Dàn chân dài đình đám gặp sự cố, không thể diễn Victoria's Secret Show 2017

Ngày 17/11/2017 09:02 AM (GMT+7)

Vì lý do bị từ chối visa nhập cảnh Trung Quốc, hơn bốn người mẫu đã không có cơ hội sải bước tại show diễn Victoria's Secret 2017.

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng, sàn diễn nóng bỏng nhất thế giới, Victoria's Secret Show 2017 chính thức diễn ra tại Thượng Hải. Tuy nhiên, sự kiện này vừa gặp phải vấn đề trục trặc khi bốn người mẫu không được cấp visa nhập cảnh Trung Quốc.

Theo đó, 4 người mẫu được cho là đang bị từ chối visa nhập cảnh vào Trung Quốc và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến show diễn nội y đình đám. 

Thông tin từ tài khoản Instagram VSModelSpain và tạp chí điện tử Fashionista cho biết 4 người đẹp Julia Belyakova, Kate Grigorieva, Irina Sharipova quốc tịch Nga và Dasha Khlystun đến từ Ukraine đều bị từ chối từ lãnh sự quán Trung Quốc. 

dan chan dai dinh dam gap su co, khong the dien victoria's secret show 2017 - 1

Người hâm mộ hoang mang khi tài khoản instagram VSModelSpain, chia sẻ đoạn xác nhận của các người mẫu về việc không xuất hiện tại Victoria's Secret 2017.

dan chan dai dinh dam gap su co, khong the dien victoria's secret show 2017 - 2

Theo nhiều tin đồn trên mạng xã hội, thiên thần đến từ nước Nga Kate Grigorieva là một trong 4 chân dài bị từ chối visa nhập cảnh Trung Quốc. 

dan chan dai dinh dam gap su co, khong the dien victoria's secret show 2017 - 3

Một chân dài đình đám khác của Nga là Irina Sharipova cũng dính nghi án bị từ chối visa.

dan chan dai dinh dam gap su co, khong the dien victoria's secret show 2017 - 4

Julia Belyakova, cũng có quốc tịch Nga.

dan chan dai dinh dam gap su co, khong the dien victoria's secret show 2017 - 5

Dasha Khlystun, quốc tịch Ukraine.

dan chan dai dinh dam gap su co, khong the dien victoria's secret show 2017 - 6

 Ngoài ra, nhiều khán giả còn yêu cầu lãnh sự quán Trung quốc nên từ chối việc nhập cảnh của siêu mẫu Gigi Hadid, khi cô từng đăng tải đoạn video thể hiện sự kì thị chủng tộc vào đầu năm nay. 

Tháng 10 vừa qua, một người mẫu 14 tuổi đã chết sau khi trình diễn tại show thời trang thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang Thượng Hải 2017.

Các nhà chức trách của Nga hiện đang điều tra về điều này. Điều này phần nào đã ảnh hưởng đến vấn đề cấp visa Trung Quốc cho những người mẫu từ Nga và Ukraina. 

>>Xem tiếp: CÓ GÌ HOT Ở CHIẾC FANTASY BRA TRỊ GIÁ 45 TỶ ĐỒNG CỦA VICTORIA'S SECRET?

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nội y
Tin hay đừng bỏ lỡ