4 mỹ nhân lột xác "chóng mặt" trong năm 2014

Ngày 16/12/2014 15:59 PM (GMT+7)

Từ phong cách thời trang nhẹ nhàng, các người đẹp đã bị "cuốn" theo dòng xoáy của trào lưu hiện đại để làm mới hình ảnh của bản thân.

Trong "cơn bão" sexy đang nở rộ trên khắp thế giới từ Âu đến Á, những người đẹp nổi tiếng là ngoan hiền, dịu dàng cũng không thể đứng vững. Họ từ phong cách thời trang nhẹ nhàng, nữ tính đã bị "cuốn" theo dòng xoáy của trào lưu hiện đại để làm mới hình ảnh của bản thân, nhằm tìm kiếm chỗ đứng trong giới giải trí.

Dưới đây là những người đẹp thay đổi hình ảnh thời trang một cách "chóng mặt" trong năm vừa qua:

1. Diễm My 9X

Năm 2014 là năm đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách của người đẹp Diễm My 9x. Từ một cô gái mang vẻ đẹp dịu dàng, cô kỹ nữ Mai Thị trong bộ phim "Mỹ nhân kế" đã quyết định làm mới hình ảnh bản thân bằng những bộ đầm khoe cơ thể vô cùng táo bạo. Thay vì những bộ đầm hoa dịu dàng, bồng bềnh, nữ diễn viên 9X mạnh dạn ướm thử váy cut out, váy khoét xẻ khoe đường cong rất nóng bỏng.

Mặc dù thay đổi phong cách 180 độ nhưng Diễm My vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng nhờ biết cách tiết chế những khoảng hở, khoe vẻ gợi cảm vừa đủ

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 1

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 2

2. Hương Tràm

Trong năm 2014, quán quân The Voice 2012 liên tiếp vướng vào những scandal liên quan đến cách ứng xử và đặc biệt là cách ăn mặc phản cảm.

Từ một cô gái xứ Nghệ dễ thương, mộc mạc, Hương Tràm đang dần đánh mất tình cảm với những người vốn yêu mến cô vì phong cách ngày một "mát mẻ", kiệm vải, thiếu tinh tế. Cô liên tiếp bị "ném đá" vì cách khoe nội y phản cảm, mặc váy quá ngắn trình diễn tưng bừng trên sân khấu âm nhạc.

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 3

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 4

3. Lan Phương

Trước đây, diễn viên Lan Phương không sở hữu phong cách thời trang quá nổi bật, thậm chí cô còn thường xuyên bị chê bai vì cách chọn trang phục sến sẩm và có phần quê mùa. Nhưng thời trang gần đây, người đẹp đã quyết định định hướng lại phong cách, trở thành một người đẹp rất nóng bỏng và gợi cảm.

Sự thay đổi này của Lan Phương dù vẫn thiếu ổn định nhưng người đẹp đang dần thu hút được sự chú ý của truyền thông.

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 5

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 6

4. Hải Băng

Sau cuộc tình tan vỡ với ca sĩ Tiến Dũng The Men, nữ ca sĩ Hải Băng đã thay đổi hoàn toàn cách ăn mặc như một cách đánh dấu nỗ lực vượt qua nỗi buồn tình cảm. Từ một cô gái dễ thương, Hải Băng "lột xác' thành một cô gái nóng bỏng, ăn mặc rất táo bạo.

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 7

Hải Băng những ngày dịu dàng và nữ tính

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 8

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 9

4 my nhan lot xac "chong mat" trong nam 2014 - 10

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao