc đòi quan hệ theo tư thế lạ. (Ảnh minh họa)

Người chồng chiều theo ý vợ nhưng đang hành sự thì bất ngờ thấy đau nhói ở vùng kín nên phải dừng cuộc yêu. Anh kiểm tra “cậu nhỏ” thì bất ngờ thấy máu chảy rất nhiều và dương vật bị rách. Dù dùng biện pháp sơ cứu nhưng không cải thiện, tình trạng đau ngày càng nhiều nên hai vợ chồng đã tới bệnh viện kiểm tra.

Tại bệnh viện, qua thăm khám các bác sĩ kết luận người chồng bị rách hãm dương vật do bộ phận này ngắn và chỉ định làm thủ thuật tạo hình lại cho người bệnh.

TS Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính cho biết, hãm dương vật là một dải tổ chức có độ đàn hồi cao, nối liền da bao quy đầu với mặt dưới quy đầu, sát dưới lỗ tiểu.

Hãm dương vật có chức năng giữ cho bao quy đầu không lộn ra khỏi quy đầu hoàn toàn và dễ dàng kéo chùm bao lên quy đầu khi lộn lại. Thông thường, khi hãm dương vật đủ dài, nó sẽ không gây bất kì cản trở nào trong quá trình quan hệ tình dục.

Ngược lại, khi hãm dương vật ngắn như trường hợp bệnh nhân trên, trong khi quan hệ, nó sẽ bị kéo căng tối đa, thậm chí đứt. Ngoài ra, có trường hợp hãm dương vật ngắn và người bệnh có thói quen thủ dâm, khi dương vật cương cứng cũng có thể bị đứt.

Trường hợp đứt dây hãm dương vật phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để xử lý.

Đứt dây hãm bao quy đầu không được xử lý nhanh chóng còn có thể gây viêm loét sâu vào bao quy đầu tạo cơ hội cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập, tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, đặc biệt là viêm bao quy đầu.

Ngoài ra, hãm dương vật ngắn ở nam giới cũng ảnh hưởng đến tâm lý, khiến một số nam giới có thể sợ quan hệ, vì mỗi lần yêu sẽ đau đớn, mất khoái cảm, xìu "cậu nhỏ" và gián đoạn cuộc ân ái.

Để nhận biết mình có bị ngắn dây hãm dương vật không, chỉ cần nhìn “cậu nhỏ” lúc cương cứng. Dây hãm bao quy đầu ngắn sẽ khiến “đầu súng” bị kéo cong xuống. Với trường được xác định bị ngắn dây hãm, có thể xử trí bằng cách tạo hình lại hãm dương vật; hoặc cắt bỏ hãm; hoặc cắt hãm dương vật đồng thời với cắt bao quy đầu.

TS Bắc cũng khuyến cáo chị em không nên tác động quá mạnh vào “của quý” của chồng để tránh gây tại nạn. Ngoài ra, khi quan hệ cũng cần lưu ý không nên thực hiện những động tác khó, lạ vì rất dễ bị gãy, tổn thương bộ phận nhạy cảm.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-moi-cuoi-nang-nac-doi-quan-he-voi-tu-the-la-cho...

Vợ mới sinh được một tháng đã có ham muốn đòi quan hệ, tôi có nên làm chuyện ấy?
Giãn cách xã hội chống dịch, hai vợ chồng ở gần nhau, dù mới sinh được một tháng vợ đã có ham muốn quan hệ tình dục, liệu có nên thực hiện? Thắc mắc...

Quan hệ tình dục

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)