Đau bụng vội chạy về nhà giải quyết, thấy cảnh vợ đứng một mình trong nhà vệ sinh tôi điếng người

Hạo Phi (ghi) - Ngày 06/12/2023 09:29 AM (GMT+7)

Về nhà không thấy bóng dáng vợ đâu, nhưng vì gấp quá rồi nên tôi phi như bay vào nhà vệ sinh để giải quyết “nỗi buồn” trước. Không ngờ vợ lại đang ở trong đó.

Còn nhớ ngày đó mẹ tôi không hề ưng My về làm con dâu, dù cô ấy là chủ một tiệm spa, thu nhập hàng tháng không hề thấp. Hỏi tại sao My vừa xinh đẹp vừa giỏi giang mẹ lại không ưng thì bà nói:

- Đúng là nó vừa xinh vừa giỏi lại khéo ăn khéo nói, nhưng mẹ cứ có cảm giác nó là đứa không thật thà, đơn giản. Con lấy cô nào ưa nhìn, nhà nghèo mà ngoan hiền, hiếu thảo mẹ còn yên tâm hơn. Chứ lấy cái My về kiểu gì con cũng chịu thiệt, để nó đè đầu cưỡi cổ đấy.

Nhưng khi về ra mắt, My đã có bầu rồi nên bố mẹ tôi dù không thích vẫn phải chấp nhận để cô ấy làm con dâu. Dẫu vậy, trong đám cưới mẹ tôi vẫn luôn mặt mày rầu rĩ rồi thở dài miết, ai không biết lại tưởng bà là mẹ vợ gả con gái đi lấy chồng nên buồn rầu, lo lắng.

Lấy được My, tôi mừng như trúng số. Nhưng sống chung một thời gian tôi mới thấm những gì mẹ nói trước đó.

Ngày đó mẹ khuyên tôi đừng lấy My nhưng tôi không nghe. (Ảnh minh họa)

Ngày đó mẹ khuyên tôi đừng lấy My nhưng tôi không nghe. (Ảnh minh họa)

Vì nhà có điều kiện nên từ nhỏ đến lớn tôi luôn được bố mẹ bao bọc. Ngay cả căn nhà hai vợ chồng đang ở cũng là do bố mẹ mua cho tôi từ hồi tôi mới lên thành phố học đại học.

Khi đi làm, tôi hài lòng với mức lương 15 triệu mỗi tháng vì công việc rất nhàn nhã. Như vậy tôi sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống hơn. Mà tôi còn có một quán café nho nhỏ, dĩ nhiên vốn ban đầu là bố mẹ bỏ ra nhưng lời lãi thuộc về tôi. Việc kinh doanh của quán rất khá nên tôi còn có một khoản thu nhập nữa từ đây.

Ấy vậy mà vợ luôn buông lời chê bai, miệt thị tôi kém cỏi, không có chí tiến thủ. Tôi thật sự không thể hiểu nổi, kiếm tiền chẳng phải là để có cuộc sống tốt hơn sao? Nếu quá bận rộn vì công việc, làm mình không thoải mái, vui vẻ, không có thời giờ tận hưởng cuộc sống thì kiếm tiền có ý nghĩa gì nữa?

Mà bố mẹ có của ăn của để, tôi lại là con một, sau này bố mẹ qua đời thì số tài sản đó cũng thuộc về tôi thôi. Từng đó cộng thêm khoản thu nhập đều đều hàng tháng như hiện tại cũng đủ để vợ chồng tôi sống thoải mái đến cuối đời rồi. Nhưng dù giải thích, khuyên nhủ đủ kiểu mà vợ không chịu nghe.

Mới sinh con được hơn 1 tháng, My đã đi làm lại rồi. Thậm chí cô ấy còn bảo tôi ở nhà trông con, vì lương tôi thấp hơn. Cũng may từ khi vợ sinh nở, mẹ tôi đã lên ở đây để chăm sóc nên tôi mới có thể đi làm như bình thường.

My còn có nhiều hành động quá đáng hơn. Chẳng hạn như vì không muốn mất dáng mà cô ấy không cho con ti mẹ, bắt uống sữa ngoài. Việc nhà thì không chịu làm, nói sẽ thuê giúp việc theo giờ tới dọn dẹp. Con cũng chẳng ẵm bồng được mấy tí vì cô ấy đi làm từ sáng tới tối muộn mới về…

Vì chuyện này mà mẹ chồng nàng dâu xảy ra cãi vã liên tục. Tôi cũng không thích vợ như vậy, nhưng dù khuyên bảo thế nào My vẫn không chịu thay đổi nên tôi đành nhún nhường cho êm nhà. Thế rồi hôm ấy, tôi đã tát vợ vì cô ấy đã chạm vào giới hạn của tôi.

Cách đây mấy hôm tôi đã tát vợ vì cô ấy đã chạm vào giới hạn của tôi. (Ảnh minh họa)

Cách đây mấy hôm tôi đã tát vợ vì cô ấy đã chạm vào giới hạn của tôi. (Ảnh minh họa)

Chẳng là hôm đó là ngày cuối tuần, tôi đi đá bóng cùng đám bạn ở sân bóng. Chẳng hiểu sao đang chơi dở trận thì bị đau bụng, tôi đành xin phép về trước để giải quyết, vì nhà cách sân bóng có vài trăm mét thôi.

Lúc về tới nhà, hai bà cháu chẳng thấy đâu, có lẽ bà đưa cháu xuống sân đi dạo. Vợ cũng không thấy bóng dáng đâu, nhưng vì gấp quá rồi nên tôi phi như bay vào nhà vệ sinh để giải quyết “nỗi buồn” trước. Không ngờ vợ lại đang ở trong đó. Cô ấy chỉ khép cửa nhà vệ sinh chứ không khóa nên tôi có thể đẩy cửa vào được.

My mặc một bộ váy ngủ mỏng manh rồi đứng tạo dáng kiểu khá khiêu gợi. Một tay cầm điện thoại như đang gọi video cho ai đó.

Thấy tôi vừa đi đá bóng đã về nhà, My sửng sốt lắm, vội vàng tắt điện thoại. Tôi không biết vợ gọi điện cho ai, nhưng trước khi cô ấy tắt máy tôi vẫn kịp nghe thấy giọng của một người đàn ông:

- Sao em không nói gì nữa? Nhà em có ai tới à?

Tôi sốc lắm, nhưng vì đau bụng quá nên đành đẩy vợ ra khỏi nhà vệ sinh trước rồi tí nữa nói chuyện sau. Tuy nhiên khi bị chất vấn, My lại chối bay chối biến, bảo rằng đó chỉ là bạn bè bình thường chứ cô ấy không hề phản bội tôi.

Tra khảo thế nào My đều không nhận, nhưng bảo gọi lại cho người đó để tôi trực tiếp hỏi chuyện thì cô ấy không chịu. Nói đưa điện thoại cho tôi kiểm tra cô ấy cũng không chịu, thậm chí còn bảo tôi ghen tuông mù quáng, chuyện bé xé ra to. Trong cơn tức giận, tôi đã tát vợ một cái.

Thử hỏi làm gì có ai nói chuyện với bạn lại phải thay từ đồ ngủ bình thường qua đồ ngủ gợi cảm chứ? Đã vậy người cô ấy gọi lại là đàn ông. Tôi không thể tin là My trong sạch, còn vợ thì giận tôi vì cái tát đó nên thành ra hai vợ chồng đã chiến tranh lạnh được 3 hôm nay.

Mấy hôm nay tôi cũng để ý vợ hơn nhưng không có dấu hiệu gì bất thường. Theo mọi người tôi nên làm gì bây giờ, có khi nào tôi đã quá đa nghi không?

Chấp nhận tái hôn cùng người đàn ông hơn nhiều tuổi, đêm tân hôn tôi run rẩy trong nhà 3 gian cũ kỹ
Mọi chuyện chưa dừng lại tại đó, sau đêm tân hôn cứ thấy anh lén lút ra ngoài một cách rất bí ẩn. Tôi hỏi thì anh trả lời rất qua loa nên luôn tin...

Tâm sự bà bầu

Theo Hạo Phi (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự