Á hậu Mâu Thuỷ chỉnh đốn đàn em vì vô cảm trước U23 Việt Nam

Ngày 28/01/2018 13:51 PM (GMT+7)

Á hậu Mâu Thuỷ thẳng thắn cho rằng hình ảnh đẹp của Hoàng Hải Thu trong trái tim cô đã biến mất.

Chiều 27/1, trận Chung kết giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan đã diễn ra tại Thường Châu, Trung Quốc. Ở cuối hiệp phụ thứ hai, U23 Uzbekistan đã nâng tỷ số lên 2-1 và kết thúc trận Chung kết. Dẫu vậy, đối với hàng triệu khán giả Việt, U23 đã chiến thắng ngoạn mục để ghi dấu ấn lớn cho lịch sử thể thao nước nhà.

Giữa thời điểm các cổ động viên Việt và nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự tự hào đến U23 thì trên mạng xã hội. Thì Hoàng Hải Thu- người đẹp tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lại có những phát ngôn rất vô cảm về đội bóng U23 Việt Nam.

 Theo đó, cô dự đoán trận đấu này Việt Nam sẽ có tỉ số 2-1. Khi có kết quả cuối cùng, Hoàng Hải Thu tự hào cập nhật dòng trạng thái: "2-1 nhé đã nói rồi". Ngay lập tức, người đẹp nhận phải nhiều chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng khắp cả nước.

Á hậu Mâu Thuỷ chỉnh đốn đàn em vì vô cảm trước U23 Việt Nam - 1

Hoàng Hải Thu nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ khắp cả nước.

Là người đồng hành cùng với Hoàng Hải Thu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Á hậu Mâu Thuỷ cũng thẳng thắn để lại bình luận để chỉnh đốn đàn em, với thái độ lạnh lùng với các cầu thủ U23 Việt Nam. 

Á hậu Mâu Thuỷ chỉnh đốn đàn em vì vô cảm trước U23 Việt Nam - 2

Mâu Thuỷ chỉnh đốn đàn em rất thẳng thắn, Hải Thu cũng cảm ơn về lời góp ý của đàn chị Á hậu trong sự việc vừa qua.

Á hậu Mâu Thuỷ chỉnh đốn đàn em vì vô cảm trước U23 Việt Nam - 3

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mâu Thuỷ nổi tiếng là một người đẹp thẳng thắn và được nhiều anh chị em đồng nghiệp yêu mến vì cách sống chân thành của cô. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam