Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên có BST xuất hiện trên Vogue Mỹ

Ngày 30/03/2017 15:12 PM (GMT+7)

Tạp chí thời trang uy tín hàng đầu thế giới đăng tải toàn bộ BST "Em Hoa" của NTK Việt Nam lên trang.

Tại tuần lễ thời trang Tokyo 2017, chỉ có 4 NTK thời trang tài năng nhất được tạp chí thời trang danh giá Vogue Mỹ đăng tải những thiết kế của họ trên mục Asia Fashion Meets Tokyo, hôm 29/03 vừa qua.

Điều đáng nói là trong 4 NTK châu Á được chọn có một cái tên đình đám đến từ Việt Nam, chính là Công Trí. Anh hoàn toàn gây bất ngờ và mang đến một tin vui lớn lao cho làng thời trang nước nhà.

Sự kiện này được xem là nguồn cảm hứng bất tận cũng như tạo thêm động lực để các NTK trẻ của Việt Nam có thể tiếp bước đàn anh, cùng mang văn hoá Việt Nam bước ra thế giới bằng ngôn ngữ thời trang.

Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên có BST xuất hiện trên Vogue Mỹ - 1

Việc được Vogue đăng tải cả BST, cho thấy được sức hút của những thiết kế nằm trong "Em Hoa" đối với giới mộ điệu trong và ngoài nước.

Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên có BST xuất hiện trên Vogue Mỹ - 2

Anh cũng đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự nghiệp thời trang của mình, khi là NTK đầu tiên của Việt Nam có BST được xuất hiện trên tạp chí Vogue. 

Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên có BST xuất hiện trên Vogue Mỹ - 3

Mỗi thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, chúng là những mảnh ghép mang đến một câu chuyện ý nghĩa lấy cảm hứng từ những người phụ nữ bán hoa dạo trên đường phố Việt Nam.

Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên có BST xuất hiện trên Vogue Mỹ - 4

Không chỉ mang hai tiếng Việt Nam ra đấu trường thời trang quốc tế mà nam NTK còn góp phần quảng bá hình ảnh, những nét đẹp đặc trưng hình thành từ bao đời của nước ta với bạn bè năm châu bằng ngôn ngữ thời trang.

Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên có BST xuất hiện trên Vogue Mỹ - 5

Đường cắt sắc nét, kết hợp hài hoà giữa nhiều chât liệu như ren, cotton, pvc tạo nên một góc cạnh mới mẻ đậm chất riêng. 

Công Trí là NTK Việt Nam đầu tiên có BST xuất hiện trên Vogue Mỹ - 6

Siêu mẫu Thanh Hằng đầy sắc lạnh, khoe nhan sắc ấn tượng trong vị trí vedette.

Theo Khắc Bình - Ảnh : Vogue (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NTK Nguyễn Công Trí