Bị trộm 21 tỷ đồng sau khi khoe tủ đồ rộng 300m2

Căn hộ thời trang rộng 300m2 của cựu Hoa hậu Texas đã bị trộm đột nhập sau vài ngày cô công bố khối tài sản này với giới truyền thông.

Xem tin bài:  Sửng sốt trước tủ đồ đồ sộ nhất nước Mỹ

Chỉ sau vài tuần tiết lộ với giới truyền thông căn hộ thời trang rộng 3000m2 đồ sộ của mình, người đẹp Texas - Theresa Roemer đã bị trộm cuỗm mất khối tài sản trị giá 1 triệu đô (khoảng 21 tỷ đồng) trong căn hộ này.

Theo Theresa Roemer, trộm đã lợi dụng khoảng thời gian 90 phút khi 2 vợ chồng cô đang đi ăn tối tại một câu lạc bộ đêm, đập vỡ cửa kính để đột nhập vào nhà và khoắng sạch những món đồ để trên giá. Với những vết tích để lại thì cựu Hoa hậu Texas khẳng định rằng đây là vụ trộm được thực hiện bởi một tên trộm chuyên nghiệp vì hắn đã sử dụng công cụ cắt thủy tinh để đột nhập vào nhà tắm. 

Theresa Roemer cũng dự đoán tên trộm này có dáng người khá nhỏ nhắn dựa vào kích cỡ chiếc lỗ trên tấm kính. "Tôi có cài đặt 16 chiếc camera trong nhà nhưng lại không bật hệ thống an ninh vì chủ quan nghĩ rằng 2 vợ chồng chỉ đi ăn tối ở gần đây. Tên trộm đã không để lại bất kỳ dấu chân nào" -  Theresa Roemer khai báo với cảnh sát.

Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra nghi vấn về một người đàn ông trông giống như người Tây Ban Nha đã lảng vảng ngoài cổng trước đó. "Chúng lấy đi tất cả mọi thứ. Chúng trộm hết trang sức, đồng hồ của tôi lẫn chồng tôi và cả những chiếc túi xách trong bộ sưu tập Birkin của tôi nữa. Tổng giá trị của chúng phải đến 1 tỷ đô. Thật đau đớn như bị cưỡng hiếp khi xem đoạn phim thấy cảnh tên trộm ôm khối tài sàn của mình ra khỏi nhà" -  Theresa Roemer chia sẻ trong ấm ức.

Trong số những món đồ mà Theresa Roemer bị trộm thì món đồ đắt đỏ nhất phải kể đến 10 chiếc đồng hồ Rolex và khoảng 12 chiếc đồng hồ Chanel.

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 1

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 2

Tủ đồ đầy ắp những chiếc túi Birkin của Theresa Roemer cách đây 1 tuần khi cô công bố nó với giới truyền thông

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 3

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 4

Và ít ngày sau, nó đã trống trơn bởi một tên trộm rất chuyên nghiệp

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 5

Theresa Roemer ngậm ngùi trước chiếc kệ vắng bóng những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất hành tinh

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 6

Cửa kính trước phòng tắm là nơi tên trộm đột nhập

Video: Theresa Roemer khai báo với cảnh sát về tài sản bị trộm

Cách đây 1 tuần, cựu Hoa hậu Texas Theresa Roemer đã tiết lộ với giới truyền thông về căn hộ thời trang 3 tầng rộng 3000m2 chứa đầy những món đồ từ các thương hiệu thời trang đắt đỏ nhất thế giới.

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 7

bi trom 21 ty dong sau khi khoe tu do rong 300m2 - 8

Căn hộ thời trang xa hoa của Theresa Roemer trước khi bị trộm cuỗm mất khối tài sản trị giá 21 tỷ đồng

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang