Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này

Ngày 09/01/2019 00:00 AM (GMT+7)

Thói quen đi dép tổ ong bắt đầu từ khi Quyền Linh còn là một cậu bé nghèo ở Tiền Giang.

Nghệ sĩ Quyền Linh và 2 con gái cưng buổi tối ở nhà

Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này - 1

Quyền Linh có một "gia tài" dép tổ ong đồ sộ.

Quyền Linh được xếp vào danh sách những nghệ sỹ giàu có của showbiz Việt. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật với vai trò của một diễn viên, MC… anh đã “tậu” cho mình được nhà xịn, xe sang và khối tài sản nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, anh vẫn giữ được tính cách chân chất, hồn hậu của một người con xuất thân từ nghèo khó. Quyền Linh luôn tự nhận mình “hai lúa” và là nghệ sỹ của bà con nông dân.

Từ xưa cho đến nay, MC Quyền Linh luôn trung thành với phong cách thời trang giản dị, không đồ hiệu hay những món đồ quá sang chảnh. Trong đó, dép tổ ong luôn có một vị trí đặc biệt với cuộc sống của nam MC này, khi anh luôn xem nó là món đồ thời trang “bất ly thân” của mình.

 Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này - 2

Một đôi dép tổ ong có giá vài chục nghìn nhưng với Quyền Linh nó là vô giá.

Hầu như anh gắn liền với đôi dép tổ ong trên mọi nẻo đường: đi chơi, đi làm, đi thăm hỏi, thậm chí Quyền Linh còn mang dép tổ ong để chụp ảnh nhân kỷ niệm 13 năm ngày cưới của mình. Dạ Thảo vợ anh bật mí thói quen của chồng: “Anh ấy mê dép tổ ong lắm, nó như là thói quen của anh ấy vậy. Hầu như ở nhà lúc nào cũng có khoảng mấy chục đôi dép tổ ong sẵn, đủ các màu sắc. Phần thì anh ấy mua, phần thì được bạn bè tặng…”.

Cũng theo lời của bà xã Dạ Thảo, thói quen ấy bắt đầu từ khi Quyền Linh còn là một cậu bé nghèo ở Tiền Giang, tuổi thơ anh đã gắn liền với đôi dép tổ ong huyền thoại. Sau này lên Sài Gòn lập nghiệp và trở thành một nghệ sỹ nổi tiếng, anh vẫn không quên những tháng ngày khốn khó và tất nhiên, thói quen về đôi dép tổ ong cũng mãi theo anh.

 Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này - 3

Quyền Linh mang cả dép tổ ong lên sân khấu.

“Nhiều người cứ bảo anh Linh thiếu gì tiền đâu mà xài dép tổ ong mấy chục ngàn, thực ra tính anh ấy giản dị, dân dã nên cứ tiện lợi là anh ấy đi thôi. Bình thường đi đâu anh cũng mang, thậm chí đi quay cũng mang dép tổ ong rồi đến trường quay lại thay ra”, bà xã Quyền Linh cho biết thêm.

Dạ Thảo cũng tiết lộ chi tiết hóm hỉnh: “Dép tổ ong vừa tiện, đặc biệt lại thoáng chân nên anh Linh xài 24/24. Có lần ra Hà Nội, gặp thời tiết cực kỳ lạnh mà anh ấy vẫn chỉ quen dùng dép tổ ong. Thấy thế nên tôi nhắc nhở đi giày vào cho đỡ lạnh thì mới chịu đi, được lúc lại tháo ra đi dép ngay”.

 Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này - 4

Trong cuộc sống đời thường, hầu như dép tổ ong luôn là bạn đồng hành với anh.

Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này - 5

Đi dạo phố cùng con gái.

 Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này - 6

Hay lúc trêu đùa, chụp ảnh cùng vợ.

Ai như Quyền Linh, vợ đẹp con ngoan, ở nhà triệu đô mà lại chung thủy với món đồ này - 7

Anh được cho là nghệ sỹ "nghiện" dép tổ ong nhất showbiz Việt.

Dù chưa khẳng định nhưng Kỳ Duyên và người yêu tin đồn đã tình cảm đến mức này rồi
Dù 2 chân dài chưa có động thái nào về tin đồn tình cảm đồng giới nhưng họ đều sở hữu chung 1 gu thời trang với những món đồ giống nhau.
Nguyên Bảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh