Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM

Ngày 13/08/2013 12:01 PM (GMT+7)

Chàng trai người Nga gốc Việt đang gây chú ý tại vòng casting với gương mặt điển trai và chiều cao 1m92 vượt trội.

Chàng trai đang rất hot của vòng sơ tuyển chương trình Vietnam's Next Top Model 2013 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, sở hữu chiều cao 1m92 vượt trội, gương mặt điển trai, ngoại hình cân đối đã được chọn vào vòng thi bikini sáng nay 13/8.

Hot boy của Vietnam's Next Top Model 2013 có tên là Đinh Nhikolai, sinh năm 1995 đã được cả gia đình ủng hộ để đến với cuộc thi. Đinh Nhikolai là một trong những thí sinh cuối cùng kịp hoàn tất các thủ tục đăng kí. Và cũng chính vì vậy trang phục mà Nhikolai lựa chọn để đến vòng sơ tuyển khá đơn giản, nhưng chính sự đơn giản lại gây được ấn tượng với ban giám khảo, bộ trang phục tuy khoe được vóc dáng và hình thể khá chuẩn của Nhikolai.

Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM - 1

Nhikolai tham gia buổi casting với trang phục dự thi khá đơn giản nhưng chính sự đơn giản này đã giúp anh thu hút sự chú ý

Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM - 2

Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM - 3

Ngoài ra Nhikolai còn được quan tâm bởi ngoại hình điển trai và chiều cao 1m92 vượt trội

Nói tiếng Việt không rành, Nhikolai tuy có quốc tịch Việt Nam nhưng lớn lên tại Nga và học tập tại đây một thời gian khá dài. Nhikolai chưa từng biết đến kĩ năng  catwalk và tạo dáng trước ống kính, chàng trai có mẹ là người Việt Nam bố là người Nga điển trai này thật sự như một viên ngọc thô cần được mài dũa của mùa giải năm nay.

Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM - 4

Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM - 5

Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM - 6

Giám khảo Adam trêu đùa cùng Nhikolai

Chàng trai lai Nga gây chú ý tại casting VNNTM - 7

Dù chưa từng biết đến kĩ năng  catwalk và tạo dáng trước ống kính, chàng trai có mẹ là người Việt Nam bố là người Nga điển trai này thật sự như một viên ngọc thô cần được mài dũa của mùa giải năm nay.

Tuy còn quá sớm để nói trước điều gì vì những vòng thi khó khăn tiếp theo của VNTM 2013, nhưng Nhikolai là một trong những thí sinh đáng chú ý của vòng loại đầu tiên và anh chàng đã vượt qua hơn hàng ngàn thí sinh để được chọn vào Top 100 thí sinh xuất sắc nhất.

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model