Cả Katy Perry lẫn Gigi Hadid và dàn người mẫu bất ngờ rút khỏi Victoria's Secret FS vào phút chót

Ngày 19/11/2017 00:13 AM (GMT+7)

Chưa có show diễn nội y năm nào của Victoria's Secret lại gặp nhiều trắc trở như năm 2017.

Có thể nói, sự kiện Victoria's Secret Fashion Show 2017 diễn ra vào 20/11 tới đây đánh dấu một cột mốc quan trọng khi thương hiệu nội y này tiết lộ sẽ "chào sân" tại Thượng Hải - Trung Quốc. Thế nhưng, vận may dù chưa thấy nhưng "tháng hạn" đã đến sớm hơn mọi khi.

Cụ thể ngay thời khắc "nước sôi lửa bỏng", chính xác chỉ còn 3 ngày thì thông tin 4 người mẫu bị từ chối cấp visa nhập cảnh vào cường quốc đông dân nhất thế giới được thông báo đến công chúng. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ khách mời - Katy Perry và nhân tố quan trọng hơn cả - IT Girl Gigi Hadid cũng đột ngột chia buồn trên các trang mạng xã hội rằng cô sẽ không góp mặt trên sàn catwalk của VS năm nay.

Được biết, 4 bóng hồng bị Trung Quốc từ chối cấp visa gồm Kate Grigorieva, Julia Belyakova, Irina Sharipova và Dasha Khlystun. Trong đó, Kate Grigorieva là khuôn mặt vô cùng quen thuộc đối với các fan của VSFS bởi cô từng xuất hiện với vai trò thiên thần trong 2 năm 2015, 2016.

Show diễn dù chưa bắt đầu nhưng đã gây hoang mang dư luận bởi người mẫu Irina Sharipova, quốc tịch Nga không được cấp giấy phép visa.

Ngoài ra, cựu "thiên thần" Victoria's Secret - Kate Grigorieva cũng bị "cấm cửa" tại đất nước Châu Á này.

Julia Belyakova, quốc tịch Nga không may rơi vào danh sách "cấm" cảu Trung Quốc.

Về phía Gigi Hadi, nhiều nguồn tin thân cận cho rằng cả cô nàng sẽ vắng mặt tại VSFS 2017 do trục trặc giấy tờ. Đồng thời, rất có thể vì trước đây vài tháng, người mẫu 22 tuổi từng nheo mắt lại để bắt chước đôi mắt hí của khuôn mặt người châu Á trên một chiếc bánh. Nhiều người Trung Quốc đã vô cùng giận dữ trước hành động này, cho rằng cô kỳ thị người châu Á và phân biệt chủng tộc.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng châu Á còn tấn công tài khoản mạng xã hội của cô nàng bằng những  lời lẽ xua đuổi, nhấn mạnh cô sẽ không được chào đón tại đất nước tỷ dân.

Giong ca Roar sẽ không góp mặt vào show diễn năm nay của nhà Victoria's Secret bởi từng diện trang phục không phù hợp tại tour diễn năm 2015 ở Thượng Hải.

>> XEM TIẾP: Dàn chân dài đình đám gặp sự cố, không thể diễn Victoria's Secret Show 2017

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Victoria Secret Show