Bạn trai là đại gia Phan Thành, nhưng Primmy Trương chỉ giản dị đeo trang sức 320K

Ngày 01/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Primmy Trương thường xuyên trưng dụng đôi hoa tai chỉ có giá 320 ngàn đồng.

Là một cô gái xinh đẹp, có học thức, giỏi giang và đang là một trong những gương mặt trẻ được yêu thích qua những tips làm đẹp cho các cô gái. Trương Minh Xuân Thảo càng nổi tiếng và được chú ý hơn khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành. 

Trương Minh Xuân Thảo, còn được biết đến với cái tên Primmy Trương, sinh năm 1992. Xuân Thảo chính là con gái của Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng danh tiếng tại Việt Nam.

Sống trong gia đình giàu có và là bạn gái của một thiếu gia nổi đình đám như Phan Thành, nhưng Primmy Trương lại rất giản dị khi cô luôn sử dụng những món trang sức giá rẻ. 

ban trai la dai gia phan thanh, nhung primmy truong chi gian di deo trang suc 320k - 1

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng gu thời trang tinh tế, nên  Primmy Trương chỉ cần chọn một số món trang sức bằng bạc có giá thành rất rẻ, để tạo điểm nhấn cho tổng thể thêm thu hút. 

ban trai la dai gia phan thanh, nhung primmy truong chi gian di deo trang suc 320k - 2

Không chỉ một lần mà rất nhiều lần bạn gái Phan Thanh trưng dụng món trang sức nhỏ nhắn và đáng yêu này. Cô phói hợp với rất nhiều set đồ khác nhau, từ thanh lịch cho đến cá tính. 

ban trai la dai gia phan thanh, nhung primmy truong chi gian di deo trang suc 320k - 3

Đôi lúc lại ngọt ngào và sang chảnh với xu hướng thời trang metallic, đây đích thị là đôi hoa tai mà người đẹp này yêu thích nhất rồi! 

ban trai la dai gia phan thanh, nhung primmy truong chi gian di deo trang suc 320k - 4

Có một điều rất dễ nhận thấy trong phong cách thời trang của Trương Minh Xuân Thảo, người đẹp này rất chú trọng và trang sức và phụ kiện. Điển hình nhất là hoa tai, dây chuyền, đồng hồ và túi xách. 

ban trai la dai gia phan thanh, nhung primmy truong chi gian di deo trang suc 320k - 5

ban trai la dai gia phan thanh, nhung primmy truong chi gian di deo trang suc 320k - 6

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ