10 nỗi khổ với giày cao gót chỉ chị em mới hiểu

Ngày 01/09/2016 11:16 AM (GMT+7)

Việc mệt mỏi, đau đớn với những đôi giày cao là thực tế nhiều chị em phải đối mặt hàng ngày nhưng vẫn khó lòng có thể từ chối sự hấp dẫn khi tôn lên vóc dáng của món phụ kiện này.

Giày cao gót là món phụ kiện được cho rằng không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, thực tế không như là mơ. Nhiều cô gái dường như phải gồng mình để có thể cải thiện được chiều cao mà đôi khi lại không được như ý.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 1

Bạn tưởng tượng sẽ giống như người mẫu khi xuất hiện trên những đôi giày cao gót, tuy nhiên để vững vàng và không lo vấp ngã thì nhiều cô gái có dáng đi cứng đơ chẳng khác nào robot.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 2

Không thể phủ nhận việc đi một đôi giày cao gót sẽ giúp bạn sang chảnh hơn trong mắt người đối diện nhưng việc hoà mình vào đám đông trong tiếng nhạc sôi động quả là điều ... không tưởng. 

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 3

Hình ảnh đúng với thực tế mà nhiều cô gái gặp phải sau một ngày gồng mình để đẹp hơn với giày cao.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 4

Khi có việc vội vã mà phải di chuyển với giày cao gót thì quả là khó khăn. 

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 5

Chắc hẳn cũng có lúc bạn thắc mắc các nhà thiết kế giày liệu có hiểu được cảm giác khi đi những đôi giày mũi nhọn đến thế này.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 6

Những con đường xấu mà phải đi bộ thì quả là điều tồi tệ với những cô gái đi giày cao. Giày cao gót không những bị hỏng nhanh chóng mà chủ nhân cũng gặp phải không ít rủi ro.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 7

Việc phải di chuyển qua những tấm lưới sắt mà không bị mắc kẹt gót giày chắc hẳn chỉ có Rihanna mới dễ dàng có thể vượt qua.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 8

Khi lượn vài vòng qua các shop giày, mãi mới tìm được một đôi ưng ý nhưng không còn size phù hợp. Vậy cũng chẳng sao, miễn kiểu dáng ưng ý là sẽ cố mua cho bằng được là suy nghĩ của nhiều chị em.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 9

Và khi tìm được kiểu giày cao gót đi vào chân êm ái, nhẹ nhàng thì việc mua vài đôi khác màu là chuyện... thường ngày ở huyện.

10 noi kho voi giay cao got chi chi em moi hieu - 10

Và đây! giây phút bạn thật sự nhận ra rằng việc được tung tăng trên những đôi giày bệt là điều hạnh phúc giản dị mà từ lâu bạn đã vô tình bị những đôi giày cao thôi miên.

Theo Bảo Ngọc (Dịch từ:Bright Side) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giày cao gót