Cận cảnh áo lót triệu đô của Victoria's Secret

Ngày 29/10/2013 09:37 AM (GMT+7)

Chiếc áo ngực trị giá 210 tỷ đồng, được gắn 4.200 viên đá quý khiến bao người phải mê mẩn.

Chỉ còn 2 tuần nữa show diễn thời trang hoành tráng và được mong đợi nhất năm của thương hiệu nội y Victoria's Secret sẽ chính thức khai màn. Ở thời điểm hiện tại, toàn bộ người mẫu đỉnh cao và chuyên nghiệp nhất đều đã được tập hợp và dốc toàn bộ tinh thần và sức lực cho đêm diễn khiến cho bao trái tim phải loạn nhịp này. Vẫn như thông lệ hàng năm, điểm nhấn của Victoria's Secret Show sẽ nằm ở chiếc áo ngực trị giá triệu đô được khoác lên cơ thể ngọc ngà của một thiên thần danh giá và năm nay vinh dự đó được thuộc về người mẫu người Nam Phi, Candice Swanepoel. Candice Swanepoel gia nhập Victoria's Secret từ năm 2007, là một gương mặt kỳ cựu và được Victoria's Secret hết mực 'cưng chiều'.

Chiếc áo ngực triệu đô năm nay  có giá lên đến 210 tỷ đồng (10 triệu đô) được thiết kế bởi nhà thiết kế trang sức danh tiếng, Mouaward với cái tên Royal Fantasy Bra.  Điểm nhấn của chiếc áo ngực này nằm ở viên ruby hình trái lê  52 cara đung đưa ở phần giữa áo ngực. Đồng thời, thiết kế  còn được gắn 4.200 viên đá quý các loại như kim cương, sa-phia vàng và nhiều loại ruby. Tất cả được gắn trên khung áo ngực được làm từ 18 cara vàng.

can canh ao lot trieu do cua victoria's secret - 1

Candice Swanepoel sẽ mặc chiếc áo ngực Royal Fantasy Bra trình diễn tại Victoria's Secret Show vào ngày 13/11 tới đây

can canh ao lot trieu do cua victoria's secret - 2

Candice chia sẻ: 'Cô rất hạnh phúc khi chưa bao giờ được mặc một thứ đắt giá như thế trên cơ thể'

can canh ao lot trieu do cua victoria's secret - 3

Thiết kế này còn được gắn 4200 các loại đá quý khác như kim cương, sa-phia vàng và nhiều loại ruby. Tất cả được gắn trên khung áo ngực được làm từ 18 cara vàng và viên ruby hình trái lê  52 cara đung đưa ở phần giữa áo ngực.

can canh ao lot trieu do cua victoria's secret - 4

Đây là lần đầu tiên Candice Swanpoel vinh dự được mặc chiếc áo ngực triệu đô

can canh ao lot trieu do cua victoria's secret - 5

Mỗi khi chạm đến chiếc áo ngực đắt giá này, tất cả các nhân viên lẫn Candice Swanpoel đều phải đeo găng tay. Đồng thời luôn có 2 vệ sĩ cao to bảo vệ chiếc áo ngực lẫn người mặc áo ngực 24/24h

can canh ao lot trieu do cua victoria's secret - 6

Đây chính là lần đầu tiên người đẹp Candice Swanpoel được khoác lên mình áo ngực triệu độ của VS. Những thiên thần được 'chọn mặt gửi vàng' những năm trước đó là Miranda Kerr, Tyra Banks, Gisele Bündchen, Heidi Klum, Alessandra Ambrosio, Adriana Lima và Claudia Schiffer. Chia sẻ cảm xúc về vinh dự này, Swanpoel nói: 'Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một thứ nào xinh đẹp hơn thế. Mọi người đều hỏi tôi cảm giác khi được khoác lên mình thứ đắt giá đó như thế nào. Rất tuyệt vời, nhưng quan trọng hơn là tôi phải tạo dáng rất cẩn thận với nó (cười)'.

Video cận cảnh áo ngực Royal Fantasy Bra và hậu trường chụp ảnh

Chiếc áo ngực triệu đô đầu tiên của Victoria's Secret được giới thiệu đầu tiên vào năm 1996 và được mặc bởi người mẫu Claudia Schiffer. Áo ngực đắt giá nhất là Ruby Fantasy Bra được mặc bởi người mẫu  Gisele Bundchen tại show diễn năm 2000, nó có giá 15 triệu đô ( khoảng 300 tỷ đồng)

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Victoria Secret Show 2017