3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014

Ngày 30/12/2014 15:35 PM (GMT+7)

Trương Chi Trúc Diễm, Trương Thị May và Ngô Thanh Vân là 3 trong số những người đã góp phần làm rạng danh nhan sắc Việt trên khắp thế giới.

Nhan sắc, vẻ gợi cảm của phụ nữ Việt không hề thua kém bất kỳ mỹ nhân nào từ các quốc gia trên thế giới như Châu Mỹ hay Châu Âu. Minh chứng điển hình là trong năm vừa qua, không ít lần các người đẹp Việt đã lọt vào danh sách hạng mục những mỹ nhân gợi cảm, xinh đẹp hay cuốn hút nhất hành tinh. Trương Chi Trúc Diễm, Trương Thị May và Ngô Thanh Vân là 3 trong số những người đã góp phần làm rạng danh nhan sắc Việt trên khắp thế giới.

1. Trúc Diễm  lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Mới đây, một trang web nổi tiếng có tên TC Candler vừa công bố danh sách bình chọn Top 10 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2014. Điều đặc biệt là trong danh sách này có sự xuất hiện của cái tên Trương Chi Trúc Diễm - người từng đăng quang danh hiệu Hoa hậu thời trang năm 2007. Theo đó, Trúc Diễm xếp ở vị trí thứ 67 ngay sau Phạm Băng Băng - ngôi sao điện ảnh của Trung Quốc.

Đây là năm thứ 25 trang web TC Candler thực hiện cuộc bình chọn này, lần đầu tiên là vào năm 1990. TC Candler đánh giá thứ hạng nhan sắc của các người đẹp thông qua nhiều yếu tố như vẻ đẹp chuẩn mực, sự duyên dáng và cuốn hút.

Nhan sắc của Trương Chi Trúc Diễm đã được chứng minh qua nhiều cuộc thi. Cô từng đạt ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ VN qua ảnh. Năm 2007, cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất và được nhận giải Hoa hậu Thời trang.

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 1

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 2

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 3

2. Trương Thị May giành danh hiệu Ngôi sao ăn chay gợi cảm nhất Châu Á

Vào tháng 11 năm nay, người đẹp Trương Thị May bất ngờ được Hiệp hội bảo vệ động vật Châu Á - PETA Asia - bình chọn là Ngôi sao ăn chay sexy nhất Châu Á năm 2014. Trên trang web, PETA giới thiệu Trương Thị May là đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu hoàn vũ 2013. Trước đó, cô dành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 và Hoa khôi Việt Nam qua ảnh năm 2006.

Chia sẻ với trang PETA, Trương Thị May cho biết: "Thức ăn chay rất tự nhiên và tinh khiết, dễ tiêu hóa và mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho các bữa ăn. Ăn chay giúp tôi hạn chế cholesterol trong cơ thể, tóc và da cũng khỏe khoắn hơn và tôi cảm thấy mình trẻ hơn. Ăn chay cũng dạy cho tôi cách yêu động vật, không giết hại chúng để làm thức ăn".

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 4

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 5

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 6

Ngô Thanh Vân lọt top 10 người đẹp nhất thế giới

Vào hồi đầu năm nay, một website có tên World-Actuality - một trong những trang thông tin update tin tức tổng hợp về chính trị, kinh tế, xã hội văn hóa của các châu lục trên khắp thế giới -  đã công bố danh sách 10 phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới. Danh sách này gây xôn xao với cộng đồng người Việt khi người đẹp Việt Ngô Thanh Vân xếp hạng thứ 10 trong danh sách này cùng với những mỹ nhân nổi tiếng như nữ diễn viên Megan Fox, hotgirl Trung Quốc đình đám Jin Mei Xi, người tình của cầu thủ Ronaldo - Irina ShayK.

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 7

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 8

3 mỹ nhân Việt lọt top mỹ nhân đẹp nhất thế giới năm 2014 - 9

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao