Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm

Ngày 23/03/2017 07:51 AM (GMT+7)

Mỗi kiểu áo được lựa chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp chủ nhân tự tin và lộng lẫy hơn.

Thực chất với mỗi kiểu trang phục đều có những loại đồ lót riêng thích hợp, nhưng chẳng phải ai cũng hiểu được điều đó.

Chắc chắn bạn sẽ mất điểm phần nào khi chọn nhầm nội y kể cả khi món đồ bạn mặc hấp dẫn tới đâu. Dưới đây là những kiểu đồ vô cùng gợi cảm mà chị thường xuyên sử dụng và những gợi ý chọn đồ lót phù hợp nhất để bạn thật sự hoàn hảo.

1. Áo, váy trễ vai

Nếu đã có sẵn những kiểu áo trễ vai trong tủ đồ mà còn chưa thật sự tự tin vì không biết chọn nội y sao cho đẹp mắt nhất thì kiểu áo lót quây này là lựa chọn dành cho bạn. Vừa chẳng lo rối mắt với dây quai trong lại không thấp thỏm khi tạm biệt dây áo ngực là ưu điểm vượt bậc của áo ngực quây.

Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm - 1

2. Đồ khoe nội y

Kiểu mốt này được nhiều ngôi sao lăng xê nhiệt tình và trở thành cách diện đồ được nhiều cô gái trẻ mê mệt. Nhưng làm sao để không phản cảm? Không phải kiểu áo lót nào cũng có thể khoe ra. Bạn nên chọn áo có ren tinh xảo và dáng lửng khi kết hợp đồ.

Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm - 2

3. Áo cổ yếm

Khi diện một chiếc áo cổ yếm, bạn nên mua ngay mẫu áo lót buộc cổ để có thể khoe được vóc dáng một cách tuyệt đối. Vừa chắc chắn lại không băn khoăn về việc vô tình tuột dây áo hớ hênh là lý do bạn không thể thiếu kiểu áo lót này, đặc biệt là vào mùa hè.

Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm - 3

4. Váy xuyên thấu mỏng manh

Chẳng có gì thích hợp hơn một miếng dán ngực khi chọn đồ xuyên thấu đính kết tỉ mỉ. Đây là cách mặc thường xuyên của các ngôi sao để có thể tự tin hơn khi tới các sự kiện. Nửa kín, nửa hở đem lại ánh nhìn đầy khiêu khích.

Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm - 4

5. Váy bó

Sẽ không được đẹp mắt khi bạn vô tình để lộ viền áo ngực trong những mẫu váy bó. Vì vậy, kiểu áo đúc không đường may là để dành trong trường hợp này. Áo đúc vừa giúp phom ngực được tự nhiên mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho chủ nhân.

Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm - 5

6. Váy hở lưng

Không giống như miếng dán nhỏ, kiểu dán ngực này sẽ giúp các nàng vòng một nhỏ hấp dẫn hơn. Áo dán khá chắc chắn và được bày bán rất nhiều. Còn gì hấp dẫn hơn việc khoe được tấm lưng trần mong manh trong những kiểu váy bay bổng hè này.

Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm - 6

7. Đồ khoét sâu

Bí quyết để các người đẹp vẫn có thể khoe được thềm ngực đầy khi diện đồ khoét sâu chính là đây! Kiểu áo dán có đường cong đúng khoảng cần hở của chủ nhân là một thiết kế có tính ứng dụng cực cao nhưng chẳng phải nàng nào cũng biết.

Khám phá bí mật khi Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh mặc đồ trễ vai gợi cảm - 7

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h