Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái "cưa đổ" luôn cô chủ shop thời trang cá tính

Thùy Dương. - Ngày 29/12/2021 06:51 AM (GMT+7)

Cặp đôi này thu hút nhau bởi những điều trái ngược.

Tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, cô chủ shop thời trang nữ Lê Thị Bích Dung (25 tuổi) đã được mai mối cho anh chàng trợ lý giám đốc của công ty gia đình - Trần Doãn Trinh (29 tuổi). Sau một hồi trò chuyện cùng nhau, cặp đôi đã “tâm đầu ý hợp” đến mức không cần phải bấm nút, ông mai bà mối đã thay họ làm việc này luôn.

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 1

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 2

Doãn Trinh và Bích Dung là hai "thái cực" hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng họ lại "hút" nhau vì những điều tưởng như không hợp ấy.

Liệt kê điểm mạnh của mình, Bích Dung cho biết bản thân là người nhạy bén trong kinh doanh, nấu ăn ngon. Cô còn có khả năng giao tiếp tốt, tự tin và quan tâm đến mọi người. “Điểm yếu duy nhất của tôi mà tôi cảm thấy là… nếu đối phương quen tôi thì nên nhường nhịn tôi lúc nóng tính là “ô-kê”. Và những lúc anh ấy nóng em sẽ nhường nhịn lại”, Bích Dung tiết lộ.

Trong khi đó, Trinh lại hoàn toàn ngược lại với bạn gái. Anh tự nhận mình là không tự tin trong giao tiếp và nhút nhát mỗi khi đứng trước người mình thích. Còn điểm mạnh thì nhanh nhẹn trong công việc, hoạt bát, ga-lăng, chăm chút, tỉ mỉ. Chính vì “nhát gái” quá nên anh chàng quê ở Hà Tĩnh mới trải qua 2 mối tình. Song, mối nào cũng chỉ lướt qua vài tháng vì bạn gái chọn đi ra nước ngoài chứ không chịu ở Việt Nam.

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 3

Nếu cô gái Phan Rang là người tự tin, giao tiếp giỏi...

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 4

thì anh chàng trợ lý giám đốc lại nhát gái và rất rụt rè.

Tuy giỏi giang và xinh đẹp, vậy nhưng Bích Dung cũng lận đận về đường tình duyên. Cô chia sẻ: “Mối tình thứ 2, tôi quen 3 năm. Anh ấy là con trai một của gia đình, mà anh ở cái vùng nông thôn hơi xa nên không thuận tiện cho công việc của tôi. Bởi ngoài bán shop thời trang ra thì tôi còn livestream bán hàng mỗi ngày, cho nên tôi cần ở chỗ nào có địa thế tốt một chút. Còn ở quê của anh ấy thì ở xa, không có bắt “wifi” được luôn, đâm ra không thuận tiện cho công việc”. Và vì lý do “lãng xẹt” đó mà Bích Dung phải chia tay với bạn trai.

Do đó, cô nàng 9X mong “một nửa” của mình là người đàn ông đủ chín chắn, chiều vợ con, biết quan tâm đến gia đình cũng như là chia sẻ công việc với vợ. “Em nấu ăn thì anh rửa bát. Hai vợ chồng cùng đồng điệu với nhau. Tôi sống theo phong cách hiện đại, không phải lúc nào phụ nữ là ở nhà nội trợ, không đi kiếm tiền mà để cho chồng nuôi”, Bích Dung bày tỏ.

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 5

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 6

Bích Dung đưa ra các tiêu chuẩn dành cho người chồng tương lai của mình.

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 7

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 8

Cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm muốn sống riêng sau khi kết hôn.

Bên cạnh đó, cô cũng thẳng thắn cho biết là muốn ở riêng sau khi kết hôn. Còn nếu ở chung thì cô cần thời gian tìm hiểu rồi mới quyết định sau. Đổi lại, anh chàng trợ lý giám đốc chỉ chọn vợ theo tiêu chuẩn truyền thống: Sống tình cảm, biết nội trợ, biết kinh doanh, còn mọi thứ khác thì hãy để người đàn ông gánh vác.

Khi mở rào, Trinh chia sẻ: “Anh thấy em là một người rất chín chắn, hiện đại và cá tính. Anh cũng thích một người hiện đại như thế, không phải kiểu hồi xưa quá. Con gái phải cầu tiến. Anh thì rụt rè nhút nhát lắm, chẳng biết nói gì, ngại lắm!”. Cứ tưởng đứng trước anh chàng nhát gái này, cô gái mạnh mẽ cá tính như Bích Dung sẽ cảm thấy chán. Nhưng không, cô lại tiết lộ mình đang cần một người đàn ông như thế.

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 9

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 10

Trinh ngại ngùng không biết nói gì khi ngồi đối diện với người đẹp.

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 11

Nhưng Bích Dung lại cho biết anh chính là mẫu người đàn ông mà cô tìm kiếm.

Cô nàng quê ở Phan Rang cũng thẳng thắn nói: “Em là người phụ nữ bình đẳng. Em muốn là vợ với chồng trong gia đình bình đẳng với nhau, cùng nhau đưa ra quyết định chứ không phải như kiểu hồi xưa là chồng nói vợ phải nghe, cả hai cùng thương thảo với nhau đưa ra ý kiến”.

Cuối cùng, cô chủ shop thời trang xin phép được hỏi bạn trai câu cuối cùng: “Sau khi nói chuyện nãy giờ, anh có đồng ý bấm nút không?”, Trinh không chần chừ liền trả lời: “Anh đồng ý chứ”, và Bích Dung cũng bật mí: “Em cũng vậy”.

Kết quả là một trái tim đỏ rực sáng bừng trên sân khấu nhờ ông mai bà mối đã thay cặp đôi làm nhiệm vụ quan trọng nhất, đó là bấm nút đồng ý hẹn hò.

Nói đúng 2 câu, trợ lý giám đốc nhát gái amp;#34;cưa đổamp;#34; luôn cô chủ shop thời trang cá tính - 12

Ông mai bà mối chính là người bấm nút đồng ý hẹn hò thay cho Trinh và Bích Dung vì họ đã "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Biết vợ cũ tái hôn tôi hẹn gặp mừng 20 triệu ra oai, nghe câu trả lời mà tím tái 
Cầm vội chiếc phong bì tiền lao ngay về nhà thăm mẹ, trong lòng tôi là đủ thứ cảm xúc, hối hận, chua xót, bẽ bàng và cả ê chề.

Tâm sự

Thùy Dương.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu