Báo Anh đặt nghi vấn về việc Phạm Hương không lọt top 15

Ngày 23/12/2015 13:46 PM (GMT+7)

Mirror cho rằng việc Phạm Hương không lọt vào top 15 là một cú sốc với người hâm mộ.

Mới đây, thời báo Mirror - một trang báo nổi tiếng của nước Anh - đã đăng tải một bài viết về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 với tựa để: "Tranh cãi về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ: Các thuyết âm mưu của người hâm mộ về việc mua giải trong bí mật".

Trong đó, trang báo này có đề cập đến việc đại diện của Việt Nam không góp mặt trong top 15 là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ. Trang báo dẫn chứng một quan điểm của một thành viên trên diễn đàn online rằng: "Năm nay, Việt Nam đã gửi đến cuộc thi ứng viên mạnh nhất từ trước tới giờ. Cô ấy có một gương mặt đẹp, trang phục dạ hội ấn tượng và tất cả mọi người đều mong chờ cô ấy tỏa sáng ở top 5. Nhưng thật sốc khi thậm chí cô ấy còn không thể lọt vào top 15. Tại sao vậy?"

Một số nguyên nhân đã được Mirror liệt kê dựa vào phản hồi của dư luận. Trong đó, nhiều người cho rằng "thương hiệu quốc gia" của Phạm Hương "quá yếu". Kỹ năng catwalk của cô cùng quá "cường điệu và kiêu căng" hoặc kỹ năng phỏng vấn yếu.

Báo Anh đặt nghi vấn về việc Phạm Hương không lọt top 15 - 1

Hình ảnh Phạm Hương xuất hiện trên trang báo Mirror với dòng tít: "Tranh cãi về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ: Các thuyết âm mưu của người hâm mộ về việc mua giải trong bí mật".

Báo Anh đặt nghi vấn về việc Phạm Hương không lọt top 15 - 2

Mirrlor cho rằng việc Phạm Hương không lọt vào top 15 là một cú sốc với người hâm mộ

Mirror chỉ rõ việc Phạm Hương không lọt vào top 15 đã làm dấy lên một cuộc tranh luận trên cộng đồng mạng. Trong đó, trang báo trích dẫn thêm một bình luận của người hâm mộ: "Rõ ràng tổ chức không muốn có bất kỳ mối đe dọa nào tới người chiến thắng của họ. Đại diện Việt Nam xinh đẹp hơn HH Philippines và người đẹp Việt Nam chính là thách thức lớn đối với Philippines trong việc bình chọn. Vì vậy sẽ an toàn hơn cho tổ chức Hoa hậu hoàn vũ khi loại cô ấy".

Một người khác còn khẳng định thêm: "Việt Nam đã bị cướp giải và không được tôn trọng".

Bên cạnh đó, Mirror còn tổng hợp những giả thuyết mà dư luận đã đem ra mổ xẻ về sự cố trao nhầm vương miện trong đêm chung kết diễn ra tối ngày 21/12 vừa qua. Trong đó, rất nhiều người cho rằng cuộc thi năm nay là "một chiêu trò gây chú ý của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, vốn không còn nhận được nhiều sự chú ý trong nhiều năm gần đây".

Tuy nhiên, cũng có nguồn thông tin khác từ trang TMZ cho rằng nguyên nhân của việc công bố nhầm danh hiệu Hoa hậu xuất phát từ việc người dẫn chương trình Steve Harvey đã bỏ lỡ phần tổng duyệt cuối trước đêm chung kết.

Anh đã có mặt tại một sòng bạc ở Las Vegas một vài giờ trước khi đảm nhận công việc dẫn chương trình tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Báo Anh đặt nghi vấn về việc Phạm Hương không lọt top 15 - 3

Mirror đặt nghi vấn HH Philippines được thiên vị trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi

Một "thuyết âm mưu" khác được Mirror dẫn ra trong bài viết là "Có hay không việc HH Philippines được thiên vị trong suốt cuộc thi".

Tác giả trích dẫn một bình luận của người hâm mộ: "Thay đổi trong format cuộc thi đã tạo thuận lợi cho HH Philippines. Những nước có lượng khán giả bình chọn cao nhất là Philippines, Việt Nam và Ấn Độ nhưng hai người đẹp Việt Nam và Ấn Độ đã bị loại khỏi top 15.

Thí sinh Việt Nam rõ ràng xứng đáng lọt vào vòng trong còn người đẹp Ấn Độ rất được yêu thích. Thời gian của cuộc bỏ phiếu lại rất có lợi cho thí sinh Philippines. Thời điểm diễn ra đêm chung kết là vào buổi sáng ở Philippines, điểm số bình chọn cho thấy người đẹp Philippines được hưởng lợi nhiều như thế nào. Cô ấy đạt điểm 9/10 trong khi người thứ 2 được 7/10 và những người còn lại thì thấp hơn nhiều".

Theo Minh Hoàng
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương

Video chọn lọc