Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 05/12/2020 09:00 AM (GMT+7)

Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn cơ mà, tại sao em vẫn còn trinh?

Khi tôi thông báo với gia đình về quyết định yêu và sẽ tính chuyện tương lai với Quỳnh thì bố mẹ tôi phản đối vô cùng gay gắt. Thậm chí mẹ tôi còn khóc mếu đòi tự tử, bố tôi thì dọa từ mặt con trai. Chung quy cũng bởi Quỳnh là một người phụ nữ từng ly hôn mà thôi. 

Bố mẹ tôi vẫn còn những suy nghĩ cổ hủ, cho rằng phụ nữ một đời chồng là bị hạ giá trị ghê gớm, thậm chí còn coi đó như một tội lỗi lớn của người phụ nữ. Ông bà cho rằng người đàn ông có nhiều ưu điểm như tôi thì nên cưới một cô gái tân xinh xắn, công việc đàng hoàng, gia đình tử tế, có như vậy mới xứng đôi vừa lứa. 

Bố tôi thậm chí còn chửi tôi ngu dại, không biết chọn vợ, đường thẳng không đi lại đâm đầu vào bụi rậm. Ông bà cũng ngại thiên hạ xì xào bàn tán, sợ người ta nói ra nói vào rằng ông bà có cô con dâu một đời chồng.

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường - 1

Dù Quỳnh đã có một đời chồng thế nhưng tôi luôn trân trọng và nâng niu em hết mực. Ảnh minh họa

Sau đó tôi phải thuyết phục ông bà rất nhiều, đồng thời thể hiện quyết tâm lấy em bằng được. Tôi cũng thường xuyên đưa Quỳnh về nhà chơi để bố mẹ gặp mặt tiếp xúc và hiểu thêm về con người cô ấy. Cuối cùng đất không chịu trời thì trời phải chịu đất, bố mẹ tôi không lay chuyển được con trai nên buộc lòng phải đồng ý cho tôi tính chuyện tương lai với Quỳnh.

Dù Quỳnh đã có một đời chồng thế nhưng tôi luôn trân trọng và nâng niu em hết mực. Thú thật trong công cuộc đấu tranh với bố mẹ, tôi chưa chắc bản thân sẽ dành phần thắng. Nếu bố mẹ kiên quyết phản đối đến cùng thì có lẽ tôi cũng buộc lòng phải chia tay Quỳnh, vì suy cho cùng tôi cũng chỉ có một bố mẹ mà thôi. Vì thế khi chưa nhận được cái gật đầu của ông bà thì tôi đồng thời chưa dám biến Quỳnh thành người phụ nữ của mình. 

Khi được bố mẹ đồng ý cho phép yêu Quỳnh, Lúc ấy tôi mới dám đòi hỏi Quỳnh chuyện ấy. Bởi trong quan niệm của tôi, một khi người phụ nữ đã trao thân cho tôi, nghĩa là tôi phải có trách nhiệm với cô ấy. Cho dù đó là một cô gái còn trinh hay người phụ nữ một đời chồng Như Quỳnh đi chăng nữa thì đều đáng được trân trọng như nhau. 

Cuối cùng thì đêm đầu tiên giữa chúng tôi cũng đến với bao mong ngóng và hồi hộp. Khi mọi chuyện xong xuôi, nhìn vết máu đỏ trên chiếc ga trải giường trắng tinh mà tôi không khỏi sững sờ khó tin. Quỳnh và chồng cũ đã chung sống hơn 2 năm trước khi ly hôn, chuyện đó ai mà không biết. Chẳng có lý do gì để khiến em phải đi “vá” lại rồi lừa phỉnh tôi cả. Vậy chỉ có một khả năng đó là em thật sự còn nguyên vẹn!

Tôi vội vã hỏi Quỳnh tại sao lại như vậy. Em chậm rãi giải thích rằng chồng cũ của em thực ra có bệnh trong người. Anh ta bị bất lực. Quỳnh bị anh ta và gia đình anh ta lừa gạt, lúc cưới về rồi và đến đêm tân hôn thì Quỳnh mới biết. 

Dù rất tức giận khi bị chồng lừa dối như Quỳnh vẫn cùng anh ta chạy chữa bệnh tình. Cô ấy chẳng hề oán thán nửa lời hay trách móc, khinh bỉ chồng cũ. Thế nhưng thời gian qua đi mà bệnh tình của anh ta không hề tiến triển chút nào. Lúc đó Quỳnh đã có ý định cùng anh ta đến bệnh viện thụ tinh ống nghiệm để kiếm đứa con. Vì anh ta chỉ có vấn đề về sinh lý chứ sức khỏe sinh sản vẫn rất bình thường. 

Cãi bố mẹ yêu gái 1 đời chồng, đêm đầu tiên tôi sốc nhìn thấy thứ trên giường - 3

Tôi nghe Quỳnh kể xong mà sửng sốt vô cùng. Ảnh minh họa

Song người đàn ông đó lại hoàn toàn phụ bạc tấm lòng chân thành của vợ. Anh ta đã không thể mang lại một cuộc sống vợ chồng bình thường cho vợ nhưng lại rất thích lên mạng chát trêu đùa với những cô nàng lạ mặt. Thậm chí còn gửi tiền và thẻ cào điện thoại để những cô nàng đó “show hàng” cho anh ta ngắm. 

Khi bị Quỳnh bắt gặp, anh ta trơ trẽn nói rằng chưa làm gì quá giới hạn với họ cả, mà thực tế là anh ta cũng đâu có khả năng để làm được điều gì. Hành động chát chít và ngắm những ả gái lạ show hàng đó chỉ nhằm mục đích giải tỏa tâm lý mà thôi. Quá ghê tởm trước hành vi bệnh hoạn của chồng, đồng thời cũng chán nản khi những nỗ lực của bản thân lại không được báo đáp xứng đáng, cuối cùng Quỳnh quyết định ly hôn.

Tôi nghe Quỳnh kể xong mà sửng sốt vô cùng. Hóa ra câu chuyện phía sau cuộc hôn nhân đầu tiên của em lại là như thế. Tôi không quan trọng chuyện cô ấy “còn” hay “mất”, nghĩ đến những tổn thương và đau khổ em phải chịu đựng mà thấy thương em quá. Tôi đã là người đàn ông đầu tiên của Quỳnh thì tôi sẽ đối xử và yêu thương em thật tốt, bù đắp cho em sau những tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cai-bo-me-yeu-gai-1-doi-chong-dem-dau-tien-toi-soc...

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.
Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự