Tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn U50 "chơi lớn" tặng nàng chiếc nhẫn to khi gặp mặt

Thùy Dương. - Ngày 20/04/2022 12:00 PM (GMT+7)

Dù đây là lần đầu tiên gặp mặt nhưng anh vẫn quyết định "chơi lớn" một lần.

Nghe audio
0:00
0:00

Trong tập phát sóng mới nhất, chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò đã mai mối ông chủ cửa hiệu kim hoàn Nguyễn Thành Tâm (42 tuổi) với chị Trần Thị Ánh Tuyết (36 tuổi).

Tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn U50 amp;#34;chơi lớnamp;#34; tặng nàng chiếc nhẫn to khi gặp mặt - 1

Anh Tâm và chị Ánh Tuyết tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò để tìm kiếm một nửa yêu thương của mình.

Anh Tâm và chị Ánh Tuyết tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò để tìm kiếm một nửa yêu thương của mình.

Giới thiệu về điểm mạnh của mình, anh Tâm cho biết mình là người thật thà, chịu khó, biết tôn trọng mọi người từ trên xuống dưới. Anh còn không hút thuốc và biết hạn chế chuyện nhậu nhẹt. “Tôi đã trải qua một cuộc tình đổ vỡ, cũng sống chung được 6 năm nhưng cuộc sống không được “thuận buồm xuôi gió”. Chính vì thế tôi phải chia tay nhưng mà tôi chưa có con cái. Tôi rất khao khát nhờ chương trình tạo điều kiện để tôi tìm kiếm một cuộc sống tiến tới hôn nhân”, ông chủ tiệm kim hoàn tâm sự.

Đổi lại, chị Ánh Tuyết chia sẻ điểm mạnh của chị là sống tình cảm, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Chị cũng là người hoạt ngôn, vui tính, dễ gần. Nhưng điểm yếu lại là hay cằn nhằn và nóng tính.

Tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn U50 amp;#34;chơi lớnamp;#34; tặng nàng chiếc nhẫn to khi gặp mặt - 3

Tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn U50 amp;#34;chơi lớnamp;#34; tặng nàng chiếc nhẫn to khi gặp mặt - 4

Anh Tâm và chị Ánh Tuyết cùng chia sẻ về những điểm mạnh của mình.

Anh Tâm và chị Ánh Tuyết cùng chia sẻ về những điểm mạnh của mình.

Kể về chuyện tình yêu, chị Ánh Tuyết bộc bạch chị từng trải qua một mối tình kéo dài 3 năm. Nhưng vì tại thời điểm đó còn quá trẻ, chưa xác định được nhiều thứ nên đã dẫn đến chia tay. “Mối tình đầu thường mình dùng cảm xúc nhiều hơn. Khi mà chia tay rồi tôi mới thấy là giữa lý trí và cảm xúc thì tôi thường lấy lý trí, cho nên từ đó tới giờ cứ lý trí không à”, chị Ánh Tuyết giải thích về nguyên nhân đến giờ vẫn chưa có bạn trai.

Vốn là người hiền lành nên anh Tâm yêu cầu tìm một người vợ sống thật thà, trung thực, hiền lành, chịu thương chịu khó, có trách nhiệm với gia đình. “Tôi không cần sắc đẹp bên ngoài đâu. Tôi không quan trọng hình thức, chỉ quan trọng nội dung thôi”, anh bày tỏ.

Đã từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân,

Đã từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân,

Tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn U50 amp;#34;chơi lớnamp;#34; tặng nàng chiếc nhẫn to khi gặp mặt - 7

Nên ông chủ tiệm kim hoàn muốn tìm một người vợ hiền lành, chung thủy, chịu thương chịu khó.

Nên ông chủ tiệm kim hoàn muốn tìm một người vợ hiền lành, chung thủy, chịu thương chịu khó.

 Đến khi mở rào, ông chủ tiệm kim hoàn đã “chơi lớn” khi tặng luôn cho chị Ánh Tuyết chiếc nhẫn đẹp lung linh, đến mức bà mối Ngọc Lan phải xuýt xoa. Chia sẻ về cảm nhận lần đầu tiên thấy nhau, cả anh Tâm và chị Ánh Tuyết đều thấy đối phương là người hiền, dễ mến.

Anh Tâm chia sẻ thêm: “Quan điểm của anh lên chương trình này là tìm một người hiền lành, sống có đạo đức. Anh không cần ngoại hình nhiều đâu, anh chỉ cần một người biết lo, có trách nhiệm với gia đình là tốt rồi. Nếu em cảm thấy anh hợp với em thì em cho anh một cơ hội, để hai đứa mình tìm hiểu nhau”. Không chỉ vậy, anh Tâm còn tiết lộ thêm rằng nếu được là cuối năm sẽ tổ chức đám cưới.

Tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn U50 amp;#34;chơi lớnamp;#34; tặng nàng chiếc nhẫn to khi gặp mặt - 9
Vừa gặp mặt, anh Tâm đã "chơi lớn" bằng cách tặng người đẹp một chiếc nhẫn.

Tìm vợ lần 2, ông chủ tiệm kim hoàn U50 amp;#34;chơi lớnamp;#34; tặng nàng chiếc nhẫn to khi gặp mặt - 10

Anh chia sẻ thêm về tiêu chuẩn chọn vợ của mình.

Anh chia sẻ thêm về tiêu chuẩn chọn vợ của mình.

Khi chị Ánh Tuyết thắc mắc về chuyện anh Tâm hiền lành như vậy mà cuộc hôn nhân trước tại sao lại bị đổ vỡ, thì ông chủ tiệm kim hoàn đã chia sẻ thêm rằng vì anh quá hiền lành nên vợ trước đã “được đằng chân lân đằng đầu”. Vì vậy, anh mong muốn người vợ kế tiếp sẽ là tuýp người chung thủy. Tiêu chí này chị Ánh Tuyết hoàn toàn đáp ứng được bởi “đối với em, khi em đã chọn là em quyết định trọn đời. Và bản thân của em cũng sống rất trọng tình cảm nên em không muốn người đồng hành có sự lừa dối”, chị bày tỏ.

Chị Ánh Tuyết bày tỏ quan điểm về tình yêu và hôn nhân của mình.

Chị Ánh Tuyết bày tỏ quan điểm về tình yêu và hôn nhân của mình.

Vì công việc của cả anh Tâm và chị Ánh Tuyết đều bận nhưng cô nàng nhân viên kế toán cũng yêu cầu bạn trai rằng nếu quyết định tìm hiểu để đi đến hôn nhân thì phải biết hy sinh, phải biết chọn lựa giữa gia đình và công việc.

Trước khi đến quyết định cuối cùng, anh Tâm đã nắm tay bạn gái bày tỏ: “Anh thấy em hợp với anh. Hai đứa mình cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình, sống biết chia sẻ, yêu thương, nhường nhịn lẫn nhau”. Quan điểm này được chị Ánh Tuyết đồng tình vì “em cũng muốn như vậy”.

Kết quả là, trái tim của anh Tâm và chị Ánh Tuyết đã cùng chung nhịp đập, họ đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, trong quan điểm về tình yêu và cuộc sống. Cả hai đã đồng ý bấm nút hẹn hò đã tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này.

Kết quả là cả hai anh chị đã đồng ý bấm nút.

Kết quả là cả hai anh chị đã đồng ý bấm nút.

Thùy Dương.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò