Bật cười trước bí mật trang phục của các MC truyền hình

Ngày 10/08/2016 00:34 AM (GMT+7)

Có rất nhiều câu chuyện thú vị đằng sau trang phục khi xuất hiện trên sóng truyền hình của các biên tập viên, phát thanh viên truyền hình.

Trang phục của những người làm truyền hình xuất hiện trên sóng quốc gia luôn phải lịch sự, trang nhã để thể hiện sự tôn trọng tới khán giả.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều câu chuyện thú vị đằng sau trang phục khi xuất hiện trên sóng truyền hình của các biên tập viên, phát thanh viên truyền hình, đặc biệt là với những người dẫn chương trình của các chương trình được ghi hình tại studio.

Chủ yếu chỉ xuất hiện phần nửa trên cơ thể nên các biên tập viên đã nghĩ ra một cách rất độc đáo khi chọn trang phục để tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn cho công việc. Theo đó, họ lựa chọn trang phục rất chỉn chu đẹp mắt cho nửa trên nhưng lại "bỏ mặc" cho nửa dưới.

Trước đây, NSƯT Kim Tiến từng chia sẻ chiếc áo dài lên hình của bà là áo dài ngắn, phần thân trên vẫn mang dáng dấp áo dài còn phần thân dưới giống như áo sơ mi.

Các đây không lâu, MC Hoài Anh của Đài truyền hình Việt Nam cũng đăng tải một bức ảnh tiết lộ về trang phục ghi hình thời sự của cô và MC Anh Tuấn. Cô mặc một chiếc áo có phần trên giống như áo dài nhưng phần dưới lại có thiết kế bình thường như những chiếc áo khác.

Trong khi đó, MC Anh Tuấn lại mặc áo vest đen kết hợp cọc cạch với quần kaki không hề ăn nhập.

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 1

MC Hoài Anh tiết lộ trang phục lên sóng thời sự cùng với MC Anh Tuấn. Phần thân trên vẫn là những trang phục lịch sự nhưng nửa dưới lại rất... phóng khoáng

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 2

Khi lên sóng truyền hình, họ vẫn rất chỉn chu, lịch sự

Để giải thích cho sự kết hợp cọc cạch này, NSƯT Kim Tiến giải thích: "Trong lúc làm việc, tôi phải chạy từ phòng thu này sang phòng kia. Nếu mặc áo dài lướt thướt thì không chạy kịp (cười). Vì thế, tôi đã đề xuất với người may áo là cắt tà ngắn để dễ di chuyển. Khi lên hình, phần thân trên vẫn mang dáng dấp áo dài, chỉ có phần thân dưới giống áo sơ mi". 

Mặc dù vậy, có nhiều khán giả vẫn lên tiếng cho rằng cách ăn mặc này của các biên tập viên thể hiện sự thiếu tôn trọng tới khán giả.

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 3

MC Trúc Mai của chương trình Chuyển động 24h từng bị khán giả bóc mẽ khi dùng chiếc cặp tài liệu để ghim váy. Cô cho biết, hầu hết trang phục của các biên tập viên do một số thương hiệu tài trợ. Trung tâm có một stylist chung, chịu trách nhiệm lấy đồ cho biên tập viên, dựa trên size mà họ cung cấp. Hôm đó, stylist lấy nhầm 2 size so với số đo của cô nên phải dùng kẹp giấy để khắc phục.

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 4

Ống kính máy quay vô tình "làm hại" MC Khắc Cường khi anh không đi giày

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 5

Hình ảnh long lanh của nam MC trên sóng truyền hình

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 6

Nhưng đây mới là sự thật

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 7

Nam MC để lộ phần đùi hớ hênh ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

bat cuoi truoc bi mat trang phuc cua cac mc truyen hinh - 8

Và đây là sự thật đằng sau  những "soái ca truyền hình"

Theo Hạo Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình