Thấy búp bê trong túi bạn trai, tưởng anh có con riêng ai ngờ sự thật trái ngang

Quỳnh Chi (ghi) Ngày 06/08/2021 19:00 PM (GMT+7)

Khi đứng trước một chiếc tủ to đóng kín trong phòng Huy, tôi hồi hộp mở ra xem, để rồi không khỏi lặng người nhìn những thứ bên trong.

Tôi và Huy yêu nhau được 8 tháng rồi, mọi chuyện rất êm đẹp và vui vẻ. Nói về Huy, thật sự không có điểm nào để chê. Anh sở hữu ngoại hình cao lớn, rắn rỏi và nam tính, còn tôi nhỏ nhắn dễ thương. Hai đứa thực sự rất đẹp đôi, anh như cây tùng cây bách vững chãi để tôi có thể nép vào tìm kiếm sự bình yên.

Huy đối xử với tôi rất tốt, quan tâm chăm sóc ân cần. Tôi xác định sẽ lấy anh làm chồng, mong hai đứa có thể cùng nhau xây dựng một gia đình nhỏ hạnh phúc. 

Vậy nhưng dạo gần đây tôi lại phát hiện ra trong túi đựng laptop của Huy có con búp bê nhỏ rất xinh xắn. Đã 3 lần tôi bắt gặp điều đó, chứ không phải là một lần tình cờ ngẫu nhiên đâu. Chính vì thế tôi mới để ý và nghi ngờ. 

Gia đình Huy có 2 chị em, Huy là em trai út, chị gái anh đã lập gia đình ra ở riêng rồi. Đúng là Huy có cháu gái nhưng búp bê của cháu gái anh khó mà lẫn vào túi đựng máy tính làm việc của Huy nhiều lần tới vậy.

Thấy búp bê trong túi bạn trai, tưởng anh có con riêng ai ngờ sự thật trái ngang - 1

Huy đối xử với tôi rất tốt, quan tâm chăm sóc ân cần. (Ảnh minh họa)

Trong đầu tôi nảy sinh nghi vấn Huy đang có điều gì giấu giếm mình. Mà khả năng cao là Huy đã có con riêng nhưng không cho tôi biết. Chẳng rõ con riêng anh có đang sống cùng nhà với Huy không, hay ở cùng mẹ của đứa trẻ. Vì hiện tại anh đang sống cùng bố mẹ nên tôi không hay ghé về chơi, chỉ mới về ra mắt đúng một lần rồi thôi.

Bởi vì muốn tự mình tìm hiểu chân tướng sự việc nên tôi im lặng không chất vấn gì Huy cả. Tôi nói ra, Huy chắc chắn sẽ chối bay chối biến khi tôi chưa đưa được chứng cứ chính xác. Sau đó tôi kiếm cớ đòi về nhà Huy chơi, nhằm mục đích điều tra kỹ lưỡng hơn xem có manh mối gì không. 

Cuối tuần đó hai đứa chúng tôi về nhà Huy, bố mẹ anh tiếp đón rất nhiệt tình và xởi lởi. Nghĩ đến khả năng Huy thật sự có con riêng, vậy thì rõ ràng ông bà đang vào hùa với anh để lừa dối tôi, thật sự vô cùng đáng giận.

Lần trước về ra mắt, tôi có lên phòng riêng Huy chơi nhưng chỉ ngồi một lát, lần này quyết tâm phải săm soi mọi ngõ ngách để tìm ra điều khả nghi. Sau khi rửa bát xong, tôi kiếm cớ mệt mỏi rồi một mình lên phòng anh nằm nghỉ, còn Huy vẫn ngồi dưới nhà nói chuyện với bố mẹ.

Khi đứng trước một chiếc tủ to đóng kín trong phòng Huy, tôi hồi hộp mở ra xem, để rồi không khỏi lặng người nhìn những thứ bên trong.

Cả một chiếc tủ to ấy đựng toàn là búp bê, đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, trang phục khác nhau. Chúng được bày biện rất ngăn nắp và sạch đẹp. Có những con búp bê Barbie mà tôi nghĩ là không hề rẻ tiền. 

Rõ ràng đây là một bộ sưu tập búp bê của người yêu thích nó chứ không phải là kho đồ chơi của trẻ nhỏ. Tôi đếm sơ qua cũng phải đến 100 con búp bê các loại mà ngẩn người. Đến bản thân tôi là phụ nữ mà trước đây còn trẻ con cũng chưa bao giờ sở hữu được nhiều búp bê tới vậy. Quan trọng là trong nhà Huy chỉ có bố mẹ và anh, vậy ai là người sở hữu bộ sưu tập búp bê này?

Thấy búp bê trong túi bạn trai, tưởng anh có con riêng ai ngờ sự thật trái ngang - 3

Tôi không biết nên vui hay buồn khi khám phá ra sự thật về người bạn trai nam tính của mình. (Ảnh minh họa)

Huy bước vào phòng, thấy tôi đứng trước tủ búp bê đồ sộ đó thì vội vã lao đến đóng chặt cửa lại. Lúc này tôi mới nhận ra cánh cửa tủ bằng gỗ, để người ngoài không nhìn vào được bên trong. Thông thường búp bê hay được trưng bày trong tủ kính, còn ở đây thì dường như chủ nhân của đám búp bê này muốn giấu giếm ánh mắt người khác.

Trước sự chất vấn của tôi, Huy cúi đầu thừa nhận rằng bản thân anh - một người đàn ông to lớn khỏe mạnh và nam tính lại có sở thích chơi và sưu tập búp bê từ lâu lắm rồi! Cho đến tận bây giờ sở thích ấy vẫn không thay đổi. Thậm chí anh còn có điều kiện thuận lợi hơn để theo đuổi đam mê vì đã đi làm có lương.

Huy thề với tôi đó chỉ là sở thích cá nhân, không liên quan gì đến khuynh hướng tính dục. Anh là đàn ông bình thường chứ không phải người đồng tính, anh có thể mang tất cả những gì mình có ra để thề với tôi. 

Về đến nhà mà tôi vẫn hoang mang quá không biết nên vui hay buồn khi khám phá ra sự thật về người bạn trai nam tính của mình. Nhẹ nhõm vì tôi đã xác nhận được Huy không hề có con riêng. Nhưng về sở thích kia của anh, tôi thấy lạ kỳ quá bởi xung quanh tôi không ai như vậy cả. Điều đó có bình thường không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thay-bup-be-trong-tui-ban-trai-tuong-anh-co-con-ri...

Sau phút đê mê với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
Tôi buông một câu hỏi thăm chồng hờ hững, thay bộ chiếc váy ngủ rồi vén chăn chui lên giường đi ngủ vì đã mệt mỏi lắm rồi khi bị Hải vắt kiệt sức lực...

Tâm sự

Theo Quỳnh Chi (ghi) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự