Khi 2 "yêu nữ hàng hiệu" đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh

Tiểu Minh - Ngày 17/10/2022 06:30 AM (GMT+7)

Đều là những cô nàng sắm đồ hiệu không tiếc tay, vợ Minh Nhựa có không ít lần đụng độ với "nữ hoàng đập hộp" Ngọc Trinh.

Là bóng hồng kề cạnh đại gia Minh Nhựa giàu có nhất nhì Việt Nam, Mina Phạm chẳng cần làm người nổi tiếng vẫn được cả cộng đồng mạng biết tới trong khoản mua sắm hàng hiệu, chưng diện đắt giá. Không chỉ thế, bà mẹ 2 con còn rất siêng tạo hình lộng lẫy chẳng thua kém bất kỳ nàng mẫu nào, hay thậm chí là có những màn đụng độ "khét lẹt" với các yêu nữ hàng hiệu. 

Những lần đụng hàng đáng kể nhất phải kể tới Ngọc Trinh - "nữ hoàng đập hộp" đình đám của Vbiz. Tuy Ngọc Trinh được biết tới là chân dài sở hữu cả căn biệt thự hàng hiệu, giày và túi chất lên tới nóc, nhưng Mina Phạm cũng có không ít item so kè bằng vai phải lứa. Khoan nói về dáng vóc, chỉ siêng so sánh tủ đồ của hai người đẹp là thấy mỗi bên một chín một mười.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 1

Từ thời nước ảnh còn mờ đục mờ căm, hai cô nàng đã bắt đầu "ganh đua" trong cuộc chiến thời trang, đơn cử là mẫu áo thun của nhà mốt Celine này.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 3

Từng được gọi là "cây Chanel sống" ở Vbiz, Ngọc Trinh chẳng khó khăn gì để sở hữu mẫu áo sơ mi và dây thắt lưng đắt đỏ được IT Girl Jennie lăng xê. Và tất nhiên bà xã Minh Nhựa cũng không ngần ngại đụng hàng nàng mẫu để được chưng diện bộ đôi item này.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 4

Mẫu túi Hermès Niloticus Crocodile Himalaya Birkin 30 người ta phải đấu giá hơn 300 nghìn đô (~ 7 tỷ đồng) để sở hữu được nó, thì ở Việt Nam, vợ đại gia và chân dài Trà Vinh đã nhẹ nhàng mỗi tay xách hờ một chiếc.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 5

Lên đồ cho con gái điệu đà chụp ảnh, Mina Phạm cũng bị cư dân mạng "tóm gọn" chuyện đụng độ mẫu túi mini Chanel với Ngọc Trinh. Chiếc túi chả đựng được gì nhưng lại được hai tay chơi hàng hiệu này nhất mực mê mẩn.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 6

Con gái lên đồ xong thì tất nhiên túi xách sẽ về tay mẹ. Không chỉ riêng hàng hiệu, Mina Phạm cũng nhiều lần bị đặt lên bàn cân so sánh về những bộ ảnh, concept chụp na ná Ngọc Trinh.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 7

Mina Phạm mê lên đồ và đầu tư chụp choẹt chẳng hề ít hơn bất kỳ nàng mẫu nào. Trung bình cứ một tháng bà mẹ 2 con lại có một bộ ảnh mới.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 8

Và tất nhiên không thể thiếu đi những góc chụp, tạo dáng hơi "hao hao" với Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Mới đây, Mina Phạm và Ngọc Trinh lại tiếp tục có thêm một lần đụng độ nảy lửa với tủ đồ của nhau. Vì đều theo đuổi phong cách sang chảnh và thích khoe trọn đường cong cơ thể, nên cũng dễ hiểu vì sao váy áo chung style đều lọt vào mặt xanh của bộ đôi này.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 9

Khoe dáng với đầm khoét ngực là xưa rồi, giờ phải cắt trên xẻ dưới lộ cả vòng 1 như hai cô nàng mới gọi là quyến rũ hết nấc. Lần này, mẫu váy của Mina Phạm chỉ hơi tương tự với Ngọc Trinh, tập trung khoe khe ngực chứ không phô diễn cả thân trên như nàng mẫu.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 10

Không thể táo bạo bằng người em, Mina Phạm "chơi chiêu" so kè túi hiệu khi chưng diện cùng mẫu Hermes Kelly đắt giá. Trong khi đó, mẫu túi YSL minisize của Ngọc Trinh có mức giá khiêm tốn hơn nhiều.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 11

Chỉ là không quay video đập hộp, chứ tủ hàng hiệu và khả năng bắt mốt của Mina Phạm cũng không hề thường một chút nào. Nhờ vậy mà đến đụng độ Ngọc Trinh người đẹp cũng có thể cân dư sức.

Khi 2 amp;#34;yêu nữ hàng hiệuamp;#34; đụng hàng: Vợ Minh Nhựa cũng một chín một mười với Ngọc Trinh - 12

Những chiếc story "đắt giá" của bà mẹ khiến ối người phải ghen tỵ.

Người làm của Ngọc Trinh tháp tùng cô đi ăn cưới, mặc đúng quy định, dát hàng hiệu sang chảnh
Có "sếp" là một yêu nữ hàng hiệu, thường xuyên đập hộp những item thời trang nghìn đô, Thuý Kiều giờ cũng "dát" hàng hiệu chẳng thua kém ai.

Soi hàng hiệu của sao

Theo Tiểu Minh
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người mẫu Ngọc Trinh

Video chọn lọc